Toàn quốc: Hướng Dẫn Đăng Bài Tự Động Trên Facebook

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Tiến Ninja, 17/9/2020.

 1. Tiến Ninja

  Tiến Ninja Thành viên mới

  Tham gia:
  16/7/2020
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nhiều người hỏi tại sao công việc kinh doanh của tôi lại dễ dàng như vậy: " Thấy tôi chơi suốt ngày nhưng cuối tháng vẫn có nhiều đơn hàng, nhiều khách hàng gọi điện".

  Tôi là một người khá là ham học hỏi, chịu tìm kiếm những thứ mới mẻ, những cái công nghệ mới để tìm hiểu. Và tôi đã biết đến phần mềm Ninja Auto Post qua một lần nhận được tin nhắn của Bạn Tiến ( 0982 674 550) trên messerger, thấy thú vị với tin nhắn đó, tôi đã add Zalo để tìm hiểu. Vì cũng đang kinh doanh Online, bán Bất Động Sản thêm nữa cho nên cảm giác như mình bị quá tải vì công việc quá nhiều. Qua nhắn nói chuyện ít phút và được demo chạy phần mềm qua Ultraview mình thực sự muốn sử dụng phần mềm Ninja Auto Post. Hôm đó bạn T đã demo hết cho mình các tính năng:

  - Đăng bài tự động lên các Group, có tính năng đăng ngay và lên lịch đăng

  - Đăng bài lên tường cá nhân của mình

  - Spam tin nhắn theo UID hoặc nhắn tin cho tất cả bạn bè của mình

  - Đăng bài trên marketplace cũng là tính năng mình rất cần

  - Spam comment vào bài Viết của UID, spam comment vào Group.

  [​IMG]

  Các tính năng của phần mềm
  Và sau khi demo xong phần mềm mình đã không chần chừ và quyết định mua phần mềm để tiến hành bán hàng. Và kết quả bạn thấy đó, mình ngồi cafe nói chuyện bạn bè thì các bài đăng của mình vẫn tự động được đăng lên hàng loạt Group, hội nhóm. Khách hàng cứ thế gọi điện nhắn tin thôi.

  [​IMG]
  Spam tin nhắn tới Các UID như người dùng thật

  Muốn được sử dụng và trải nghiệm thì inbox bạn Tiến nhé. Mình để lại số điện thoại và Zalo bạn Tiến bên phần mềm Ninja nhé.
  0982 674 550
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tiến Ninja

Chia sẻ trang này