Toàn quốc: Phần Mềm Tự Động Đăng Bài Trên Facebook

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi LinhNhat89, 7/7/2021.

 1. LinhNhat89

  LinhNhat89 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  6/7/2021
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí
  Để đăng bài trên hàng ngàn hội nhóm diễn ra một cách nhanh chóng và tự động, bạn cần tìm kiếm cho mình một công cụ hỗ trợ là Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí.
  Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người bán hàng online miễn phí. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top các phần mềm đăng bài tự động trên facebook được nhiều người sử dụng nhất nhé!

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook  • Tiết kiệm thời gian: thay vì phải mất thời gian cả ngày ngồi đăng và commnet từng bài lên các group, trang cá nhân, fanpage thì với phần mềm đăng bài hàng loạt bạn có thể thực hiện công việc này một cách tự động và nhanh chóng.
  • Gia tăng hiệu quả: Thực tế việc đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook theo cách truyền thống mất rất nhiều thời gian, do vậy số lượng bài được đăng lên cũng không nhiều. Nhưng khi sử dụng phần mềm đăng tin hàng loạt trên facebook, bạn có thể đăng một số lượng bài viết lớn theo khoảng thời gian mong muốn dựa trên các nick facebook đang nuôi và kho nội dung có sẵn.
  • Tiết kiệm chi phí: Giúp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí bỏ ra cực kỳ thấp.
  Ninja AutoPost là phần mềm tự động đăng tin quảng cáo hàng loạt trên Facebook. Với Ninja AutoPost, bạn có thể sử dụng phần mềm để đăng bài hàng loạt trên hàng ngàn hội nhóm Facebook .

  [​IMG]

  • Chăm sóc cùng một lúc nhiều tài khoản Facebook trên 1 phần mềm mà không sợ checkpoint
  • Tự động tìm kiếm, tham gia nhóm theo target, nhu cầu tùy chỉnh
  • Tự động đăng tin lên các nhóm dựa trên nội dung đã được soạn sẵn
  • Tự động comment up-top tin đã đăng, tự động comment kèm ảnh lên bài đăng của bạn bè, bài đăng trên group, bài đăng của các page khác.
  • Tự động gửi tin nhắn theo danh sách UID, danh sách bạn bè UID, Spam tin nhắn khách hàng theo loạt bạn bè, UID mà không lo bị khóa tài khoản
  • Tự động mời bạn bè like page, lấy bài viết từ page khác đăng lên page bạn
  Ninja Auto Post là phần mềm đăng tin quảng cáo, bán hàng Facebook tự động hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng cho những ai đang kinh doanh online.

  [​IMG]

  Bạn sẽ chỉ cần chi trả một khoản phí rất nhỏ cho việc đăng bài hàng loạt trên facebook để tiếp cận và tìm kiếm một lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.

  Là người bán hàng trên Facebook, bạn cũng đừng quên lựa chọn cho mình thêm phần mềm nuôi nick chăm sóc tài khoản tự động miễn phí để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh nhé.

  Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé

  Hotline/ Zalo : 0966 226 803
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LinhNhat89

Chia sẻ trang này