Toàn quốc: Cung Cấp Sỉ - Lẻ Thực Phẩm Chay không Chất Bảo Quản - Không Đụng Hàng

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi ĐứcThành, 18/7/2014.

  1. ĐứcThành

    ĐứcThành Độc Thân - Vui Tính

    Tham gia:
    9/7/2014
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mình là đại lý cấp chuyên cung cấp sỉ - lẻ thực phẩm chay trên toàn quốc
    Bạn nào có nhu cầu muốn làm đại lý thì liên hệ sdt 0906616689 Thành
    https://www.facebook.com/pages/Thực-Phẩm-Dinh-Dưỡng/717818318274847
    Sau đây mình xin giới thiệu chi tiết về 3 loại sản phẩm :

    1.Kho Quet Chay (Nước Tương Nấm Đông Cô) - 25k

    Thành Phần :
    - Nước nấm Đông Cô
    - Đậu nành

    Công Dụng :
    * Nấm Đông Cô :
    - Tăng cường khả năng miễn dịch ( Các polysaccharide trong nấm có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho, kích hoạt tế bào lympho T và lympho B )
    - Giải độc và bảo vệ tế bào gan ( làm giảm thiểu tác hại đối với tế bào gan của các chất như carbon tetrachlorid, thioacetamide và prednisone, làm tăng hàm lượng glucogen trong gan và hạ thấp men gan )
    - Kháng ung thư và virus ( có công năng kích thích cơ thể sản sinh interferon, nhờ đó ức chế được quá trình sinh trưởng và lưu chuyển của virus )
    - Phòng chống và trị liệu các bệnh tim mạch ( điều tiết công năng tim mạch, làm tăng lưu lượng máu động mạch vành, hạ thấp oxy tiêu thụ và cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim )

    * Đậu Nành :
    - Ngừa ung thư vú ở phụ nữ
    - Giảm nguy cơ tim mạch
    - Cung cấp đủ dưỡng chất
    - Điều trị chứng mãn kinh
    - Tác dụng chuyển hoá xương
    - Tác dụng trên các khối u phụ thuộc và hormon
    - Giảm nguy cơ bị ung thư.
    - Tốt cho xương khớp
    - Đậu nành dùng trong dinh dưỡng và công nghiệp
    (Trong dinh dưỡng bột đậu nành trộn với bột ngũ cốc, dùng làm thức ăn cho trẻ sơ sinh, người bị bệnh đái tháo đường, bệnh gút… Trong công nghiệp dược, bột đậu nành dùng trong môi trường nuôi cấy kháng sinh. Thống kê cho thấy trong 100 ngàn tấn acid glutamic dùng trên thế giới, 1/3 do thủy phân đậu nành.
    Do có sự cân bằng giữa tác dụng điều trị và độ an toàn, lại dễ sử dụng nên physoestrogen của đậu nành được xếp vào loại “chất bổ dinh dưỡng”, không cần đơn kê của thầy thuốc.)

    LƯU Ý :
    - Sản phẩm vừa ăn,có thể dùng làm nước chấm - nước sốt
    - Những người bị dị ứng với nấm cẩn trọng khi sử dụng
    [​IMG]


    2.Rong Biển Chùm Ngây - 450k/kg

    Thành Phần :
    - Rong Biển
    - Bột Chùm Ngây
    - Mè

    Công Dụng :
    - Bột Chùm Ngây Tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và bổ sung vitamin, dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau củ quả chúng ta ăn hàng ngày
    - Hạt mè là nguồn phong phú tryptophan - chất kích thích serotonin. Tryptophan đã được chứng minh là để thúc đẩy thư giãn và cải thiện tâm trạng.Giúp giải tỏa Trầm Cảm và Mất Ngủ
    - Rong Biển giúp : * Giảm huyết áp đối với những người bị bệnh cao huyết áp
    * Thải Độc và giảm Cholestorol trong máu
    * Phòng chống các bệnh ung thu đường tiêu hóa
    [​IMG]



    3.Chà Bông Nấm Đông Cô ( Nấm Hương ) - 400k/kg

    Thành Phần :
    - Nấm Đông Cô

    Công Dụng :
    - Tăng cường khả năng miễn dịch ( Các polysaccharide trong nấm có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho, kích hoạt tế bào lympho T và lympho B )
    - Giải độc và bảo vệ tế bào gan ( làm giảm thiểu tác hại đối với tế bào gan của các chất như carbon tetrachlorid, thioacetamide và prednisone, làm tăng hàm lượng glucogen trong gan và hạ thấp men gan )
    - Kháng ung thư và virus ( có công năng kích thích cơ thể sản sinh interferon, nhờ đó ức chế được quá trình sinh trưởng và lưu chuyển của virus )
    - Phòng chống và trị liệu các bệnh tim mạch ( điều tiết công năng tim mạch, làm tăng lưu lượng máu động mạch vành, hạ thấp oxy tiêu thụ và cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim )

    LƯU Ý :
    những người bị dị ứng với nấm cẩn trọng khi sử dụng
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi ĐứcThành
    Sửa lần cuối: 14/8/2014

Chia sẻ trang này