đẹp quá ngay gần nhà mình đánh dấu phát chiều con gái ngủ dậy không có khách sang xem bon chen đôi số 1 và quần áo nữa chứ( nhà bán quần áo con đây tủ những vẫn thèm). đôi số 1 còn size 1,5 tuổi không bạn .
em ơi hôm trước mình đưa bé đến mua giầy nhà em rồi. Đôi đỏ xinh quá, ai cũng khen mẹ sướng ghê. Hôm nay thấy mẫu mới hỏi tiếp. Mấy đôi quả dâu, con bướm có đôi nào size 15-16 ko? Pm lại cho chị nhé.Thanks
Mẹ nó ơi có giầy tập đi ko? Con mình mới 7 mons nhg chỉ thích đứng thôi. Nhìn giầy đẹp quá muốn bon chen tí. Hiii
MÌnh hỏi từ mã 01 đến 04 có số nào cho bé 4,5 tuổi 18 kg ko bạn? MS 0 6 có size 2 tuổi ko? SS03 có size 1 tuổi ko ạ?
đã pm hết cho các mẹ roài ạ, mời các mẹ lại mua giầy cho con. đã có hàng mới về,tối nay em sẽ up ảnh nhé.
Ko biết bạn đã check size giày MS01 cho mình chưa nhì, cho bé chân dài 12cm và 19cm đó, hôm qua mình chat với bạn bên yahoo.