Hà Nội: Nhận đặt sâm tươi hàn quốc, Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g giá tốt cho các mẹ

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi meminhnguyen0808, 3/10/2014.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Em có người nhà bên hàn quốc, có thể gửi tiếp viên sách tay hàng về vn, mẹ nào có nhu cầu đặt sâm tươi thì nhắn em nhé. vì là sâm tươi nên mẹ nào đặt hàng sau 2 ngày sẽ có hàng
    Giá sâm đây ạ, đảm bảo rẻ hơn trên thị trường.

    12 củ/1kg giá 1600 000đ
    6 củ/1kg giá 2300 000
    5 củ/1kg giá 2700 000
    4 củ/1kg giá 2900 000
    3 củ/1kg giá 3200 000



    Rong biển Hàn Quốc - Chung Jung Won Seaweed - gói 100gr
    Giá 65k/1goi 100g
    [​IMG]
    Là loại thực phẩm sạch, tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp. Rong biển là món ăn truyền thống cho sức khỏe của người dân Nhật Bản và Hàn Quốc. Rong biển hoàn toàn tự nhiên, lấy từ biển phía Nam của Hàn Quốc rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
    Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ.
    Canh rong biển nấu với thịt bò đặc biệt tốt với người ốm, người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh (cần sức và cần sữa cho em bé), người có hệ tiêu hóa kém.
    Do thành phần khoáng chất có trong rong biển tương tự thành phần cấu tạo của các chất lỏng trong cấu trúc cơ thể người nên không gây kích ứng cho làn da. Do vậy có thể dùng rong biển để tự chăm sóc da tại nhà bằng cách đắp mặt nạ, chăm sóc da toàn than
    Gói 100g. (Rong biển khô 100g, ngâm nước sẽ nở ra rất nhiều.
    Gói 100gr có thể nấu đủ ăn thoải mái cho 40 người ăn
    hoặc 40 lần cho cả nhà ăn canh rong biển)
    TÍNH CHẤT - TÁC DỤNG CỦA RONG BIỂN
    Đối với rong biển, iod, lignan và fucan là thành phần dinh dưỡng được tìm thấy nhiều hơn cả.
    Giàu i-ốt: Rong biển là nguồn thực phẩm giàu i-ốt nhất. Trong cơ thể chúng ta, tuyến giáp cần i-ốt để tạo nên các hoóc-môn thyroxine và triiodothyronine. Khi thiếu i-ốt, cơ thể ta không thể tổng hợp các hoóc-môn giúp cho tuyến giáp hoạt động bình thường. Bệnh bướu cổ là bệnh thường gặp khi thiếu i-ốt.
    Cản trở ung thư: Lignan có trong rong biển cũng được tìm thấy trong cà rốt, măng tây, bông cải xanh, ngũ cốc, các loại đậu. Lignan giúp cản trở sự hình thành các mạch máu mới có tác dụng giúp tế bào ung thư hấp thu chất dinh dưỡng và tạo nên các tế bào ung thư khác.
    Thực phẩm cho phụ nữ: Rong biển là loại thực phẩm mà phụ nữ nên sử dụng. Lignan có thể đóng vai trò nhỏ tương tự như estrogen, một loại hoóc-môn luôn giảm trong suốt giai đoạn mãn kinh. Tác dụng này của lignan sẽ giúp cho phụ nữ giảm các triệu chứng không mong muốn như nóng nảy, mất ngủ. Ngược lại, khi lượng estrogen cao thì lignan lại có vai trò ức chế chúng, làm giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ.
    Vai trò của fucan Nguồn carbonhydrate có trong rong biển cũng là nguồn dinh dưỡng đáng được chú ý tới. Một trong các loại hydrocarbone đã được xác định là fucan – chất được tạo thành từ L-fucose và mang các polysaccaride được sulfate hóa. Các chất này có khối lượng phân tử khác nhau và một số có rất nhiều hoạt tính sinh học. Một trong những chức năng đã được biết đến của các chất này là làm giảm phản ứng viêm của cơ thể. Bên cạnh đó, do giàu magiê, rong biển còn giúp phòng tránh bệnh đau nửa đầu, hen xuyễn, sưng chân ở người cao tuổi.
    An toàn:. Khi chế biến, đừng ngâm rong biển quá lâu trong nước vì khi đó iod sẽ hòa tan trong nước. Luôn chế biến rong biển với tỏi vì lượng giàu selenium trong tỏi sẽ giúp chuyển hóa các hoóc-môn tuyến giáp. Khi bạn chế biến các món có dùng đậu, bạn nên bổ sung rong biển vì nó sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình tiêu hóa bằng cách phân hủy các chất gây đầy hơi có trong đậu.

