Toàn quốc: Bánh Tráng Mikiri - Mỏng Dẻo Không Nhúng Nước

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi sanphammikiri, 10/6/2022.

  1. sanphammikiri

    sanphammikiri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/3/2022
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo sạch có hương gạo đặc trưng. Nhờ tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh có độ dẻo mỏng lý tưởng, không cần nhúng nước khi sử dụng vừa an toàn vừa tiện lợi. Đặc biệt, bánh không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh khác trên thị trường hiện nay. Với hương gạo thoang thoảng cùng vị dai ngon, bánh tráng Mikiri sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.
    https://********.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-mong-7e6474b6-9cc6-480e-a120-b421cd4dc75e.jpg?v=1654763332041​
    Để làm ra được một chiếc bánh tráng gạo ngon không phải là việc đơn giản. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đều phải cẩn thận và tỉ mỉ. Bột gạo làm nên bánh tráng phải là loại bột gạo cao cấp, có mùi thơm, có độ dẻo nhất định để bánh tráng được dai ngon kèm theo đó là vị gạo đặc trưng. Nhờ được làm từ bột gạo cao cấp cùng tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh tráng Mikiri có độ dẻo mỏng lý tưởng, không bị gãy vỡ cũng không có nếp gấp khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, nhờ được làm từ bột gạo nên mang lại giá trị dinh dưỡng khá lớn cho thực khách.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
    Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
    Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
    Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanphammikiri

Chia sẻ trang này