Hà Nội: Nhận đặt cỗ chay: cỗ cúng rằm, cúng giỗ, cúng giải hạn, cỗ cưới chay, buffet chay, cơm xuất chay

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi chonbaodue, 17/8/2015.

  1. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    mai là ngày rằm rồi, bên mình có các món chay đóng gói sẵn từ nguyên liệu sạch như nem rán, chả khoai môn, chả đậu xanh, chả ngô, chả nấm, giò chả, và một số bánh truyền thống mời các thực khách qua ủng hộ nhé.
     
  2. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Kính mừng Đại lễ Phật đản sanh!
    cảm ơn chị đã comment phản hồi, tất cả những mâm cỗ cúng khách đặt đều trực tiếp chị quản lý bên em nấu bởi chị nấu chay lâu năm, và quan trọng chị ấy khí tốt nên các món ăn cúng lâu không bị hỏng, các món ăn lại được nghe nhạc thần chú nữa à
     
  3. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Chả khoai môn, món ăn ưa thích không phân biệt độ tuổi trong mâm cỗ chay của Tịnh Xưa Quán

    [​IMG]


    [​IMG]
     
  4. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]

    chả nấm ngũ sắc nổi bật trong mâm cỗ chay
     
  5. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    món rau củ quả chiên giòn tẩm vừng (tempura)
     
  6. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48


    để mâm cỗ chay cúng của gia đình bạn hướng tới CHÂN - THIỆN - MỸ
     
  7. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    súp bí đỏ yến mạch bổ dưỡng được phục vụ trong mâm cỗ chay nhà bạn
     
    Sửa lần cuối: 11/8/2017
  8. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]

    [​IMG]
    chúng tôi trực tiếp làm đậu không biến đổi gen để chế biến các món ăn từ đậu trong mâm cỗ chay, các món ăn chay của Tịnh Xưa Quán
     
  9. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    đạm đậu nành non GMO kho chay à
     
  10. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
  11. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
  12. Mẹ Bé Hoàng Gia

    Mẹ Bé Hoàng Gia Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/2/2017
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    62
    Điểm thành tích:
    28
    Ai muốn đặt Cỗ chay cúng giỗ, cỗ chay cúng rằm, cỗ chay cúng giải hạn, hoặc mâm cỗ chay liên hoan ... thì qua bên chủ top đi, bên mẹ top làm chất lượng lắm mà giá mềm
     
    chonbaodue thích bài này.
  13. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    cảm ơn Mẹ Bé Hoàng Gia nhiều, mùa Vu Lan đang về, các mẹ nhớ đặt sớm để bên Tịnh Xưa Quán sắp xếp nhé vì bên mình sợ không phục vụ được hết như những năm trước à
     
  14. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Thực dưỡng Tịnh Xưa Quán gồm một nhóm các bạn trẻ tâm huyết, được sự ủng hộ và trợ giúp quý báu về mặt chuyên môn từ nhiều chuyên gia giàu tâm đức, hiểu biết uyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hành và tư vấn, giúp đỡ nhiều người bệnh theo môn khoa học thực dưỡng một cách hiệu quả (như bác Ngô Đức Vượng, bác Nguyễn Văn Trung...), nhóm đã quyết tâm đi sâu nghiên cứu các sản phẩm thực dưỡng cơ bản, chọn lựa nguồn thực phẩm sạch từ rau, củ, quả, cốc loại… tìm ra phương pháp chế biến, tuân thủ chuẩn mực thực dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Hiểu rõ được quy luật nhân quả của cuộc đời "gieo nhân nào gặt quả ấy", nên tín thác vào Tịnh Xưa Quán quý bạn hoàn toàn có thể an tâm với sự lựa chọn của mình.

    Mùa Vu Lan báo hiếu sắp về, Tịnh Xưa Quán lại hết Tâm phục vụ với kinh nghiệm nấu và phục vụ tiệc cỗ chay hơn 6 năm qua, những món ăn chay ngày càng được hoàn thiện hơn, để phù hợp với khẩu vị của mọi thực khách, quán chay Tịnh xưa đưa ra 2 loại Thực đơn khác nhau là: Thực đơn gồm tất cả các món được chế biến tự nhiên và thực đơn gồm các món giả mặn, nhưng đảm bảo 100% những món thuần chay đều do nhân viên quán chay tự làm và kiểm soát nguyên liệu.


    Các sản phẩm chính: Món ăn chay chế biến sẵn, thực dưỡng Ohsawa, cơm cỗ chay, văn hóa phẩm (bồ đoàn, quần áo dưỡng sinh, khi cụ phong thủy, sách...)

    [​IMG]

    Sản phẩm đều được sơ chế sạch sẽ để phục vụ gia chủ mang về cúng chư Phật, Bồ Tát, chư hiền Thánh Tăng và Gia Tiên đảm bảo các yếu tố: Thực phẩm sạch mới, thanh tịnh tuyệt đối, món ăn không chiên 2 lần dầu...

