Toàn quốc: Làm Thế Nào Để Học Guitar Tại Nhà Hiệu Quả Trong Mùa Dịch???

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Nhac_Cu_Tien_Thành, 22/7/2021.

 1. Nhac_Cu_Tien_Thành

  Nhac_Cu_Tien_Thành Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/4/2021
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC GUITAR TẠI NHÀ HIỆU QUẢ???
  Nhiều bạn ở trung tâm mình có hỏi, anh ơi mùa dịch này không đến học guitar ở trung tâm được thì làm thế nào, làm thế nào để luyện tập guitar tại nhà ....... và các câu hỏi tương tự.
  Thì hôm nay mình sẽ chia cho các bạn 1 cuốn sách giúp các bạn có thể tự luyện tập tại nhà trong mùa dịch này.
  Hẳn các bạn chơi guitar lâu năm, hay những guitarlist không xa lạ gì với giáo trình F.carulli đúng không ạ. Hôm nay mình xin giới thiệu sơ qua cho các bạn chưa biết về công dụng đặc biệt và sự hiệu quả của giáo trình này.
  [​IMG]

  Vậy F. Carulli là gì ???
  Cuốn sách này được lấy tên từ chính người tạo ra nó, dành cho trường phái guitar cổ điển do nhà soạn nhạc F. Carulli biên soạn.Ông là người đã đưa guitar lên 1 tầm cao mới,sánh ngang với violin và piano. Ông đã chứng mình cho tất cả mọi người rằng guitar cũng có thể trình diễn độc tấu xuất sắc và có những kỹ thuật riêng biệt.
  [​IMG]

  Phương pháp dạy trong giáo trình!
  Cuốn giáo trình này phù hợp với những người muốn luyện tập nâng cao kỹ năng và cả những người mới bắt đầu từ con số 0.Giáo trình Carulli được dạy theo phương pháp học đàn guitar cổ điển,là gốc rễ của guitar.
  Các bài học trong giao trình!
  Tổng hợp các bài học trong cuốn giáo trình F.carulli gồm có các phần nhạc lý, phần luyện tập âm giai, phần luyện tập tiểu phẩm, phần luyện tập kỹ thuật nâng cao và các tiểu phẩm luyện tập nâng cao, sau cùng là phần chuyên luyện tổng hợp các tác phẩm hoàn chỉnh kết hợp với các kỹ thuật luyện ngón bổ trợ rất tốt cho quá trình luyện tập guitar.
  Carulli được xem là giáo trình thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới.Cuốn giáo trình đã được tổng hợp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bài tập luyện ngón và kỹ thuật rất hiệu quả.
  Học guitar tại nhà với sự bổ trợ của cuốn giáo trình này,nếu bạn thực sự đam mê, chăm chỉ luyện tập theo từng bước trong giáo trình thì chỉ cần sau 1 khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ thấy sự tiến bộ vượt bậc.
  Để hỗ trợ cho các bạn yêu thích guitar mới tập chơi guitar mà không biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những video hướng dẫn, những bài giảng về giáo trình F.carulli cơ bản,hiệu quả, dễ hiểu do thầy Minh đang công tác tại trung tâm Tiến Thành Music hướng dẫn.
  Với phụ đề bằng sheet nhạc và Tabs vô cùng dễ hiểu sẽ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học.
  Một điều đặc biệt nữa là các bài giảng này hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể lưu lại làm tài liệu hướng dẫn luyện tập.
  Chúc các bạn thành công !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=XfMp0WzrHmY...
  --------------------------------
  Nguồn:Tienthanhmusic.com
  #Fcarulli #carulli #hocguitartainha #tuhocguitar #giaotrinhguitar
  #sachhocguitar #guitarcodien #hocguitarcodien #hocguitar
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhac_Cu_Tien_Thành

Chia sẻ trang này