Toàn quốc: NGÔ NẾP TÍM - đặc sản vùng cao - LẠ+NGON+KHỎE+ĐẸP - Ngon bổ rẻ - Bán buôn bán lẻ

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi thuận thu, 15/7/2014.

  1. thuận thu

    thuận thu Guest

    Xin chào các bậc cha mẹ và a chị e , Mình mới tham gia diễn đàn rất mong nhận được sự ủng hộ và động viên của cả nhà. hiện tại mình đang kinh doanh Ngô Nếp Tím rất ngon , lạ và cực kỳ tốt cho sức khỏe , mình bán ngô loại 1 có màu tím từ trong lõi ra ngoài vỏ và đặc biệt là ngô nếp nên rất dẻo và thơm, ko bán ngô loại 2,ngô tẻ ngoài tím trong màu trắng ( non ) ko được dẻo và thơm như ngô nếp cả nhà nhé. cả nhà có thể tham khảo thông tin bên dưới , rất mong nhận đc sự góp ý và ủng hộ
    [​IMG]
    [​IMG]
    **Tại sao "Ngô Tím"...có ưu điểm vượt trội hơn so vs các loại "Ngô Thông Thường"..?***
    -Bởi có cùng đặc điểm với dòng bắp ngọt nên ngô nếp tím có mùi thơm, vị ngọt. Ngoài ra bắp tím có thành phần và giá trị dinh dưỡng cao hơn bắp ngọt thông thường: chứa nhiều beta caroten, vitamin A, sinh tố B (thiamin, riboflavin, niacin), C, hợp chất phenolic và nhiều khoáng vi lượng như Ca, P, Fe, Na, K, protein, chất xơ, dầu, đường.

    -Màu tím hạt bắp được quy định bởi sắc tố anthocyanin rất có ích cho sức khỏe.

    -Anthocyanin từ lâu được biết như một hợp chất kháng khuẩn và nấm gây bệnh như Salmonella enteritidis, Staphylococcus aureus, Candida albicans... Hàm lượng anthocyanin trong bắp tím cao gấp năm lần trong bắp cải tím, gấp 10-100 lần so với các loài nho, 30 lần so với các loại đậu đen, cao gấp 20 lần cà tím hay 30 lần hành tím.
    ... Do có tính bền, ổn định nhiệt trong biên độ rộng, anthocyanin vẫn giữ nguyên các hoạt tính sau khi chế biến. Trên thế giới cũng có nhiều đặc sản từ bắp tím nổi tiếng: người dân Peru với thức uống lên men Chica morada, dùng hạ huyết áp và giảm viêm; món bánh ngô với bắp tím nấu trong nước vôi, sau đó xay ra cán lên đĩa là đặc sản của Mexico.

    +Cách chế biến:
    - Hấp là tốt nhất vì sẽ giữ lại được giá trị dinh dưỡng tuyệt đối, tránh hòa tan chất Anthocyanin vào nước luộc. Có thể dùng làm sữa ngô, xôi ngô,xào,chiên,làm súp,cháo,chè,xay nấu bột..và chế biến đc rất nhiều món ngon và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ...v..v...
    +Bảo quản:
    -Ngô nếp tím có thể để 2-3 ngày ở nhiệt độ thường; 7-10 ngày trong tủ lạnh.
    ...Chúc mng ngon miệng và có được 1 sức khoẻ thật tốt vs những thực phẩm an toàn từ thiên nhiên...^^
    LƯU Ý : +++ Chỉ Ship từ 10 bắp trở lên , Ship đi mọi nơi có nhu cầu
    +++ vì hàng khan hiếm và chuyển từ xa về nên các bạn đặt trước giúp mình 1 đến 2 ngày nhé!!!
    MỌI THÔNG TIN inbox và phone trực tiếp cho mình qua số 01676919928 (mình tên thu nhé!)
     

    Attached Files:

    • ngo.jpg
      ngo.jpg
      Kích thước file:
      44.6 KB
      Lượt xem:
      67

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuận thu
  2. rongcon

    rongcon Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    13/10/2008
    Bài viết:
    6,575
    Đã được thích:
    1,938
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: NGÔ NẾP TÍM - đặc sản vùng cao - LẠ+NGON+KHỎE+ĐẸP - Ngon bổ rẻ - Bán buôn bán lẻ

    Bao nhiêu tiền 1 chục bắp người ơi?
     
  3. thuận thu

    thuận thu Guest

    Ðề: NGÔ NẾP TÍM - đặc sản vùng cao - LẠ+NGON+KHỎE+ĐẸP - Ngon bổ rẻ - Bán buôn bán lẻ

    120k nhé bạn ở đâu bắp ngô ở phù yên sơn la bạn nhé hàng chuẩn luôn
     

Chia sẻ trang này