Sài Gòn: Bắp Nếp Tím - Chất Chống Oxy Hóa Tế Bào, Ngừa Ung Thư

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi lymeango, 15/7/2017.

  1. lymeango

    lymeango Thành viên tập sự

    Tham gia:
    15/7/2017
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Chào cả nhà,

    Chắc cũng không ít anh chị em đã nghe qua bắp nếp tím rồi ạ.

    Bắp tím chứa rất nhiều hàm lượng anthocyanin, là chất cấu thành nên màu tím của thực phẩm (gạo lứt tím, gạo lứt đen, bắp cải tím, bắp tím), tỉ lệ chất anthocyanin trong bắp tím là cao nhất, gấp hàng chục lần so với trong bắp cải tím hay gạo lứt tím. Chất anthocyanin giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa tế bào, giúp làm chậm quá trình lão hóa, ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh về tiểu đường, tim mạch. Chị em có thể tìm hiểu thêm ạ.

    ===========

    Em nay có cung cấp bắp nếp tím, giống lai tạo truyền thống - NON GMO.

    Bắp tím được trồng theo hướng thuận tự nhiên, tức không can thiệp hóa học như thuốc trừ sâu, trừ cỏ, ngừa bệnh hay kích thích lớn trái. Vì vậy nên bắp em đôi trái có sâu bắp, và độ lớn nhỏ không đồng đều. Chị em nào ăn thì thông cảm giúp em nha.

    Số lượng không nhiều, nhưng cũng hay có, chị em nào có nhu cầu thì liên hệ với em qua số: 0903 872 036 hoặc fanpage facebook: @/bapneptim nha.

    Em chỉ có bắp ở thị trường Sài Gòn thôi nha!

    Cảm ơn cả nhà nhiều!

    =============

    Hình ảnh bắp tím nhà em tự trồng, và các món chế biến từ bắp tím chị em tham khảo nha!

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi lymeango

Chia sẻ trang này