    Kẹo sâm hàn quốc loại cứng 200g,

    Bố mẹ mình và các cụ ở quê cực thích kẹo sâm nên mình hay mua, để được giá tốt phải mua cả thùng, nên giá mình bán là giá tốt nhất trên mạng rồi, kẹo này để tết đãi khách thì rất tuyệt vời.
    Giá 35k/1 gói
    [​IMG]
    Mua giá trị đơn hàng trên 300k em sẽ free ship.
    Liên hệ : Ms. Ngọc 0912 613657 viber hoặc yahoo ngocinternet@yahoo.com
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi meminhnguyen0808
    Sửa lần cuối: 16/10/2014
  2. sunsun12

    sunsun12 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/4/2014
    Bài viết:
    3,425
    Đã được thích:
    480
    Điểm thành tích:
    223
    Ðề: Thanh lý 1 thùng kẹo sâm hàn quốc 200g

    200g thì bé nhỉ? Có fix nữa k ạ?
     
  3. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Thanh lý 1 thùng kẹo sâm hàn quốc 200g

    heheh, giá này là giá rẻ nhất diễn đàn rồi, tại mình mua để dùng, mà giá phải mua nhiều mới được giá rẻ bạn ạ. 200g ko phải là nhỏ đâu, cũng được 1 gói, bố mẹ mình và các cụ ở quê thích kẹo này nên mình mới nhờ người nhà gửi về.
     
  4. tkip

    tkip Thành viên chính thức

    Tham gia:
    20/8/2013
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Thanh lý 1 thùng kẹo sâm hàn quốc 200g

    Địa chỉ nhà bạn ở đâu, nếu tiện đường mình qua lấy
     
  5. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Thanh lý 1 thùng kẹo sâm hàn quốc 200g

    cty mình ở 60 Lý Thái tổ, địa chỉ nhà ở bên THạch bàn, nếu bạn gần cty mình free ship cho
     
  6. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g

    Canh rong biển nấu suông - canh rong biển nấu chay

    - Cho rong biển khô vào nước và ngâm 10 -15 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm).
    [​IMG]
    - Để lửa trung bình, xào rong biển với dầu vừng khoảng 2 phút.
    - Cho xì dầu vào và xào tiếp thêm 2 phút nữa.
    - Cho nước dùng vào nồi và đun sôi. Cho thêm tỏi băm vào và đun thêm 2 phút rồi vặn nhỏ lửa. Nêm vừa vị ăn.
    - Đun nhỏ lửa đến khi rong biển chín mềm (khoảng 10 phút).
     
