Sài Gòn: Bảo Hiểm Manulife Cho Trẻ Em

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi DiemDiem24h, 30/12/2020.

 1. DiemDiem24h

  DiemDiem24h Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Như các bạn đã biết, bảo hiểm là một loại hình sản phẩm có rất nhiều loại khác nhau và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như bảo vệ sức khỏe, bảo vệ trước rủi ro về bệnh tật và cả tài chính, tiết kiệm,... phù hợp với nhiều đối tượng từ người lớn tuổi cho đến cả trẻ em. Và cũng có rất nhiều Công ty uy tín cung cấp loại hình sản phẩm này có thể kể đến là Manulife. Vậy để bảo vệ trẻ em trước những rủi ro thì nên sử dụng gói bảo hiểm nào của Manulife? Hôm nay chúng ta sẽ cùng các bạn giải đáp vấn đề mua bảo hiểm Manulife cho trẻ em nhé.

  Bao-hiem-manulife-cho-tre-em.jpg

  Lợi ích khi mua bảo hiểm Manulife cho con
  Bảo hiểm trẻ em là một trong những bảo hiểm rất quan trọng mà cha mẹ nào cũng nên dành cho con mình. Nó không chỉ bảo vệ trẻ em trước những rủi ro, mà bảo hiểm trẻ em có thể đảm bảo sự phát triển toàn diện trong quá trình phát triển của con em.

  Đảm bảo cho trẻ em được chăm sóc và bảo vệ cho đến khi trưởng thành. Trẻ sẽ nhận được những quyền lợi ưu đãi khi có vấn đề về sức khỏe cần được chăm sóc.

  Hơn thế nữa, bảo hiểm còn giúp ổn định tài chính cũng như tiết kiệm cho cha mẹ để có thể chuẩn bị cho hành trình học tập và phát triển của con.

  Các gói bảo hiểm Manulife cho trẻ em
  Bảo hiểm Manulife là Công ty nước ngoài, nhưng là một trong những Công ty về bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam. Manulife sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu khi cha mẹ muốn đem lại những điều tốt đẹp cho con cái.

  Dưới đây sẽ là các gói bảo hiểm manulife cho trẻ em.

  Cho Tuổi Thần Tiên
  Cho Tuổi Thần Tiên là một trong các gói Bảo hiểm của Manulife dành cho trẻ em. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống, mang lại cho con mình tất cả những gì tốt đẹp. Gói Bảo hiểm Manulife “Cho Tuổi Thần Tiên” sẽ đáp ứng được nhu cầu cho con một sức khỏe dồi dào, tuổi thơ trong sáng và tương lai học vấn tốt đẹp.

  Gói sản phẩm này sẽ xây dựng một quỹ tiết kiệm giúp đảm bảo tài chính dành riêng cho việc học vấn của trẻ và giúp cho con có một tương lai giáo dục đầy đủ và tốt nhất.

  Với gói sản phẩm này, Manulife sẽ chi trả những khoản tiền sinh ra liên tục mỗi 3 năm trong hợp đồng, vì vậy gia đình bạn chi tiêu được những dự định ngắn hạn cho con và gia đình.

  Bảo hiểm Manulife “Cho Tuổi Thần Tiên” còn đảm bảo toàn diện cho con yêu của bạn trước những rủi ro trong cuộc sống như: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tật toàn bộ, vĩnh viễn, tử vong,…

  Quà Tặng Con Yêu
  Con cái là điều tuyệt vời và quý giá nhất trong cuộc sống của mỗi cha mẹ. Và chính vì thế mà “Quà Tặng Con Yêu” sẽ là một gói bảo hiểm Manulife cho trẻ em mà phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn.

  Lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai học vấn của con sau này không bao giờ là sớm đối với các bậc cha mẹ. Gói “Quà tặng con yêu” giúp đảm bảo tài chính trong kế hoạch tiết kiệm cho tương lai học vấn của con, hướng tới tương tai tươi sáng, mang lại những điều tốt nhất cho con bạn.

  Để chuẩn bị cho con bạn được hưởng những quyền và lợi ích tốt nhất thì việc mua bảo hiểm “Quà Tặng Con Yêu” càng sớm thì con yêu càng được lợi.

  Sản phẩm sẽ hỗ trợ chi phí học tập lập nghiệp theo quy định mỗi 3 năm và bắt đầu từ năm thứ 6 đến trọn đời. Với “Quà Tặng Con Yêu” thì gia đình hoàn toàn không phải đóng thêm bất cứ phí gì mà lại không ảnh hưởng đến hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm. Nếu gia đình bạn tích lũy được trong vòng 12 năm thì giá trị hợp đồng sẽ tự động được gia tăng.

  Điểm Tựa Tài Năng
  Với “Điểm tựa tài năng”, cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm kế hoạch giáo dục trong tương lai của con bạn với khoản hỗ trợ học tập chắc chắn được chi trả.

  Vì nhu cầu học tập ngày càng cao mà chi phí học vấn ngày càng trở nên đắt đỏ. Mà cha mẹ nào cũng mong muốn cho con mình được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Vì vậy, bảo hiểm Manulife “Điểm Tựa Tài Năng” sẽ là gói bảo hiểm tối ưu.

  Gói sản phẩm với các khoản hỗ trợ chi phí cho việc học tập chắc chắn từ gói hợp đồng bảo hiểm. Vì vậy, có thể đảm bảo tương lai học vấn của con yêu luôn được chu toàn.

  Nếu bạn chọn thêm quyền bảo hiểm y tế cho con thì sẽ giúp gia tăng quyền lợi và an tâm hơn khi con bị ốm đau nằm viện điều trị. Với với bạn sẽ có một khoản lãi suất và lũy tức hấp dẫn.

  Trên đây là một số chia sẻ về bảo hiểm Manulife cho trẻ em của TAICHINHNHANH24H để giúp các cha mẹ phụ huynh giải đáp các thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con. Nếu bạn cần tư vấn về bảo hiểm, vay thế chấp hay các lĩnh vực khác liên quan đến tài chính, hãy gọi ngay đến hotline 0931.786.378 để được sự tư vấn chuyên nghiệp đến từ TAICHINHNHANH24H. Hãy mua bảo hiểm Manulife cho con.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DiemDiem24h

Chia sẻ trang này