Toàn quốc: Cách Sử Dụng Đúng Cách Tủ Cơm Công Nghiệp Cho Quán Ăn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Linh_An_123, 2/6/2017.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. Linh_An_123

  Linh_An_123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn mới mua một tủ cơm, Tủ cơm công nghiệpvề, anh em băn khoăn không biết cách sử dụng tủ cơm như thế nào cho đúng cách, hiệu quả cao và mang độ an toàn tuyệt đối. Sau đây inox Himalaya xin chia sẻ hướng dẫn cách dùng tủ cơm đúng cách nhất, đem đến kết quả cao nhất cho nhà hàng.


  01. Tìm tác dụng của tủ nấu cơm công nghiệp


  Tủ cơm công nghiệp có thể dùng để nấu cơm, tủ hấp giò chả, bánh bao, hấp xôi và những loại hải sản…. các sản phẩm khác và tùy theo các kiểu vật dụng này thì có thời gian khác nhau.

  Tủ inox công nghiệp quý khách có thể nhanh chóng hoàn thành khối lượng người ăn lớn và rất hữu ích.

  Thứ 02. Cách dùng tủ nấu cơm công nghiệp

  - Khoảng thời gian cơm chín từ khoảng 60 phút tùy vào lượng gạo mà quý khách cho vào khay cũng như khoảng thời gian khách sạn hẹn giờ.

  - Tuyệt đối bạn không để tủ cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt, cạn nước trong bể thanh nhiệt sẽ dẫn tới tình trạng thanh nhiệt bị cháy đó.

  - Khi cơm chín, không vì thế mở tủ ngay nhà hàng cần đề chờ 5 phút thì lượng hơi trong tủ sẽ bớt đi. Làm như này quán ăn sẽ tránh sẽ được trương hợp hơi phả vào người.

  - Đang nấu thì quán ăn hạn chế việc mở tủ hoặc không sẽ được mở tủ cho đến khi cơm chín.

  - Sau nay ngày quý khách cần vệ sinh tủ. Khi vệ sinh để nguội hẵng vệ sinh nha.

  - Khi vệ sinh xong các khay nhôm của tủ cơm công nghiêp và gạo đã sẽ được đãi sạch thì cho vào khay theo định hướng của từng loaoj tủ cũng như tùy theo công suất cho lượng gạo Đối với Chắc chắn khay sau khi đã cho đủ gạo theo đúng số lượng người mà bạn muốn nấu thì người sử dụng bắt đầu đẩy những khay gạo đó vào trong tủ theo rảnh thiết kế của tủ được định vị sẵn, sau đó quý khách đóng tủ lại bằng các chốt cài trên tủ nha.

  - Trước khi nhà hàng bắt đầu bật nguồn cấp nhiệt nấu cơm cho tủ, bạn cần kiểm tra lại kỹ càng tủ cơm đã sẽ được khóa kỹ hay chưa? Và được cấp nước đã sẽ được mở chưa sau đó tiến hành bật nguồn để cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian nhu cầu của thông số kỹ thuật tủ cơm

  - Sau khi mở tủ nấu cơm thì người tiêu dùng phải tắt nguồn cấp nhiệt. Điều này rất là trọng yếu trong việc quán ăn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Nếu tủ hấp sỡ hữu điện thì quý khách phải ngắt nguồn điện còn tủ gas thì tắt trước khi mở tủ

  - Sau khi đã dùng xong, người sử dụng nên vệ sinh tủ và làm sạch những khay cơm tốt vì thế để khô khay trước khi cho vào tủ.

  Với những tách sẻ vừa rồi của inox Hưng Vượng tách ra sẻ giúp bạn dùng được tủ cơm đúng cách đem đến kết quả cao, nâng tuổi thọ của tủ lên nha. Còn nếu quán ăn bạn chưa có tủ cơm thì có thể xem thêm ]inox CTCP Hưng Vượng của Hãng Himalaya nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linh_An_123
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này