Nơi khác: Công Ty Cp Maicom Thanh Hoá

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi hoayeng1, 30/6/2020.

 1. hoayeng1

  hoayeng1 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/5/2014
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Công ty CP Maicom Thanh Hoá là thành viên của Hệ thống sàn giao dịch bất động sản Maicom Việt Nam . Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam. MAICOM Thanh Hoá là một đơn vị chủ lực kinh doanh với hàng chục dự án về đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị ở khu Thanh Hoá. Không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả về kinh doanh, tài chính lành mạnh cho nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại phúc lợi cho CBNV cũng như an sinh xã hội. Với sứ mệnh “đồng hành cùng sự phát triển của Khách hàng”chúng tôi đã không ngừng tư vấn, cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở khu vực Thanh Hoá cũng như cả nước.[​IMG]
  - Tháng 06/2020 - Thành lập chi nhánh Thanh Hoá CTHĐTV - Giám đốc Công ty, Ông : Đậu Xuân Chính "Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Maicom Thanh Hoá nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Thanh Hoá, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Maicom đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Với chiến lược đa ngành nghề, sở hữu đa quốc gia, Maicom Thanh Hoá chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
  maicom Thanh Hoá là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
  TẦM NHÌN SỨ MỆNH
  1 / Tầm nhìn - Trở thành nhà phân phối và phát triển dự án hàng đầu tại Thanh Hóa và các vùng lân cận.
  2 / Sứ mệnh - Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư - Mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân Thanh Hoá cũng như các vùng lân cận với giá cả hợp lý - Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên - Mang lại lợi ích và đóng góp cho xã hội phát triển
  3 / Triết Lý Kinh Doanh - Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng, đối tác và cổ đông - Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng - Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng, đối tác và cổ đông tầm nhìn và sứ mệnh.
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  - Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.
  - Đối với cổ đông: Là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang đến cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
  - Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
  - Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.
   

  Attached Files:

  • map ne.jpg
   map ne.jpg
   Kích thước file:
   818.1 KB
   Lượt xem:
   2

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoayeng1
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này