Toàn quốc: Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Luộc Thơm Ngon Khó Cưỡng

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Bestie, 17/10/2022.

  1. Bestie

    Bestie Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/12/2021
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh tráng cuốn thịt luộc là món cuốn quen thuộc với sự kết hợp của rau sống tươi mát cùng thịt ba chỉ beo béo tạo nên hương vị thơm ngon, không hề gây nhàm chán. Cùng vào bếp ngay với tôi để thực hiện món ngon này chiêu đãi cả nhà nhé! Vậy tối nay ăn gì đây nhỉ!
    Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
    Cách chọn mua thịt ba chỉ tươi ngon
    • Để mua được thịt ba chỉ ngon, bạn nên chọn những miếng có tỉ lệ phần mỡ, thịt cân bằng nhau, thịt màu đỏ nhạt hoặc hồng tươi, lớp mỡ màu trắng sáng.
    • Những miếng thịt có kết cấu chắc chắn, đàn hồi tốt, lớp màng ngoài khô ráo, bóng nhẹ, phần thịt và mỡ dính chặt vào nhau là thịt ba chỉ ngon, sạch.
    • Tránh mua những miếng thịt ba quá lỏng lẻo, màu sắc nhợt nhạt, sờ vào sẽ cảm thấy thịt bị nhớt, lớp mỡ tối màu, bị bở và mùi tanh hôi vì có thể là thịt để lâu, không còn tươi ngon.
    Cách chọn mua rau sống tươi ngon

    • Chọn các loại rau sống có màu sắc tự nhiên, tươi xanh, nguyên vẹn, không bị héo úa hoặc dập nát.
    • Không nên chọn những loại rau có màu xanh quá đậm, quá xanh mướt, có kích thước lớn bất thường vì chúng rất có khả năng đã bị phun chất tăng trưởng.
    [​IMG]

    Món bánh tráng cuốn thịt luộc tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú bởi hương vị hấp dẫn đấy. Tôi chúc bạn làm thành công món ăn này nhé!
    Theo dõi bestievietnam để cập nhập thông tin!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bestie

Chia sẻ trang này