Con em mau vào biên che Gv mât 150tr ui hic hic mình kêu bị lua ko tin. cu bảo dc là dc uk thì dc dc sáng măt ra
Cũng còn tuỳ chỗ uy tín chứ. Cứ xong việc thì mới chi phí chứ. Ai muốn làm tín dụng tổng hợp thì inbox tớ. Tớ tư vấn.
Mình có người quen ra trường rồi nhưng muốn xin vào cơ quan nhà nước. Có 1 người tự xưng là đệ của 1 tướng trong ngành Công an ở Nam Định, hứa sẽ lo cho vào hàng không với giá 350tr. Cũng yêu cầu là đặt trước 50%. Bà ta kêu là đã xin được cho bao nhiêu người, giờ đang làm các vị trí ngon lắm. Mình lúc đó bụng to vượt mặt, vẫn cố về tận Nam Định, tìm đến các nhân vật mà bà ta nói đã xin được để xác minh. Bà ta thấy vậy choáng, không nói rõ cho mình địa chỉ cụ thể, mình điên tiết, phải bằng mọi giá tìm hiểu vấn đề đến cùng để cho người quen khỏi phải băn khoăn, tiếc nuối. Tìm mãi cuối cùng cũng đến địa chỉ mà bà ấy chỉ. Nhưng khi hỏi ra thì mới biết, bà ta cũng mới nhận tiền chứ đã xin được đâu; vào chỗ khác thì nói là làm gì quen biết bà ấy. Bó tay! Nói chung việc làm tốt thì ai cũng thích, nhưng để xin được hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nó k đơn giản như những con người ấy nói đâu. Tốt nhất là cũng đừng ham hố nhà nước quá, đi lên bằng năng lực của mình sẽ tốt hơn.
Em thấy có nick vieclam24h cũng nhận chạy việc làm nhà nước ,hàng không,bv .o biết có tin tưởng dk o ạ ? Ai đã dk b đó giúp thành công thì cho e ý kiến nhé,e muốn đi làm việc gì ổn chút ... Cảm ơn cả nhà
hôm trước ngồi nghe mấy người ở quán cafe bàn cãi về dv chạy việc mà thấy nản quá, đi qua quá nhiều cầu, đến lúc việc không xong thì lại đòi tiền qua 5 người, mãi chẳng lấy được tiền về.
Như bác chủ topic đã nói . Người ta có thể chạy được việc cho các bạn nhưng chỉ là những bộ phận rìa thôi và khả năng bị cho nghỉ việc sau mấy tháng làm là rất cao . Do đó đừng vì những quảng cáo bóng bẩy ngọt ngào mà mất đi 1 cục tiền to tướng . Hãy để tiền lại đó và phát huy chất xám , những khả năng sáng tạo của mình để có thể tự mình tìm việc làm hoặc kinh doanh cho hợp lí