Toàn quốc: Món Canh Bào Ngư Úc Trường Sinh Bất Lão

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi antuonglamcha, 30/6/2018.

  1. antuonglamcha

    antuonglamcha Thành viên tập sự

    Tham gia:
    25/5/2018
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Cách nấu món canh Bào Ngư Úc bổ dưỡng giành cho người bệnh hay còn gọi món canh trường sinh bất lão, chị em phụ nữ Da Trắng đẹp xinh, bí quyết của Quý ông lấy lại tuổi thanh xuân..

    Món canh bào ngư này đã được áp dụng và hiệu quả cho người bệnh dùng món canh phục hồi nhanh sức khỏe cùng duy trì tuổi thanh xuân của các chị em phụ nữ và quý ông muốn giữ lửa xanh mãi.

    Vì sao bào ngư Úc là loại bào ngư ngon nhất thế giới?
    Bào ngư Úc viền xanh Tasmania của Australia hay còn gọi là Bào Ngư Úc nổi tiếng ngon và chất lượng cao nhất thế giới.

    Tasmania là quần đảo hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên trong lành, từ nguồn nước biển thuần khiết trong xanh đến nguồn tảo biển tự nhiên dồi dào phong phú. Bào ngư ở đây vì vậy rất sạch và có chất lượng đặc biệt, nổi tiếng thế giới về giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

    Theo y lý Trung Quốc, bào ngư Úc tốt cho lục phủ ngũ tạng, da hồng hào tự nhiên, bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, tăng cường sinh lực cho nam nữ, giúp sáng mắt, trị ho, khó tiêu và đặc biệt giúp lấy lại sức khỏe cho người bệnh người lớn hay cơ thể bị suy nhược và rất tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ.

    Trong 100 g bào ngư chứa: chất đạm 17,05 g; đường (carbonhydrat) 5,89 g; chất béo 0,75 g; cholesterol 84,7 mg; các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Trong chất đạm cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể ở lượng mức tương đối cao như Threonin 0,73 mg; Isoleucin 0,75 mg; Valin 0,7 mg; và axit glutamic 2,31 mg...v.v

    Xem chi tiết tại thucphamuc.com

    [​IMG]

    Nguyên liệu nấu món canh bào ngư Úc:
    Kỷ tử, táo đỏ, nấm đông cô, con đông trùng hạ thảo hoặc bông đông trùng hạ thảo, bịch gia vị nấu canh thuốc bắc, 1 con gà ác, 3 ~5 con bào ngư Úc loại 3 con 1 kg hoặc loại 10 con 1 kg.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Rả đông bào ngư Úc cho mềm để tránh tình trạng nứt thịt khi bạn cho bào ngư Úc còn lạnh vào nồi đang sôi

    [​IMG]

    Cách nấu món canh bào ngư Úc
    Gà ác làm sạch cắt ra làm 4, 3 con bào ngư rửa sạch, chụng sơ gà ác và bào ngư.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bắt nữa nồi nước dạng trung đợi nước sôi rồi bỏ gà ác và 3 ~ 5 con bào ngư Úc vào, nấu cho tới sôi khoảng 15 phút.

    Sau đó bỏ táo đỏ, nấm đông cô, bịch gia vị thuốc bắc.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Để nấu món canh bào ngư Úc chất lượng các bạn nấu bằng nồi đất hoặc nồi thuỷ tinh, còn không thì nấu nồi thường cũng không sao cả.

    [​IMG]

    Nấu thêm 10 phút và cuối cùng mới bỏ kỷ tử và bông đông trùng hạ thảo nấu thêm 5 phút là xong

    [​IMG]

    [​IMG]

    Khi nào dùng chúng ta chỉ cần hâm nóng là dùng được.

    (Thực hiện bởi Thucphamuc.com)
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi antuonglamcha

Chia sẻ trang này