    [​IMG]

    Giò mì căn 20k/ 1 khoang

    [​IMG]

    Giò nấm chay 25k/ 1khoang

    [​IMG]

    Giò phổ tai gia vị Nhật

    [​IMG]

    Chả quế chay 15k/ 12m

    [​IMG]

    Mì căn cuốn xả

    [​IMG]

    Chả đậu xanh

    [​IMG]

    Đạm đậu nành nướng 30k

    [​IMG]

    3 chỉ quay chay 40k/12c

    [​IMG]

    Khoai môn chiên xù 40k/ 12c

    [​IMG]

    Tôm đồng cuốn đậu xanh 25k/ 15m

    [​IMG]

    Nem rán chay 40k/ 12c

    [​IMG]

    Xú chiên xù 45k

    [​IMG]

    Sườn kẹp dừa 40k

    [​IMG]

    Mướp đắng nhồi kho tương bần 35k

    [​IMG]

    Pate chay Điều Tâm Lạc 45k

    [​IMG]

    Xôi bánh khúc nhân hạt sen đỗ xanh 60k/6c

    và còn rất nhiều món chay ngon khác

    Điện thoại: 024. 6670.7759; 0917.128.285
    Địa chỉ: Số 16, ngách 25, ngõ 102 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
    http://sieuthichay.com/
     
  15. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Các mẹ ơi sắp đến tháng Vu Lan rồi, bên Tịnh Xưa Quán có làm những món ăn chay được sơ chế sẵn, các mẹ chỉ mang về hấp, chiên, xào là được, nếu các mẹ chỉ cần làm 1 mâm đến 3 mâm thì trực tiếp chuẩn bị để cúng là ý nghĩa nhất, bên em thường mọi người vẫn qua mua về nhà làm vừa tiện mà lại tiệt kiệm được thời gian.

    Ví dụ TXQ giới thiệu 1 mâm chỉ với 155k, các mẹ đã tiết kiệm được 300k rồi, 1 mâm gồm giò lụa chay, tôm cuốn đậu xanh, đạm đậu nành nướng, ba chỉ quay, mướp đắng kho hay mít kho... các mẹ thêm đĩa rau luộc, bát canh là được 1 mâm đầy đủ rồi

    [​IMG]

    Giò mì căn 20k/ 1 khoanh
    [​IMG]

    Tôm đồng cuốn đậu xanh 25k/ 15m

    [​IMG]

    Nem rán chay 40k/ 12c

    [​IMG]

    Mướp đắng nhồi kho tương bần 35k
     
  16. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48


    những món chay ngon đẹp mắt của Tịnh Xưa Quán
     
  17. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    Giò chay làm từ đạm bột mì, có hàm lượng dinh dưỡng > dinh dưỡng thịt bò, đảm bảo ko hàn the, bạn hãy ăn thử nhé
     
  18. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Mì căn kho lạc

    Thành phần:
    Mì căn, lạc, xả, dầu cọ nguyên chất, nước cốt tương.

    Cách dùng: Rã đá cho lên chảo đảo nóng.

    KLT: 300g

    Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

    Sản phẩm được sử dụng 100% nguồn thực phẩm sạch, HSD: 4 tháng.



    [​IMG]
    Món ăn bổ dưỡng được yêu thích trong mâm cỗ chay
     
  19. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Cách làm ý nhĩa chân thật nhất của phóng sinh là ĂN CHAY - phóng sinh ngay trên bàn ăn và trong TÂM TRÍ.
    "Chúng ta mỗi người đều nên nỗ lực thực hành không giết hại và tu tập hạnh nguyện phóng sinh. Nói gọn lại, do thực hành giới không giết hại nên không tạo nghiệp giết hại, không chồng chất nên món nợ sinh mạng. Phóng sinh chính là trả nợ, vì từ vô số kiếp đến nay chúng ta đã tạo ra chồng chất vô số món nợ sinh mạng"

    (Liên Trì Đại Sư)

    [​IMG]
     
  20. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Món bánh bột lọc đặc biệt là món khai vị hấp dẫn, dễ ăn không thể thiếu trong mỗi mâm cỗ chay mà Tịnh Xưa Quán phục vụ.
    Bánh bột lọc là món bánh truyền thống nức tiếng của xứ Huế, vỏ bánh dai dai trong suốt kết hợp với nhân giòn giòn, ngọt ngọt của mục nhĩ, cà rốt quyện cùng chén nước chấm cay cay, mặn mặn (tương + ớt) , đảm bảo bạn ăn bánh mãi không thấy chán nhé.

    Nguyên liệu:

    500g bột lọc khô,

    1 củ cà rốt,

    50g mục nhĩ

    2 miếng đậu hủ chiên hoặc chả quế chay, hoặc giò chay .

    Gia vị: boarô muối, tiêu, dầu lạc, tương Nhật



    Thực hiện:

    - Ngâm mục nhĩ cho nở, rửa sạch, bỏ gốc. Cà rốt, chả quế chay, mục nhĩ xắt lát mỏng, dài cỡ 5cm. Bắc chảo dầu nóng, phi boarô cho thơm, cho cà rốt, chả quế, mục nhĩ vào chảo rim với một ít nước tương, chút muối, nêm thêm chút tiêu (nếu bạn ăn được hạt nêm hoặc đường thì cho thêm vào), đảo đều tay cho thấm rồi tắt bếp.

    - 500g bột lọc khô trộn với nửa lít nước (bạn nào thích bột dẻo mềm hơn thì cho 600ml nước lọc). Bắc lên lửa nhỏ, khuấy đều đến khi nặng tay thì nhắc ra khỏi bếp, khuấy thêm một lúc nữa cho bột khỏi vón cục.

    - Sau đó lấy găng tay túi bóng, xoa chút dầu ăn vào tay để lấy lột lọc không bị dính, véo 1 cục nhỏ bột lọc bằng ngón tay cái, nắn cho mỏng đều rồi cho nhân là cà rốt, mục nhĩ và chả chay vào, cuộn sao cho bột lọc bao kín nhân, không để nhân chòi ra ngoài nhìn không đẹp mắt..

    - Xếp bánh lọc trần lên đĩa hấp, hấp khoảng 15 phút, thấy vỏ bột lọc trong là được.

    [​IMG]

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này