Sài Gòn: Bò Sốt Vang - Phở Sốt Vang Hà Nội

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi binhha109, 3/4/2019.

  1. binhha109

    binhha109 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    7/3/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    PHỞ BÒ SỐT VANG đúng chất Hà Nội ngay tại nhà
    Chắc chắn rằng bạn sẽ nấu món Sốt vang này theo một cách đặc trưng riêng mà chỉ mình bạn có.
    [​IMG]
    Nhưng với bịch cốt PHỞ BÒ SỐT VANG. Dùng cho bốn tô lớn bao gồm 400 gram thịt sau khi hầm, nước hầm xương bò nguyên chất, rượu vang Đà Lạt, các loại thảo mộc. Cho công thức Sốt Vang Hà Nội hoàn toàn tự nhiên. Sẽ làm cho việc quyết định đặt hàng của bạn dễ dàng hơn. Thay vì...

    Bạn chỉ việc mua bánh phở, hành, rau thơm tuỳ thích. Sau đó cho bịch cốt PHỞ BÒ SỐT VANG vào xoong kèm theo 1 lít nước..đun sôi lên

    Chia 800g bánh phở sau khi trần nước sôi ra bốn tô..cho rau thơm lên trên. Múc thịt và chan nước. Bạn đã có bốn tô PHỞ BÒ SỐT VANG thơm nức mũi cho người thân của mình với thời gian chưa đầy 30 phút.
    [​IMG]
    150k/bịch (không sử dụng bột ngọt - nấu sau khi nhận đặt hàng)
    Bên shop giao hàng tận nơi
    [​IMG]

    Địa chỉ: 310H4 Chu Văn An, p 26, q Bình Thạnh. TP HCM
    Điện thoại đặt hàng: 0923 800 136
    Email: foodscasa@gmail.com
    Website: http://foodscasa.com
    fanpage: https://www.facebook.com/Elliot.Binh/

    Chúc mọi người vui vẻ hạnh phúc..!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi binhha109
    Sửa lần cuối: 4/4/2019

Chia sẻ trang này