Hà Nội: Bất Động Sản Nhỏ : Giải Pháp Cho Nhà Đầu Tư

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi thutrang280520, 29/2/2020.

 1. thutrang280520

  thutrang280520 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Như nhiều chuyên gia đã nhận định, thành công trong đầu tư bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết và phương thức, yếu tố tài chính không quyết định quá nhiều về vấn đề này. Vì vậy, với nhà đầu tư nhỏ, họ vẫn luôn có cơ hội sinh lời không hề thấp.

  Dưới đây là 5 cách thức đầu tư mà nhà đầu tư nhỏ có thể tham khảo và áp dụng vào thực tiễn cho mình.

  Quản lý cho thuê (cần có 20 triệu trở lên).


  Đây là công cụ đầu tư khá phổ biến, xuất phát từ chính nhu cầu hàng ngày của người thực hiện. Hàng tháng, để chi phí cho việc thuê nhà/phòng trọ, giả sử bạn phải trả số tiền là 3 triệu đồng. Công cụ này chỉ ra cho bạn cách để bạn về thuê cả căn nhà với giá 10 triệu, sau đó cho thuê lại toàn bộ từng phòng thu về hơn 10 triệu và giữ lại cho mình 1 phòng để ở. Cách này có thể giúp bạn tiết kiệm được 36 triệu/năm nhờ số tiền nhà hàng tháng.

  [​IMG]
  Hình thức này cũng dễ dàng bắt gặp ở những tòa nhà văn phòng. Họ chỉ giữ lại một phần để mình sử dụng, còn lại cho các công ty, ngân hàng thuê lại để làm việc. Tùy theo vị trí, quy mô và đối tượng khách hàng mà khoản lợi nhuận thu về khác nhau, tuy nhiên, hầu hết con số đều ở mức khá hấp dẫn.

  Đầu tư vùng ven (vốn 200 triệu đến vài tỷ).

  Dịch chuyển vùng ven hiện nay đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Cách thức này không chỉ giải quyết được câu chuyện tài chính mà còn tháo gỡ được vấn đề về quỹ đất, giao thông. Vùng ven nhưng đất đai dồi dào, giao thông ngày một nâng cấp, cải thiện thì vẫn hứa hẹn rất nhiều tiềm năng.

  Hiện nay, các khu vực gần với Tp. Hồ Chí Minh như Bình Dương, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu,...giá đất đang ngày một sốt, với những ai sớm đầu tư ở đây thì hẳn “hốt bạc” không hề ít.

  Đầu tư mua cho thuê

  [​IMG]
  Ngoài việc mua vào, chờ cơ hội bán ra, để tài sản không “đóng băng” giai đoạn chờ đợi, bạn có thể khiến nó “nhả” ra tiền bằng hình thức cho thuê. Có 3 loại hình cơ bản như sau:

  • Thứ nhất, cho thuê chung cư: tùy vào vị trí và giá mua vào, bạn quyết định giá cho thuê một cách hợp lý. Ví dụ căn hộ 2 tỷ sẽ cho thuê lại với giá 12 triệu/tháng.
  • Thứ hai, cho thuê dãy phòng trọ hoặc tòa căn hộ cho thuê.
  • Thứ ba, cho thuê nhà mặt phố: giả sử bạn sở hữu tài sản 15 tỷ, cho thuê được 80 triệu/ tháng.
  Mua nhà sửa bán (Cần có 1-3 tỷ trở lên).

  Lợi ích của hình thức này là tạo ra được lợi nhuận nhanh, tính thanh khoản cao. Việc chỉnh sửa lại căn nhà sẽ cải thiện được thiện cảm của người mua, khiến việc bán ra thuận lợi hơn. Lợi nhuận thu về có thể ở mức từ 3-10%/tháng tùy vào tài sản. Tuy nhiên, khi cải tạo, bạn cần xác định xem nên chú trọng vào phần nào để đảm bảo cả yếu tố kinh tế lẫn tính thu hút.

  Trở thành chuyên gia môi giới

  [​IMG]
  Có thể gọi môi giới là bước đệm khá hoàn hảo trước khi trở thành nhà đầu tư. Thông qua quá trình “làm nghề”, bạn sẽ tích lũy cho mình một vốn liếng kha khá về kiến thức thị trường, mối quan hệ, vốn,...

  Bắt đầu với tư cách là người môi giới, bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn, thậm chí là 0 đồng. Chỉ cần trải nghiệm với nghề một thời gian, 0 đồng ấy có thể đem lại cho bạn những giá trị mà chưa hẳn có tiền đã mua được. Bạn đang có cơ hội để trải qua nhiều kinh nghiệm xương máu một cách miễn phí, trong khi không ít người phải tiêu tán tiền của, thậm chí gần như tay trắng mới lĩnh hội được.

  Nguồn : http://chuyengiabds.over-blog.com/giai-phap-cho-nha-day-tu-bat-dong-san-nho
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thutrang280520
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này