Hà Nội: Em Còn Ít Nốt Bảo Hiểm Cần Xả Nốt, Ai Cần K Ạ?

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi TheAnh247, 17/11/2019.

Tags:
 1. TheAnh247

  TheAnh247 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  29/5/2019
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hotline: 0367940948
  Đc: Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội Trước hết em xin cảm ơn anh/ chị đã click vào sản phâm của shop em, và sau đây là 1 vài điều anh chị nên biết về sản phẩm:
  + Đây là mũ bảo hiểm 1/2 đầu kèm kính chống tia UV, bên em k bán kèm cả 2 chứ k bán riêng lẻ kính hoặc mũ ạ, giá cả 2 trên có ghi nha!
  + Chất liệu cỏ mũ là chất liệu nhựa abs trơn, siêu bền, siêu cứng luôn nha anh/ chị.
  + Vì sức khoẻ của khác hàng shop đã chọn loại kính phi công chống tia UV cao cấp ngăn tới 99% những loại tia gây hại tới mắt chứ k giống như những chiếc kính chất lượng kém của các loại mũ 70-80k ngoài thị trường nha anh/ chị
  + Mẫu mà bên em là mẫu độc quyền, chỉ có cơ sở của shop bán chứ k bán tràn lan trên thị trường nên anh/ chị sẽ không bao giờ lo đụng hàng với ai hết luôn! + Bên em bảo hành với sản phẩm trọn đời, đổi trả nếu khách hàng không hài lòng.
  + Toàn bộ sản phẩm bên em bán đều đã qua kiểm định về độ an toàn theo đúng quy định của nhà nước. Dạ trên đây là những đặc điểm vượt trội của sản phẩm bên em với những sản phẩm khác nên a/c cũng đừng thắc mắc tại sao sản phẩm em có giá cao hơn các chiếc mũ bảo hiểm thông thường khác. Tiền nào của đấy mà a/c nhen. Chúc mọi người có những chuyến đi thượng lộ bình an nhen! #MuBaoHiem #Mu_Bao_Hiem #MũBảoHiểm #MuBaoHiemCoKinh #Mu_Bao_Hiem_Co_Kinh #MũBảoHiểmCóKính #MuBaoHiemDoc #Mu_Bao_Hiem_Doc #MũBảoHiểmĐộc #NonBaoHiem #Non_Bao_Hiem #NónBảoHiểm #NonBaoHiemDoc #Non_Bao_Hiem_Doc #NónBảoHiểmĐộc
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi TheAnh247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này