Toàn Quốc: Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Thông Minh

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi Tien Duong Duc, 25/2/2022.

Tags:
 1. Tien Duong Duc

  Tien Duong Duc Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/2/2022
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]


  Theo ý kiến của nhiều chuyên gia và các cuộc nghiên cứu khảo sát, thì những doanh nghiệp đạt được thành công, phát triển nhanh chóng, hay tạo ra những sản phẩm dịch vụ đột phá, đều xuất phát từ việc công ty đó quan tâm và có chế độ về lương, thưởng, bảo hiểm, chế độ khen thưởng.. tốt cho nhân viên của họ.

  Nhân sự đóng vai trò nòng cốt, là yếu tố quyết định tới thành công của doanh nghiệp. Vì thế, vai trò của bộ phận nhân sự không chỉ gói gọn trong việc tuyển dụng, mà còn bao hàm nhiều trọng trách quan trọng khác như quản lý, kết nối và phát huy tiềm năng của nguồn lực hiện có. Cách quản lý truyền thống và thủ công vẫn đang gây ra rất nhiều hạn chế đối với bộ phận nhân sự, khiến họ khó đạt được mục tiêu và hiệu suất mong muốn.

  Với sự tiên tiến của công nghệ ngày nay, nhiều chuyên gia nhân sự đã và đang áp dụng các phần mềm và ứng dụng vào việc quản lý nguồn nhân lực. Nhưng để tìm ra một nền tảng có thể tích hợp tất cả các chức năng của phòng HR, thì hiện nay trên thị trường vẫn chưa có nhiều các phần mềm quản lý nhân sự đáp ứng được tiêu chí trên.

  bravoSUITE Hỗ Trợ Quy Trình Quản Lý Nhân Sự Như Thế Nào?

  Có thể nói, bravoSUITE được tạo ra để loại bỏ và thay thế những quy trình rườm rà nhằm giúp bộ phận nhân sự tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Từ khâu tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên cho đến khâu đánh giá năng lực của đội ngũ hiện có, bravoSUITE tích hợp tất cả những bước trên vào một nền tảng, giúp ban lãnh đạo có được cái nhìn bao quát hơn về hoạt động quản lý nguồn nhân lực cũng như đưa ra những quyết định mang tính chiến lược cho tổ chức.

  Với sự giúp sức của công nghệ AI, mọi quy trình liên quan đến việc quản lý nguồn lực sẽ được tự động hóa để tăng mức độ chính xác cũng như đẩy mạnh hiệu suất cho ngành nhân sự.

  Vậy bravoSUITE là gì?

  [​IMG]


  bravoSUITE là phần mềm quản lý nhân sự thông minh với sứ mệnh cung cấp một hệ sinh thái có khả năng cải tiến và tối ưu hóa chuỗi quy trình quản lý nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

  Hệ sinh thái bravoSUITE bao gồm 4 tính năng chính: BravoGrowth, bravoTALENT, bravoSURVEY và bravoINSIGHTS. Các tính năng bổ trợ lẫn nhau để cho phép các nhà tuyển dụng truy cập vào mọi thông tin cần thiết về ứng viên cũng như nhân viên trên cùng một nền tảng.

  • bravoTALENT tất cả những thông tin và cập nhật từ ứng viên sẽ tự động được tổng hợp trong một hệ thống duy nhất. Nhân sự có thể lọc, tìm kiếm theo tiêu chí mong muốn và gửi thư mời phỏng vấn, lịch phỏng vấn, thư mời nhận việc offer letter, thư từ chối theo mẫu tạo sẵn.. với chỉ vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Tính năng này hiện tại còn cho phép các doanh nghiệp đăng vị trí cần tuyển miễn phí, giúp cắt giảm tối đa các chi phí cũng như thời gian của quá trình tuyển dụng.
  • bravoGrowth chính là chìa khóa giúp cho quản lý khám phá những thế mạnh, điểm mạnh, khả năng tiềm ẩn của đội ngũ hiện tại. Thông qua bravoGROWTH, nhân viên sẽ thực hiện bài trắc nghiệm tính cách theo tiêu chuẩn RIASEC và MBTI để giúp bản thân họ cũng như quản lý, trưởng nhóm có cái nhìn sâu sắc hơn về điểm mạnh, cách làm việc nhóm, hay những yếu tố thúc đẩy động lực làm việc của họ, từ đó có thể điều chỉnh kế hoạnh đào tạo và phân chia công việc, chia nhóm làm việc.. phù hợp với tính cách của nhân sự đó.
  • bravoSURVEY mang đến một công cụ tạo khảo sát với đa dạng các chức năng và mẫu đơn để giúp nhân sự thu thập cũng như tổng hợp ý kiến của nhân viên một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • bravoINSIGHTS giúp xử lý những thông tin từ ba hệ thống trên, sau đó phân tích, tổng hợp để cho ra những biểu đồ và báo cáo chuẩn xác nhất. Với lượng thông tin đa dạng tổng hợp được từ nhiều nền tảng khác nhau trong hệ sinh thái, bravoINSIGHTS chính là trợ thủ đắc lực cho các nhà lãnh đạo trong việc nắm bắt các hoạt động tuyển dụng, thấu hiểu thêm về điểm mạnh của từng cá nhân trong công ty, cũng như hỗ trợ việc đưa ra các quyết định mang tính chiến lược một cách kịp thời.

  Ưu Điểm Nổi Bật Của BravoSUITE So Với Các Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Khác

  Là một nền tảng tích hợp tất cả các chức năng của phòng nhân sự, bravoSUITE là phần mềm quản lý nhân sự có thể nói là tiên tiến nhất hiện nay. Trong thời đại mà dữ liệu lên ngôi và vai trò của từng cá nhân được ghi nhận, bravoSUITE không chỉ tích hợp thông tin mà còn sở hữu các tính năng giúp giải mã và phân tích các dữ liệu thu thập được.

  BravoSUITE nắm bắt được những xu hướng công nghệ cũng như những mối quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự để thiết lập các chức năng giúp chuyển hóa những quy trình thủ công, rườm rà thành một hệ sinh thái tối ưu và tiện lợi.

  Ai Có Thể Sử Dụng Giải Pháp BravoSUITE?

  BravoSUITE đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau:

  • Lãnh đạo doanh nghiệp: Đưa ra những quyết định nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của các báo cáo trực quan và chuẩn xác.
  • Bộ phận nhân sự, bộ phận tuyển dụng của công ty: Giải quyết nỗi lo thiếu hụt nhân sự và nâng cao hiệu quả quy trình tuyển dụng. Phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, giúp công ty sớm đạt được mục tiêu như kế hoạch.
  • Ứng viên tìm việc: Dễ dàng tham gia bài trắc nghiệm tính cách và chia sẻ tính cách cho các nhà tuyển dụng tương lại, để đánh giá mức độ phù hợp với vị trí yêu cầu, cũng như ứng tuyển vào các vị trí mong muốn. Ứng viên chỉ cần một chiếc smartphone và số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng BravoTALENT và bắt đầu tìm kiếm việc làm dễ dàng. Tải ứng dụng bravoTALENT miễn phí tại Google PlayApp Store .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tien Duong Duc
  Đang tải...


Chia sẻ trang này