Toàn quốc: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Xay Giò Chả

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi cuongphat20791, 24/5/2024.

  1. cuongphat20791

    cuongphat20791 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    23/5/2024
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [​IMG]

    Sử dụng máy xay giò chả đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt và máy hoạt động bền bỉ. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy xay giò chả:
    Chuẩn bị nguyên liệu và máy móc
    Thịt: Chọn loại thịt tươi, rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ vừa với công suất của máy.
    Gia vị: Chuẩn bị sẵn các loại gia vị như muối, đường, nước mắm, tiêu, tỏi, hành...
    Đá viên: Sử dụng đá viên để làm lạnh hỗn hợp trong quá trình xay, giúp thịt không bị chín do nhiệt độ cao.
    Tiến hành xay giò chả
    Làm lạnh thố và lưỡi dao:
    Trước khi xay, nên làm lạnh thố và lưỡi dao bằng cách để trong tủ lạnh hoặc dùng nước đá để giữ nhiệt độ thấp.
    Cho nguyên liệu vào máy:

    Đầu tiên, cho thịt vào thố xay.
    Tiếp theo, thêm các loại gia vị đã chuẩn bị sẵn.
    Cuối cùng, thêm một lượng đá viên phù hợp để giữ lạnh hỗn hợp.
    Bắt đầu xay:
    Bật máy và bắt đầu xay ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần lên tốc độ cao hơn.
    Hoàn tất và vệ sinh

    Công Nghệ Máy Cường Phát
    Trụ sở chính: 202 Đỗ Văn Thi, Hiệp Hòa, Đồng Nai
    ĐT: 0976.155.049
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi cuongphat20791
    Đang tải...


Chia sẻ trang này