Toàn quốc: Đất Thịt Tự Nhiên - Đất Thịt Trồng Cây

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Sangthanh1990, 19/2/2021.

 1. Sangthanh1990

  Sangthanh1990 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/12/2020
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Đất Thịt Trồng Cây có 2 loại
   - Đất thịt nặng: cát có tính chất ngã về đất sét
  - Đất thịt nhẹ : có tính chất ngã về đất đất
  • Thành phần : 25-50% cát, 30-50% mùn, 10-30% sét

  • Nguồn gốc : đất thịt trồng cây thường lấy ở bề mặt vườn ở dưới các tỉnh Củ Chi, Bình Dương…
   [​IMG]
  Công dụng: vì là đất thịt tự nhiên nên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng và các vi sinh vật khác, đất thịt oganic có thể trồng hoa, cây hoa màu nông nghiệp, cây ăn quả đặc biệt là các loại rau sạch mà mọi người thường hay sử dụng.
  [​IMG]


  Khác với những loại đất trên thị trường đất thịt oganic là loại đất hoàn toàn tự nhiên và được sàng lọc tạp chất trước khi đóng bao. Đất thịt oganic chứa nhiều dinh dưỡng phù hợp với mọi loại cây trồng.

  Ngoài ra có thể sử dụng đất thịt trồng các loại cây bon sai, cây cắt tỉa, cây công nghiệp, trồng cây cho các viện nghiên cứu giống cây trồng, các đơn vị trồng rau sạch công nghiệp trong nhà kính các khu trồng cây chuyên biệt …vvv

  Ưu điểm: Đất Thịt Trồng Cây không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất.
  [​IMG]


  Có chế độ thấm nước, nhiệt độ, không khí điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất
  [​IMG]


  Khuyến cáo người dùng nên trả 2 - 3 con giun đất vào chậu trồng cây hoặc vườn rau tùy diện tích sẽ giúp đất luôn tơi xốp và thoáng khí. Điều này sẽ giúp cây trồng luôn phát triển xanh tốt.

  Đặc tính 100% là đất: vi sinh, keo đất, độ phì nhiêu của đất là khả năng cung cấp đủ nước, oxi và chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng bảo đảm năng suất cao, đồng thời không chứa các chất có hại cho cây.

  Độ phì nhiêu của đất thịt trồng cây là một trong những yếu tố quyết định năng suất cây trồng. Muốn cây trồng có năng suất cao, ngoài độ phì nhiêu của đất cần phải có thêm các điều kiện: giống tốt, chăm sóc tốt và thời tiết thuận lợi.

  =>> Đất thịt là đất tự nhiên 100% chất dinh dưỡng vẫn còn hạn chế bạn nên bổ sung các loại phân bón hữu cơ đặc biệt là phân trùn quế để tăng độ dinh dương và cải tạo đất trồng.

  Công ty cổ phần 1989 chuyên cung cấp vật tư phục vụ nông nghiệp, hiện tại TAG cung cấp đất thịt loại đóng bao với quy cách như sau

  - Nặng 10 - 11kg

  - Thể tích 10.5 Dm3

  - Giá: 35.000
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Sangthanh1990

Chia sẻ trang này