Toàn quốc: Đăng Bài Tự Động Hàng Loạt Trên Facebook

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi Ninja Group, 7/6/2022.

 1. Ninja Group

  Ninja Group Thành viên mới

  Tham gia:
  3/6/2022
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Spam facebook posts mang lại hiệu quả tích cực với những chủ shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là nhận định mà nhiều chủ shop và doanh nghiệp rút ra sau quá trình thực nghiệm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả người làm cần phải biết cách. Bạn không thể mang liên tục spam các post trên 1 tài khoản như thế rất dễ bị khóa nick do bị đánh spam.

  [​IMG]
  Các tính năng của phần mềm Ninja Auto Post

  Spam facebook post sẽ không phải là điều khó khăn khi bạn sử dụng phần mềm đăng bài tự động Ninja Auto Post. Với hàng loạt các tính năng thông minh bạn có thể xử lý hàng loạt các tác vụ thông minh, kết nối và quản lý tài khoản người dùng. Việc đăng bài và lên lịch đăng bài tự động lên hàng nghìn, trăm nghìn Profile, hội nhóm cùng lúc.

  • Post bài lên trang cá nhân, group, fanpage: Tính năng hỗ trợ người dùng spam đăng bài tự động lên hàng loạt trang cá nhân, group hay Fanpage tự động theo nội dung soạn sẵn. Việc spam facebook posts chưa bao giờ dễ dàng như thế.
  • Lên lịch đăng post tự động: Trong trường hợp muốn lên lịch post bài vào khung giờ vàng để tăng tương tác, bạn có thể lựa chọn lên lịch. Công cụ giúp bạn lên lịch đăng bài tự động đồng thời cho cả trăm, nghìn Profile, group và Fanpage cùng lúc.
  • Uptop bài viết lên đầu trang thu hút người dùng ngay khi truy cập. Khi tăng tương tác facebook, tỷ lệ chốt đơn cao hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt, bạn có thể uptop cùng lúc nhiều link bài viết và có thể được lên lịch up top rất tiện lợi.
  Ninja Auto Post hoạt động spam facebook hàng loạt với cơ chế chống khóa. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bị khóa tài khoản, mất nick. Bạn đọc tìm hiểu cụ thể về phần mềm trong video sau:


  Như vậy bài viết đã tổng hợp và giải đáp đến bạn spam facebook posts là gì. Bạn đọc tham khảo các phần mềm marketing 0 đồng hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả nhất. Hy vọng thông tin bài viết chia sẻ hữu ích với bạn!

  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
  Group: Bán hàng mùa dịch
  Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả
  Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube
  Hotline: 0369669819 (Zalo)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ninja Group
  Đang tải...


Chia sẻ trang này