Toàn quốc: Bạn Đã Sử Dụng Hết Các Tính Năng Hữu Ích Từ Fuji Smart Chưa?

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Điện Giải KLP, 23/11/2020.

 1. Điện Giải KLP

  Điện Giải KLP Điện giải ion kiềm chính hãng Kim Long Phát

  Tham gia:
  5/11/2020
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]


  Hiện nay, hầu hết những ai coi sức khỏe là “vàng” chắc có lẽ đã nghe đến thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu đến từ sứ sở hoa anh đào. Đó chính là Fuji Smart. Fuji Smart được biết đến là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm nổi tiếng của Fuji Medical. Triết lý kinh doanh của Fuji Medical là đi đầu nghiên cứu để mang đến những sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe thông minh nhất.

  Fuji Medical nằm trong 1% ít ỏi số công ty sản xuất thiết bị y tế về sản phẩm máy điện giải ion kiềm. Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart là thương hiệu duy nhất trên thế giới được sản xuất bởi một Tập đoàn thiết bị y tế Nhật Bản.

  1.Giới thiệu về Thương Hiệu Fuji Smart
  Fuji Smart là thương hiệu máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydrogen – Thế hệ thông minh, do Fuji Medical sản xuất. Fuji Medical là Tập đoàn sản xuất thiết bị tế nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản được thành lập năm 1954 và có nhà máy sản xuất đặt tại Osaka, Nhật Bản.

  Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm được phát triển trên nhiều nền tảng công nghệ thông minh tiên tiến, mang đến nguồn nước ion kiềm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

  [​IMG]
  Máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen của Tập đoàn Fuji Medical đã có mặt hơn 40 quốc gia với hàng chục model khác nhau Fuji Smart I8, Fuji Smart K8, Fuji Smart K8 Slim và Fuji Smart P8 là 4 model bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

  Máy lọc nước ion kiềm hiệu Fuji là máy điện giải duy nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất thiết bị y tế và có nồng độ Hydrogen hòa tan cao nhất. Điểm nổi bật nhất của dòng máy tạo nước Fuji Smart là điện cực smart 4.0 giúp máy có sức mạnh vượt trội hơn so với các đối thủ khác.

  2.Nguyên lí hoạt động các dòng máy của Fuji Smart

  Nhiều người đã biết đến máy tạo nước ion kiềm, nhưng vẫn chưa hiểu nguyên lý vận hành của nó. Cùng điện máy Kim Long Phát (viết tắt KLP) tìm hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của “gã khổng lồ” với sức mạnh lan tỏa thế giới này nhé.

  Với công nghệ điện phân tiên tiến vượt trội giúp tạo ra nước ion hóa với nhiều cấp độ pH khác nhau và nước trung tính giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình bạn một cách toàn diện. Nước ion kiềm giàu hydro có độ pH khoảng từ 8.5 – 11.5. Nước ion axit có độ pH khoảng từ 2.5 – 6.5. Vậy nó sẽ vận hành như thế nào?

  2.1 Hướng dẫn sử dụng máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart

  Điện máy Kim Long Phát sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về cơ cấu hoạt động từ các dòng máy của Fuji Smart.

  Nước ion kiềm (tính kiềm): nước chứa nhiều ion hydroxit (OH-) và hydro phân tử/hydrogen (H2) được tạo ra ở điện cực âm trong quá trình điện giải.

  Đầu tiên, khi chọn nước ion kiềm (Alkaline 1, 2, 3) thì vòi trên sẽ là nước uống hằng ngày, rất tốt cho sức khỏe, dùng để nấu ăn và pha chế đồ uống. Còn ở vòi dưới là nước ion axit được tận dụng nước để rửa tay, lau nhà (không được uống).

  Khi chuyển sang chọn nước ion kiềm mạnh (Alkaline 4) ở vòi trên là nước dùng để rửa rau củ quả, nước vo gạo, nước này không được uống. Còn ở vòi dưới sẽ cho ra nước ion axit dùng để rửa tay, lau nhà.

  Ngược lại, khi chọn nước ion axit cấp 1 (Acidic 1) ở vòi trên thì dùng để rửa mặt, làm đẹp da, tóc, tắm gội toàn thân nhưng không được uống. Ở vòi dưới, là nước ion kiềm nhưng không được uống, chỉ nên dùng để lau nhà.

  Nước ion axit (tính axit): nước chứa rất nhiều ion Hydro (H+) và Oxi ( O2) được tạo ra ở điện cực dương trong quá trình điện giải.

  Tương tự, khi chọn nước ion axit cấp 2 (Acidic 2), ở vòi trên là nước axit mạnh, rửa tay, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu. Còn nước ở vòi dưới là nước ion kiềm nhưng không uống được, chỉ nên dùng để lau nhà.

  Một điểm quan trọng cũng đáng lưu ý đó là khi chọn nước lọc (Purified), ở vòi trên là dùng nước uống hàng ngày cho trẻ em từ 6 tháng – 5 tuổi, hoặc dùng nước để nấu ăn, pha sữa cho em bé, nước dùng để uống thuốc Tây.

  [​IMG]
  Đối với 4 dòng máy từ Fuji Smart: Fuji Smart K8, Fuji Smart Slim, Fuji Smart I8, Fuji Smart P8 thì cách sử dụng máy, nguyên lý hoạt động của máy đều tương tự nhau. Tuy nhiên, có 1 điểm chúng ta cần lưu ý đến từ Model Fuji Smart I8. Hydrogen plus là tính năng chỉ có trên thiết bị tạo nước ion kiềm Fuji Smart I8. Công dụng của Hydrogen Plus là giúp tăng 20% hàm lượng Hydrogen hòa tan trong nước uống.

  Khi sử dụng máy lọc nước điện giải, lượng nước được tạo ra không chỉ để uống mà nấu ăn, rửa rau, pha chế… đều rất tốt. Vậy nên, hãy lưu ý, khi uống chúng ta có thể tăng thêm hydrogen bằng cách chọn chức năng Hydrogen plus cho từng cấp độ (chọn khi không có nước chảy qua).

  Để đảm bảo chất lượng nước uống, khi bắt đầu vào buổi sáng, khi khởi động, hãy xả 1 lượng nước ion axit pH 5.5 trong vòng 10-15 giây trước khi uống nước. Tùy thuộc vào áp lực nước đầu vào và chất lượng nước, chỉ số chất lượng nước đầu ra có thể khác nhau.

  Lưu ý: Vòi phụ bên dưới (vòi axit) nên đặt nằm ngang và thấp hơn đáy của máy.

  2.2 Quy trình lọc và điện phân thông minh

  Giai đoạn 1: Lọc nước
  Từ nguồn nước bên ngoài sẽ được chuyển vào bộ phận lọc nước thông minh công nghệ màng sợi rỗng Nhật Bản gồm nhiều tầng lọc đặc biệt giúp loại bỏ nhiều tạp chất như: Clo, chất cặn bã, gỉ sắt, kim loại trong đường ống, các tạp chất, vi khuẩn.

  https://********.dktcdn.net/thumb/g...24-48a1-8ca4-de94874289c7.jpg?v=1605148021506

  Nước lọc qua lõi 8 tầng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

  Giai đoạn 2: Điện phân thông minh (Độc quyền)
  Xem thêm
  Nguồn: dienmayklp.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Điện Giải KLP
  Sửa lần cuối: 4/12/2020

Chia sẻ trang này