Toàn quốc: Ceo Tom Peng Lừa Đảo, Thật Không Ngờ?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 28/12/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tom Peng lừa đảo? CEO một công ty về phần mềm lớn tại Việt Nam bị tố lừa đảo? Thực hư chuyện này là thế nào?

  Tom Peng là ai?
  Tom Peng, tên thật là Peng Min Teh, quốc tịch Canada gốc Đài Loan. Ông là CEO của Mediastep Software Việt Nam, một công ty cung cấp phần mềm, dịch vụ thương mại điện tử được thành lập vào năm 2017. Sản phẩm chính của Mediastep (hay nói cách khác là của Tom Peng) là nền tảng quản lý bán hàng GoSELL, được ra mắt vào năm 2019.

  [​IMG]

  Trước GoSELL, Tom Peng còn cho ra mắt Beecow - một sàn thương mại điện tử đa tính năng. Beecow không chỉ là nơi để mua bán sản phẩm, dịch vụ mà còn có thể kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm và kết nối bạn bè tại đây. Một ứng dụng “All in one” khá thú vị.

  Trước khi xây dựng công ty riêng của mình, Tom Peng đã có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí cao trong các công ty quốc tế. Không có gì nghi ngờ về năng lực của ông. Về tính cách, ông là người giàu năng lượng, nhạy bén, giao thiệp tốt và khá “crazy”. Nhân viên có thể nghe thấy ông cười phá lên trong văn phòng mà không sợ mất hình tượng. Ông cũng chẳng ngại ngùng mặc đầm, đội tóc giả trong các dịp hóa trang.

  Tom Peng lừa đảo gì?
  Thật khó có thể tin được CEO một công ty phần mềm có tiếng Việt Nam lại bị tố lừa đảo. Thế ông lừa đảo những gì?

  Quỵt lương? Đâu đó trên internet có một nhân viên sale tố Tom Peng quỵt lương? CEO một công ty có tới hàng trăm nhân viên liệu có can thiệp vào lương của một nhân viên? CEO không nhàn hạ đến vậy.

  [​IMG]

  Bất kỳ nhân viên nào của Mediastep khi đi làm tại công ty đều được ghi nhận ngày công và mức lương rõ ràng. Lương sẽ được chi trả đồng thời với các nhân viên khác vào đầu tháng. Điều này được ghi rõ trong hợp đồng được ký kết giữa Mediastep và người lao động. Chỉ những trường hợp cá biệt như trộm cắp hoặc làm hỏng hóc tài sản của công ty thì lương sẽ được xem xét lại và khấu trừ vào phần thiệt hại.

  Tom Peng lừa đảo về sản phẩm? Như đã nói sản phẩm của Mediastep là GoSELL. Nền tảng này gồm nhiều gói dịch vụ như tạo website, tạo app bán hàng, thiết kế Landing Page, lắp đặt tổng đài ảo, cung cấp phần mềm bán hàng, máy tính tiền…

  Các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của GoSELL đều có ký kết hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ giữa hai bên. Về phần Mediastep với đại diện là Tom Peng luôn đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu bên phía người mua theo cam kết. Chưa kể khách hàng từ khi sử dụng dịch vụ của GoSELL sẽ được hỗ trợ 1:1 bởi đội ngũ CS của Mediastep. Bất kỳ vấn đề phát sinh nào sẽ được giải quyết.

  Tom Peng lừa đảo là những tố cáo không có cơ sở. Nhân sự tại công ty hoặc khách hàng khi có bất kỳ vấn đề gì có thể trao đổi trực tiếp với Mediastep để được giải quyết. Có thể liên hệ theo các hình thức sau:
  Xem thêm: GoSELL có tốt không, review chân thực nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này