Toàn quốc: Bánh Phồng Tôm Mikiri - Gói 200g

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi sanphammikiri, 12/5/2022.

  1. sanphammikiri

    sanphammikiri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/3/2022
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng ăn tráng miệng, ăn giải trí. Bánh đã chiên có độ dòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng. Ngoại trừ dạng bánh phồng tôm vuông. Mikiri hiện còn cung cấp thêm dòng bánh phồng tôm truyền thống với khối lượng tịnh 200g/gói.
    https://********.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-phong-tom-mikiri.jpg?v=1652258899891​
    Thông tin sản phẩm
    • Loại SP: Bánh phồng tôm
    • Trọng lượng: 200g
    • Quy cách:
    • Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt..
    • Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°C - 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.
    • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
    • Lưu ý: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.
    • Thương hiệu: Mikiri
    • Sản xuất: Việt Nam
    • HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
    Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
    Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
    Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanphammikiri

Chia sẻ trang này