Toàn quốc: Cách Phân Biệt Đá Mắt Hổ Thật Giả Đơn Giản & Đúng Nhất

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi namkhanh.medium, 23/5/2020.

 1. namkhanh.medium

  namkhanh.medium Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/4/2020
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đá Mắt Hổ là một trong các loại đá phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe, công danh và tài lộc. Do vậy, đây được đánh giá là loại đá rất được ưa chuộng và có giá trị cao. Và đó cũng chính là lý do tại sao trên thị trường hiện nay, đá mắt hổ đang bị làm nhái, làm giả rất nhiều với công nghệ chế tác đến tinh xảo và hoàn mỹ. Đá mắt hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc thạch anh. Đá mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger Eye.

  [​IMG]

  Thành phần cấu tạo hóa học của đá mắt hổ (cọp) là Silicon dioxidie, trong đó có oxít sắt cho các dải màu vàng và nâu vàng, dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những vệt sáng lấp lánh, tạo hiệu ứng mắt cọp, cho nên có tên gọi là đá mắt hổ (cọp). Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, phù hợp với nam giới. Tác dụng của đá mắt hổ rất đa dạng và phong phú. Trong bài viết này Phong Linh Gems sẽ hướng dẫn các bạn Cách Phân Biệt Vòng Đá Mắt Hổ Thật Và Giả đúng nhất.

  Cách Phân Biệt Đá Mắt Hổ Thật Và Giả Khá Chính Xác:

  1. Cách tốt nhất nhưng thường ít ai làm là đi kiểm định tại các công ty với các máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ, đo độ tuổi… và thường thì sẽ được cấp giấy chứng nhận.

  2. Các nhà tâm linh có thực hành Thiền định hoặc các môn năng lượng sinh học có thể cảm nhận và đi được năng lượng của đá, có lẽ đây là cách hợp lý nhất và đơn giản nhất. Đối với các nhà khoa học năng lượng phong thủy tâm linh, đá có linh hồn và linh hồn thì không hề thích nói dối. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ tin cậy trên thị trường hiện nay đúng là cả một vấn đề. Điều hạn chế duy nhất trong cách này có lẽ là đôi lúc đá nhuộm màu cũng có được năng lượng khá ổn làm cho nhà năng lượng học bị nhầm lẫn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi namkhanh.medium

Chia sẻ trang này