Nghề Vệ Sỹ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi kimdung163, 16/3/2019.

 1. kimdung163

  kimdung163 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/11/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Nói đến dịch vụ vệ sỹ tất cả chúng ta đã không còn xa lạ gì trong cuộc sống ngày nay , cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội đi kèm với đó là những góc khuất . Nó là khoảng tối của một xã hội văn minh , nạn bắt cóc tống tiền, bắt cóc uy hiếp tính mạng, tài sản của yếu nhân vẫn luôn sảy ra và ngày càng khó lường.Dịch vụ vệ sỹ đem lại sự bình yên, an toàn về tính mạng và tài sản.
  Trên các phương tiện thông tin truyền thông luôn nói đến những lực lượng vệ sỹ nổi tiếng của thế giới như :vệ sỹ của CHDCND TRIỀU TIÊN, lực lượng đặc vụ FBI của Mỹ bởi sự chuyên nghiệp , bản lĩnh võ nghệ hơn người ….Nhưng vệ sỹ VIỆT NAM thì sao ? vệ sỹ và bảo vệ là khác nhau .
  Đã là vệ sỹ thì ở đâu cũng như nhau bởi sự chuyên nghiệp trong công việc , bản lĩnh võ nghệ cao cường, sẵn sàng hy sinh bản thân bảo vệ yếu nhân bởi đó là nhiệm vụ và trách nhiệm của người vệ sỹ chuyên nghiệp. Các công ty đào tạo cung cấp dịch vụ vệ sỹ hiện nay trực tiếp đào tạo ra các vệ sỹ chuyên nghiệp nhất ,các vệ sỹ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ , trình độ võ nghệ điêu luyện. Một vệ sỹ luôn có vẻ mặt lạnh lùng tinh anh,để có được những điều ấy là cả một quá trình luyện tập công phu,gian nan tôi luyện nên bản lĩnh khác thường . Các vệ sỹ đều là các vận động viên , võ sinh ,lâu năm của các trung tâm võ thuật , các võ đường có tiếng tại Hà Nội .Các doanh nhân , ca sỹ, các chính khách nổi tiếng đã và đang là khách hàng của các công ty dịch vụ vệ sỹ, dịch vụ thám tử tư hiện nay , bởi uy tín , sự nhiệt tình yêu nghề.Dịch vụ vệ sỹ,dịch vụ thám tửđã và đang có chỗ đứng trong xã hội và là một nghành nghề thực sự cần thiết đáp ứng nhu cầu xã hội .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kimdung163
  Sửa lần cuối: 22/3/2019
 2. kimdung163

  kimdung163 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/11/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Nói đến dịch vụ vệ sỹ tất cả chúng ta đã không còn xa lạ gì trong cuộc sống ngày nay , cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội đi kèm với đó là những góc khuất . Nó là khoảng tối của một xã hội văn minh , nạn bắt cóc tống tiền, bắt cóc uy hiếp tính mạng, tài sản của yếu nhân vẫn luôn sảy ra và ngày càng khó lường.Dịch vụ vệ sỹ đem lại sự bình yên, an toàn về tính mạng và tài sản.Trên các phương tiện thông tin truyền thông luôn nói đến những lực lượng vệ sỹ nổi tiếng của thế giới như :vệ sỹ của CHDCND TRIỀU TIÊN, lực lượng đặc vụ FBI của Mỹ bởi sự chuyên nghiệp , bản lĩnh võ nghệ hơn người ….Nhưng vệ sỹ VIỆT NAM thì sao ? vệ sỹ và bảo vệ là khác nhau .
  vesi.jpg Đã là vệ sỹ thì ở đâu cũng như nhau bởi sự chuyên nghiệp trong công việc , bản lĩnh võ nghệ cao cường, sẵn sàng hy sinh bản thân bảo vệ yếu nhân bởi đó là nhiệm vụ và trách nhiệm của người vệ sỹ chuyên nghiệp. Các công ty đào tạo cung cấp dịch vụ vệ sỹ hiện nay trực tiếp đào tạo ra các vệ sỹ chuyên nghiệp nhất ,các vệ sỹ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ , trình độ võ nghệ điêu luyện. Một vệ sỹ luôn có vẻ mặt lạnh lùng tinh anh,để có được những điều ấy là cả một quá trình luyện tập công phu,gian nan tôi luyện nên bản lĩnh khác thường . Các vệ sỹ đều là các vận động viên , võ sinh ,lâu năm của các trung tâm võ thuật , các võ đường có tiếng tại Hà Nội .Các doanh nhân , ca sỹ, các chính khách nổi tiếng đã và đang là khách hàng của các công ty dịch vụ vệ sỹ, dịch vụ thám tử tư hiện nay , bởi uy tín , sự nhiệt tình yêu nghề.Dịch vụ vệ sỹ,dịch vụ thám tử đã và đang có chỗ đứng trong xã hội và là một nghành nghề thực sự cần thiết đáp ứng nhu cầu xã hội .
   
  Sửa lần cuối: 22/3/2019

Chia sẻ trang này