  7. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Thanh lý 1 thùng kẹo sâm hàn quốc 200g

    Canh rong biển thịt bò

    Nguyên liệu: rong biển khô (1 nhúm), 1 lạng thịt bò thái nhỏ hoặc xay, 300ml nước.
    Gia vị ướp thịt bò: 1 thìa xì dầu =, 1 thìa dầu vừng (dầu mè), 1 ít hạt tiêu.
    Gia vị nấu canh: 1/2 thìa tỏi băm, 1/8 thìa muối, 1/2 thìa dầu vừng, 1/2 thìa xì dầu.
    Cách nấu:
    - Cho rong biển khô vào nước và ngâm 10 -15 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm). Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều.
    - Thịt bò thái nhỏ.
    - Cho thịt bò vào chảo, cho thêm xì dầu, dầu vừng, hạt tiêu ướp vài phút, sau đó xào thịt bò lên. Lửa trung bình.
    - Thịt bò xào chín tới thì cho tiếp rong biển đã ngâm vào xào. Cho thêm 1/2 thìa dầu vừng. Xào lửa to khoảng 3 phút hoặc xào đến khi thịt bò chín hoàn toàn.
    - Cho thêm 3 cốc nước , đun sôi.
    - Khi canh sôi, cho thêm 1/2 thìa muối và 1/2 thìa xì dầu. Nêm nếm cho vừa miệng ăn bằng muối hoặc xì dầu. Đun thêm 5 phút lửa trung bình.
    - Sau 5 phút , cho thêm 1/2 thìa tỏi băm. Nấu tiếp 10 phút nữa rồi tắt bếp.
     
  8. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g giá tốt cho các mẹ

    Kẹo sâm loại 800g/1goi em cũng có, nếu mẹ nào có nhu cầu cứ ới em nhé.
     
  9. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g giá tốt cho các mẹ

    KẸO SÂM 200G/ GÓI
    Được chiết xuất từ cao hồng sâm tại Hàn Quốc. Hàng chính hãng K&G. Sử dụng cho mọi lứa tuổi. Kẹo nhân sâm cung cấp năng lượng, bảo đảm sự khỏe mạnh, thoải mái cho cơ thể. Kẹo sâm được dùng để bổ khí, đặc biệt cho các trường hợp chân khí suy giảm, người mệt mỏi, vô lực, mới ốm dậy, trẻ em chậm lớn; tăng cường sinh lý, tăng khả năng hồi phục cho mọi hoạt động cơ thể; chống và giảm căng thẳng của hoạt động thần kinh, nâng cao sức bền trong hoạt động thể thao.
    Cải thiện hoạt động tuần hoàn khí huyết, điều hòa ổn định hệ tim mạch, nhất là các triệu chứng tim hồi hộp, loạn nhịp; có lợi cho các trường hợp ho lao, viêm phế quản mạn tính, tiểu đường; làm tăng sức đề kháng và tăng khả năng miễn dịch, giúp cho chế độ làm việc dẻo dai hơn, tạo điều kiện để tăng năng suất lao động. Công dụng tuyệt hảo nhất của Kẹo sâm là giúp hạn chế phát triển bệnh và hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh nan y như ung thư.


    Phòng chống ung thư và điều trị ung thư:
    Nhiều kết quả cho thấy Kẹo sâm không chỉ có hiệu quả
    trong việc ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp
    nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư.
    Chống lão hóa và phục hồi thể trạng: Trong Kẹo sâm có
    thành phần giúp tiêu diệt các gốc tự do là nguyên nhân
    gây nên sự lão hóa. Do đó nó có hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ, giảm mệt mỏi và phục hồi thể trạng.
    Tác dụng cho bệnh tiểu đường (đái tháo đường): Thành phần Saponin trong Hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất Alloxan hoặc chất Streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Hồng sâm thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (bệnh đái tháo đường).
    Điều hòa huyết áp: Kẹo sâm có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Do đó Kẹo sâm tốt cho cả người bị huyết áp cao và huyết áp thấp. Các Saponin trong Kẹo sâm có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.
    Cholesterol: Cholesterol là thành phần cấu tạo chủ yếu của màng tế bào, sợi thần kinh và nhiều nội tiết tố trong cơ thể. Trong quá trình tiêu hóa thức ăn, gan cũng phải dùng cholesterol sản xuất ra mật phục vụ hoạt động tiêu hóa. Có thể nói cơ thể con người không thể tồn tại nếu không có cholesterol. Nhưng chính sự gia tăng quá mức của cholesterol trong máu lại là một nguyên nhân quan trọng dẫn đến bệnh tim mạch và nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm khác như: đau tim, động mạch vành, cao huyết áp, đột quỵ…).
    Triglyceride (Chất béo trung tính): Triglyceride là loại chất béo thường thấy nhất trong cơ thể. Chất béo trung tính đi vào cơ thể từ thức ăn, và cơ thể cũng tạo ra chúng. Nồng độ chất béo trung tính cao trong máu thường thấy ở những người có nồng độ cholesterol cao, có vấn đề về tim, bị thừa cân hoặc mắc bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) vvv.


