Hà Nội: Định Hướng Của Gaapnow Trong Kỷ Nguyên Số 4.0

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi vdhthao, 22/9/2021.

 1. vdhthao

  vdhthao Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/9/2021
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tháng 7/2021, CEO Đặng Hà Lâm Lâm cùng những người cộng sự của mình là Nguyễn Tuân, nhân sự cao cấp của Google và IBM bắt tay cùng sáng lập ra GAAPNOW.

  Bắt đầu từ con số 0, từ một nền tảng hoàn toàn mới mẻ, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, GAAPNOW hôm nay đang đón nhận số lượng rất lớn truy cập từ người dùng. Thống kê mới nhất đã lọt top 750000 website có thứ hạng tốt nhất toàn cầu. Những số liệu này tiếp tục tăng lên từng ngày khi nền tảng công nghệ GAAPNOW hoàn thiện.

  Ứng dụng công nghệ Blockchain, giải pháp AI và Big Data, GAAPNOW là một nền tảng mang tính bảo mật và linh hoạt, cho phép người dùng có thể đầu tư, mua bán và cho thuê tài sản/bất động sản một cách nhanh chóng và thuận tiện trên phạm vi toàn cầu. GAAPNOW cung cấp đầy đủ từ dịch vụ pháp lý, thẩm định, công chứng, dịch vụ uỷ thác, dịch vụ cho vay nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách

  CEO Đặng Hà Lâm cho hay: “GAAPNOW với sứ mệnh trở thành 1 siêu nền tảng kết nối mọi nhu cầu cuộc sống, bất động sản mới chỉ là bước khởi đầu tiên trong chuỗi các hoạt động trong dự tính của nền tảng này. Trong thời gian tới, GAAPNOW sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao công nghệ để mang tới phiên bản tốt hơn với nhiều tính năng mới hướng đến giải quyết các vấn đề cấp thiết khác cho người dùng.”

  Vậy hãy cùng đón chờ nền tảng công nghệ bất động sản GAAPNOW với bước tiến đột phá trong thời gian tiếp theo nhé!

  [​IMG]

  Cùng trải nghiệm GAAPNOW - nền tảng công nghệ gia tăng tính thanh khoản của BĐS cần bán gấp tại: https://gaapnow.com/
  _______________________________

  GAAPNOW nền tảng AI & Blockchain cho bất động sản toàn cầu
  Hotline: 0969889619
  Địa chỉ: BT5-22, KĐT Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Email: info@gaapnow.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vdhthao
  Đang tải...


Chia sẻ trang này