Toàn quốc: Cách Sử Dụng Màu May Mắn Phù Hợp Với Bạn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 14/10/2021.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Văn hóa truyền thống Trung Hoa cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều được cấu tạo bởi ngũ hành: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, 5 yếu tố này có mối quan hệ tương sinh, tương khắc nên người xưa gọi là ngũ hành. Đối với 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều có thuộc tính ngũ hành riêng, dựa vào các cung hoàng đạo bạn có thể biết được ngũ hành của mình thuộc cung gì.

  [​IMG]

  Ví dụ: Bạn là một con khỉ. Vậy thì ngũ hành của bạn là "vàng", nếu bạn là ngựa, thì ngũ hành của bạn là "hỏa", vân vân.
  1. Kim: khỉ, gà
  2. Mộc: Hổ, Mão
  3. Thủy: chuột, lợn
  4. Hỏa: rắn, ngựa
  5. Thổ: bò, rồng, cừu, chó
  Biết Các Màu Đại Diện Bởi Ngũ Hành

  Các màu đại diện của ngũ hành là:
  1. Màu đỏ tượng trưng cho lửa
  2. Màu xanh lá cây tượng trưng cho gỗ
  3. Trắng tượng trưng cho vàng
  4. Màu vàng tượng trưng cho đất
  5. Màu đen tượng trưng cho nước
  Việc Sử Dụng Màu Sắc May Mắn

  Sau khi biết được ngũ hành và màu sắc của cung hoàng đạo của mình, bạn có thể tìm thấy màu sắc may mắn của mình:
  1. Những người có cung hoàng đạo là rắn và ngựa, ngũ hành là hỏa, và màu đỏ là màu may mắn của bạn. Bạn nên thường xuyên mặc quần áo màu đỏ, sử dụng điện thoại di động màu đỏ, túi xách, đắp mền màu đỏ, treo rèm cửa màu đỏ và trải thảm hoặc sàn nhà màu đỏ, điều này sẽ giúp ích cho vận mệnh, tình cảm và hạnh phúc của bạn. Hướng ngoại và sôi nổi, bạn là người cực kỳ nổi trội và thích làm nhân vật chi phối tâm hồn, yêu ghét rõ ràng, có vui thì càng hạnh phúc. Tận dụng nhiều hơn các màu sắc may mắn của bản thân sẽ tăng vận may cho chính bạn, bao gồm vận trình tài lộc , vận đào hoa và vận trình sự nghiệp thêm nổi bật.
  2. Những người có cung hoàng đạo là hổ và thỏ, ngũ hành là mộc, và màu xanh lá cây là màu may mắn của bạn. Bạn thường nên mặc quần áo màu xanh lá cây và lục lam, điện thoại di động màu xanh lá cây, túi xách, mền màu xanh lá cây và lục lam, rèm cửa, thêm hoa và cây xanh trong nhà hoặc văn phòng, sách và tạp chí, v.v. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, cảm xúc và hạnh phúc của bạn. giúp đỡ rất nhiều. Bạn hào phóng và rất nhạy cảm, thích chăm sóc người khác, có mong muốn kiểm soát mạnh mẽ và sợ mất khả năng kiểm soát tình hình chung. Việc lựa chọn những màu sắc phù hợp này sẽ giúp cho công việc và cuộc sống hàng ngày của một người trở nên hăng hái và năng động hơn, đồng thời nó cũng có tác dụng rất rõ ràng trong việc thu nạp những điều may mắn cho bản thân.
  3. Những người có cung hoàng đạo là con khỉ và con dậu, ngũ hành là vàng, và màu trắng là màu may mắn của bạn. Sẽ có lợi nếu bạn mặc thêm quần áo màu trắng và bạc, điện thoại di động màu trắng và bạc, túi xách và một số đồ trang sức bằng vàng và bạc. Sự tươi sáng, thuần khiết, giản dị và lý tưởng là những đặc điểm của bạn. Bạn sẽ luôn làm cho mọi thứ trở nên hoàn thiện hơn một cách hợp lý và khách quan. Nếu đeo thêm những màu may mắn này trong cuộc sống hàng ngày, bạn không chỉ thể hiện được gu thời trang độc đáo của mình mà còn giúp vận may đến, công việc thuận lợi, hanh thông nên trong kinh doanh sẽ có cơ hội đứng vững. ngoài.
  4. Những người có cung hoàng đạo là Sửu, Thìn, Tị, Chó thì ngũ hành thuộc thổ, màu vàng là màu của vận số tốt cho bạn. Thông thường bạn nên mặc quần áo màu vàng, điện thoại di động, túi xách màu vàng, trong nhà nên dùng màu vàng, đặt một số lọ hoa gốm sứ, đồ dùng hoặc các sản phẩm pha lê, ngọc bích,… sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bạn là mặt trời nhỏ trong mắt bạn bè, giỏi tạo tiếng cười và nước mắt. Nhưng đôi khi bạn rất dễ chán nản, tâm trạng lúc nào cũng lơ lửng giữa thiên đường và địa ngục. Nếu bạn áp dụng màu vàng và màu cam vào cuộc sống và công việc của chính mình, nó sẽ rất có lợi cho sự phát triển của bản thân, đồng thời nó cũng có tác dụng thúc đẩy may mắn về tình cảm, tài chính và sự nghiệp của bạn.
  5. Những người có cung hoàng đạo là chuột và lợn, ngũ hành thuộc thủy, và màu đen là màu may mắn của bạn. Bạn thường có thể mặc quần áo màu đen, xám và xanh lam, sử dụng điện thoại di động, túi xách màu đen, xám và sống gần nước. Hãy chú ý đến sự pha trộn và kết hợp các màu sắc liên quan trong cuộc sống và công việc, điều này sẽ cải thiện đáng kể vận may.

  Từ góc độ tướng số , xem ngũ hành theo cung hoàng đạo rồi nhìn vào màu sắc may mắn của một người, tuy đơn giản và dễ sử dụng nhưng nó lại mang tính chung chung và thô thiển hơn. Nếu bạn muốn thực sự xác nhận ngũ hành theo mệnh số của mình, cách tốt nhất là xác định tám ký tự trong bộ số , để màu sắc của ngũ hành chính xác hơn và cá nhân hóa hơn. Tất nhiên, bạn phải nhờ một chuyên gia sắp xếp bài kiểm tra số tám ký tự, và đừng tự làm điều đó.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này