     
  10. thanhhhoa2605

    thanhhhoa2605

    Tham gia:
    19/4/2012
    Bài viết:
    11,650
    Đã được thích:
    1,814
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g giá tốt cho các mẹ

    Canh rong biển thịt bò

    Nguyên liệu: rong biển khô (1 nhúm), 1 lạng thịt bò thái nhỏ hoặc xay, 300ml nước.
    Gia vị ướp thịt bò: 1 thìa xì dầu =, 1 thìa dầu vừng (dầu mè), 1 ít hạt tiêu.
    Gia vị nấu canh: 1/2 thìa tỏi băm, 1/8 thìa muối, 1/2 thìa dầu vừng, 1/2 thìa xì dầu.
    Cách nấu:
    - Cho rong biển khô vào nước và ngâm 10 -15 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm). Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều.
    - Thịt bò thái nhỏ.
    - Cho thịt bò vào chảo, cho thêm xì dầu, dầu vừng, hạt tiêu ướp vài phút, sau đó xào thịt bò lên. Lửa trung bình.
    - Thịt bò xào chín tới thì cho tiếp rong biển đã ngâm vào xào. Cho thêm 1/2 thìa dầu vừng. Xào lửa to khoảng 3 phút hoặc xào đến khi thịt bò chín hoàn toàn.
    - Cho thêm 3 cốc nước , đun sôi.
    - Khi canh sôi, cho thêm 1/2 thìa muối và 1/2 thìa xì dầu. Nêm nếm cho vừa miệng ăn bằng muối hoặc xì dầu. Đun thêm 5 phút lửa trung bình.
    - Sau 5 phút , cho thêm 1/2 thìa tỏi băm. Nấu tiếp 10 phút nữa rồi tắt bếp.
    về thử món này
     
  11. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g giá tốt cho các mẹ

    Rong biển Hàn Quốc - Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn

    Canh rong biển là loại canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể . Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày.

    Rong biển Hàn Quốc - Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn - Miyeok Guk

    Canh rong biển là loại canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể . Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày.

    Canh rong biển thường được dùng cho phụ nữ ngay sau khi sinh ăn vì tác dụng mang lại nhiều sữa và chất lượng sữa tốt cho người mẹ. Người ta tin rằng ăn canh rong biển sẽ làm giải độc, sạch máu, tăng cường dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình sản sinh ra sữa mẹ, tăng cường thể lực, sức chịu đựng của cơ thể và làm cho quá trình hồi phục sức khỏe của người mẹ sau khi sinh nhanh hơn, đồng thời chất lượng sữa cũng tốt hơn vì đầy đủ chất. Canh rong biển chứa rất nhiều Acid Folic, i ốt, canxi và nhiều loại vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể mẹ và em bé. Với người Hàn Quốc, người mẹ mới sinh thường được ăn món canh này hàng ngày trong vòng 3 tháng đầu sau khi sinh.

