Hà Nội: Hướng Dẫn Quét Comment Livestream Hiệu Quả Nhất

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi maimai21, 24/6/2021.

 1. maimai21

  maimai21 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/6/2021
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Livestream bán hàng hiện là công cụ đắc lực trong việc tạo đột phá doanh thu, giúp thu hút một lượng lớn khách vào mua cùng lúc. Vì vậy, người bán hàng thường phải chốt và xử lý rất nhiều đơn ngay khi đang live và sau khi livestream. Làm thế nào để lọc comment trên facebook? Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách quét comment livestream sẽ giúp bạn quét comment số lượng lớn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
  [​IMG]

  1. Lợi ích khi sử dụng tool quét comment faceboook là gì?
  Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh công cụ quét comment facebook. Trong đó, vấn đề được khách hàng quan tâm nhất đó chính là công cụ này mang đến những lợi ích gì cho quá trình bán hàng của họ.
  Dưới đây là 3 lợi ích to lớn mà tool quét comment facebook mang lại mà bất cứ ai kinh doanh cũng đều mong muốn:
  Lọc đơn chính xác, nhanh chóng: Phần mềm quét comment giải quyết triệt để vấn đề lọc sai hay lọc thiếu đơn hàng mà bạn vẫn gặp phải khi lọc đơn thủ công. Giúp chủ shop lấy được data khách hàng chính xác theo thời gian thực để chốt đơn nhanh chóng.
  Gia tăng tỷ lệ đơn hàng: Lọc đơn nhanh, chủ shop có thông tin khách hàng sớm để chốt đơn ngay sau khách hàng để lại comment. Điều này giảm thiểu tối đa việc hủy bỏ đơn hàng với lý do chốt muộn khiến khách hàng thay đổi ý muốn. Vừa Livestream vừa chốt đơn sẽ gia tăng tỷ lệ đơn hàng x3, x4 lần so với bình thường.
  Quản lý comment tiện lợi: mọi comment đều được quả lý trong file với số liệu thực ( thông tin ngày, giờ) giúp chủ shop quản lý chi tiết, dễ dàng và hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  2. Hướng dẫn lọc comment livestream với phần mềm Ninja Comment
  Bước 1: Nhập tài khoản vào phần mềm lọc comment livestream

  Trước tiên, bạn đăng nhập tài khoản, mật khẩu vào phần mềm theo tài khoản đã được cấp sẵn từ phần mềm Ninja. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, bạn có thể liên hệ với bộ phận Support để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt sử dụng phần mềm.
  [​IMG]

  Bước 2: Get token full quyền của tài khoản facebook
  Tiếp theo, bạn tiến hành get tài khoản token trước khi thực hiện thao tác quét comment facebook.
  Để lấy token, bạn vào cài đặt hệ thống, sau đó nhập Token bất kỳ để quét. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm nuôi nick facebook tự động – Ninja Care thì có thể copy token dễ dàng. Nếu chưa có thì bạn có thể cài đặt tiện ích Ninja Token full quyền 5.0; sau đó điền pass và get token vào phần mềm để tiến hành lọc comment bài viết facebook.
  [​IMG]

  Bước 3: Quét comment livestream bài viết
  Khi đã hoàn thành thao tác nhập token, bạn vào phần mềm chốt đơn bán hàng, nhập ID bài viết mà bạn cần chia sẻ livestream vào nhóm và cài đặt cấu hình quét.
  Không chỉ quét được những comment có chứa số điện thoại hay email, bạn còn dễ dàng quét được cả những comment có chứa ký tự đặc biệt.
  [​IMG]
  Ví dụ: Bạn muốn lọc những khách hàng đặt mua mã hàng B3, bạn điền kí tự B3 và quét sẽ hiện lên những khách hàng đặt mua mã đó.
  [​IMG]

  Sau đó ấn “Quét”, phần mềm sẽ tự động quét các thành viên đặt mã hàng A2 ở cột nội dung comment. Từ đó, giúp nguời bán hàng hàng nhanh chóng lọc đơn hàng của khách, giảm thiểu tối đa tình trạng sót đơn hàng.
  Bước 4: Lọc comment và xuất dữ liệu excel
  Khi đã quét tất cả các comment, bạn click chọn “Lọc số điện thoại”, hoặc “Lọc email” sau đó xuất ra file excel theo yêu cầu của bạn. Từ dữ liệu đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi chi tiết được nội dung trong suốt quá trình livestream, giúp việc chốt đơn hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.
  [​IMG]

  Trên đây, là những chia sẻ của mình hướng dẫn các bạn quét Comment Livestream hiệu quả, không bị sót đơn, giúp tăng hiệu quả kinh doanh.
  Liên hệ thông tin tư vấn về phần mềm 0962.390.658 Ms Hoàng Mai để được tư vấn chi tiết nhất giúp tăng hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
  Group Fb: facebook.com/groups/chiaselivestreamhieuqua
  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maimai21
  Đang tải...


Chia sẻ trang này