Toàn quốc: **LẦN ĐẦU TIÊN TẠI HN: RUỐC SẠCH 100% GIÃ TAY!!!!

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Avril, 6/11/2015.

  1. Avril

    Avril Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    26/9/2010
    Bài viết:
    1,222
    Đã được thích:
    546
    Điểm thành tích:
    773
    Chào cả nhà! Nhà em làm và bán ruốc GIÃ TAY có tiếng tại số 255 Phan Bội Châu, Hải Phòng được 30 NĂM rồi ạ. Nay em muốn cung cấp món ăn sạch này cho mọi người ở Hà Nội cùng thưởng thức. Đất Hải Phòng sành ăn có tiếng rồi nên cả nhà cứ yên tâm về chất lượng và hương vị nhé!

    ***Nguyên liệu: thịt lợn sạch tuyệt đối, nước mắm loại 1 Cát Hải (thương hiệu nổi tiếng), gia vị, 100% KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.
    [​IMG]

    *** Ruốc GIÃ TAY nên không siêu tơi, siêu bông như làm bằng máy, nhưng bù lại ăn sẽ rõ từng sợi thịt đậm đà, thơm mùi thịt và mắm, không ngọt lợ như nhiều loại ruốc rẻ tiền.
    [​IMG]

    ***Ruốc ngon SẠCH 100% có mức giá 50.000đ/100g. TIỀN NÀO CỦA NẤY ạ, ruốc ngoài chợ được bán từ 35.000-40.000/100g trở xuống nhưng không an toàn chút nào. Và ruốc rang khô nên 100g rất nhiều, ăn được lâu. Ruốc ăn với cơm, xôi, cháo, bánh mì đều cực ngon.

    Em sẽ CÓ SẴN 1 LẠNG RUỐC ĂN THỬ để mọi người kiểm chứng chất lượng tại chỗ. Ruốc không ngon, khách không cần nhận hàng.
    [​IMG]

    ***Khách mua TỪ 1KG TRỞ LÊN SẼ FREESHIP nội thành HN. Dưới 1kg thì chỉ freeship khu vực Tố Hữu, Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính (và đường khác nếu em tiện đường). Còn lại em tính phí ship 10k-20k tùy khu vực.

    ***Ai đặt hàng ở HN thì inbox FB, Zalo, Viber, gọi, nhắn tin vào số 0934 081 194 (em là Trang)

    Đặt hàng ở HP thì liên hệ Ngân: 0936 175 665 hoặc tới mua tại cửa hàng số 255 Phan Bội Châu, Hải Phòng.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Avril
    alice0811 thích bài này.
  2. lethinga0603

    lethinga0603 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    6/11/2015
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mẹ nó ơi, có bảo quản được lâu không? Có lần mua ruốc ngoài chợ về để kín thế mà mốc nhanh khủng khiếp. Muốn mua ăn dần mà lại sợ hỏng.
     
  3. alice0811

    alice0811 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    10/4/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Em thấy có mẹ cho ruốc vào lò vi sóng quay nhưng làm thế ruốc nó không còn mềm nữa, mất ngon.
    Em cũng đang muốn ngâm cứu chỗ nào bán ruốc sạch thực sự, chứ giờ sợ hàng ngoài chợ lắm rồi ạ :(
     
  4. thanhthanh2015

    thanhthanh2015

    Tham gia:
    11/9/2014
    Bài viết:
    13,332
    Đã được thích:
    2,489
    Điểm thành tích:
    863
    trông hấp dẫn quá nhưng giá có vẻ hơi cao
     
  5. thanhthanh2015

    thanhthanh2015

    Tham gia:
    11/9/2014
    Bài viết:
    13,332
    Đã được thích:
    2,489
    Điểm thành tích:
    863
    trông hấp dẫn quá nhưng giá có vẻ hơi cao
     
  6. Avril

    Avril Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    26/9/2010
    Bài viết:
    1,222
    Đã được thích:
    546
    Điểm thành tích:
    773
    Ruốc nhà em rang khô nên bảo quản bên ngoài, không cần để tủ lạnh thì sẽ được 4 tháng, đảm bảo không mốc mẹ nó nhé.
     

Chia sẻ trang này