    Món canh này cũng là món ăn người ta mong muốn được ăn trong ngày sinh nhật của mình, ví dụ như người mẹ nấu cho con trong ngày sinh nhật, người yêu, người vợ nấu cho chồng... Ý nghĩa của việc ăn canh rong biển trong ngày sinh nhật là do đó chính ra món ăn đầu tiên người mẹ ăn ngay sau sinh ra mình, và đó cũng chính ra món ăn đầu tiên một người ăn trong đời (thông qua sữa mẹ). Người ta cũng hay tặng nhau rong biển khô trong dịp sinh nhật. Người Hàn Quốc tin rằng được ăn canh rong biển trong ngày sinh nhật thì người đó sẽ có một cuộc sống lâu dài hạnh phúc.

    Canh rong biển nói chung bao gồm một số nguyên liệu chính là rong biển khô, dầu vừng, xì dầu (nước tương, nếu có loại xì dầu chuyên dùng để nấu canh thì sẽ ngon hơn), tỏi băm, nước dùng. Nước dùng này có thể là nước thịt bò, nước canh các loại có vỏ sò như ngao, hến... Có thể nấu canh rong biển cùng thịt bò, cá ngừ (cá hộp), nấm... Cũng có thể nấu canh tảo biển suông với nước lã (cùng với dầu vừng, xì dầu, tỏi).
     
  12. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g giá tốt cho các mẹ

    Giờ em có cả hắc sâm và sâm trắng, mẹ nào có nhu cầu mua biếu bố mẹ thì ới em nhé, thanks
     
  13. meminhnguyen0808

    meminhnguyen0808 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/7/2012
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    82
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Nhận đặt sâm tươi hàn quốc, Rong biển khô hàn quốc, kẹo sâm cứng 200g giá tốt cho các

    Saponin là gì?

    Khi nhắc đến sâm chúng ta thường nhắc tới saponin, và hàm lượng saponin quyết định chất lượng của sâm. Vậy Saponin là gì?

    Saponin là một glicozit tự nhiên thường gặp trong nhiều loài thực vật. Chúng ta có thể bắt gặp nó trong các loại thực phẩm như: hoa chuông, cây mao lương hoa vàng, đậu xanh, tỏi, hành tây, kiều mạch, cây dong. Tuy nhiên saponin ở nhân sâm có cấu tạo hoá học khác so với giới thực vật khác, để phân biệt sự khác biệt này người ta gọi là Ginsenoside là từ ghép của nhân sâm (Ginseng) + Glicozit (Glycoside). Nó được phân loại bởi tác dụng của các hợp chất (ví dụ Ro, Ra ....)

    Saponin có tác dụng gì?

    - Saponin có tác dụng long đờm, chữa ho. Saponin có mặt trong một số vị thuốc bổ như Nhân sâm, tam thất và một số cây họ nhân sâm.

    - Saponin làm tăng sự thấm của tế bào, sự có mặt của saponin sẽ làm cho các hoạt chất khác dễ hoà tan và hấp thu.

    - Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, ức chế virus.

    - Một số Saponin có mặt trong nhân sâm có tác dụng chống tế bào ung thư.

    Nhân sâm giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể

    Tác dụng của một số loại saponin quan trọng nhất

    Saponin Ro: Khả năng phân giải r***, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan.

    Saponin Rb1: Kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, làm dịu cơn đau, bảo vệ tế bào gan.

    Saponin Rb2: Chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan.

    Saponin Rc: Giúp làm dịu cơn đau, làm tăng tốc độ tổng hợp protein.

    Saponin Rd: Đẩy nhanh hoạt động của vỏ tuyến thượng thận.

    Saponin Re: Bảo vệ gan, làm tăng tốc độ tổng hợp của các tế bào tủy.

    Saponin Rf: Giúp làm dịu cơn đau trong các tế bào não.

    Saponin Rg1: Giúp tập trung, chống mệt mỏi.

    Saponin Rg2: Hạn chế sự gắn kết các tiểu cầu máu, phụ hồi trí nhớ.

    Saponin Rg3: Hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, bảo vệ gan.

    Saponin Rh1: Bảo vệ gan, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu.

    Saponin Rh2: Hạn chế ung thư phát triển, hạn chế khối u phát triển.
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này