Pinklotus.vu

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi minhbom, 13/7/2012.

  1. Gà Mập

    Gà Mập Thành viên tập sự

    Tham gia:
    21/10/2013
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Chị ơi, em nhận được hàng rồi nha. Công nhận hàng homemade mà mẫu mã đẹp ghê ák hihi. Mà bữa trước chị nói có hướng dẫn sử dụng mà em tìm không thấy. Em chụp hình và đánh số luôn, định up cho chị hướng dẫn xài. Mà em không biết cách up hình. hix
     
    Sửa lần cuối: 22/11/2013
    minhbom thích bài này.
  2. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Các mẹ có thể add facebook của m gửi ảnh và nói chuyện rất tiện. Kts_vuanh@yahoo.com
     
  3. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Up qua photobuket e ạ, phuc tap cứ add viber hoặc fb tuư vấn cho nhanh, số sd viber 0936636605. Tối về c nhắn kỹ nhé, vẫn đang ngoài đg, hiii
     
  4. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Không sao e nhé.e để thoải mái vì chị dùng mật ong làm chất bảo quản.e lắc đều lên khi dùng.chai bi lăn ngày cuả mẹ nào đặc có thể cho vào đó 2 giọt nc chanh là ok.lỏng hơn.lăn đẫm môi e nhé 2-3 tuần đầu càng bong tróc càng nhìu càng tốt e nhé
     
  5. Bongmini

    Bongmini Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/6/2010
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    67
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    C oi cao bach cuong tam dung the nao chi nhi?
     
  6. Lam Hằng Huỳnh Ngọc

    Lam Hằng Huỳnh Ngọc Thành viên tập sự

    Tham gia:
    23/9/2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Mình xài bộ gấc 2 tháng rồi mà k thấy cải thiện gì, ngày nào cũng xài đúng trình tự nhưng càng xài dưỡng ngày thì môi càng khô, k thấy cải thiện gì hết, sao lạ vậy, thoa son vô còn tệ hơn
     
  7. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Cao bạch tàm thì e bôi đúng chỗ nám da sạm màu nhé, cao đông y và ec+ bôi cả mặt, nếu đặc quá pha thêm nc ấm hoặc mật ong.tuần 2 lần thôi
     
  8. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    CÁC THÀNH PHẦN KIM LOẠII ĐỘC HẠI TRONG SON MÔI

    THỰC RA CHỈ CẦN SEARCH THUI LÀ CÁC BẠN CÓ THỂ TIM ĐC RẤT NHIỀU TÀI LIỆU NÓI VỀ MỨC ĐỘ CÁC THÀNH PHẦN ĐỘC HẠI TRONG MỸ PHẦM M SẼ NÊU QUA 1 SỐ CHẤT HÓA HỌC ĐƯỢC SD TRONG SON MÔI VÀ KEM DƯỠNG DA, HẦU HẾT TẤT CẢ CÁC SP ĐỀU NGHI CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN ĐÓ, SÁCH BÁO TÀI LIỆU NÀO CŨNG LÊN ÁN TRÌ TRÍCH, VỚI MÌNH, QUAN TRỌNG NẰM Ở LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG, NẾU KHÔNG CÓ NHỮNG TP ĐÓ BẠN KHÔNG THỂ CÓ 1 CÂY SON ĐẸP, MỘT LÀN DA ĐẸP NHANH VÀ SẢN PHẨM ĐÓ CÓ THỂ BÁN ĐẠI TRÀ, TỈ LỆ KÍCH ỨNG DA THẤP.

    SON MÀU PHẢI ĐẸP, PHẢI LÂU TRÔI, PHẢI CHE ĐƯỢC KHUYẾT ĐIỂM MÔI, THÌ SON THỊ TRƯỜNG LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ VÌ NÓ HỘI TỤ ĐỦ CÁC THÀNH PHẦN XÉT VỀ BẢN CHẤT CÁC THÀNH PHẦN ĐÓ CÓ TÍNH ĐỘC HẠI, CÒN TRONG SON HANDMADE KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC LÂU TRÔI, NHẤT LÀ VỤ CHE KHUYẾT ĐIỂM, VÌ THÀNH PHẦN CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, VỚI CÔNG THỨC CỦA PINK LOTUS ĐƠN GIẢN 1 CÁCH TỐI ĐA, DẦU NỀN , BƠ THỰC VẬT VÀ SÁP, MÀU SỬA DỤNG 70% MÀU KHOÁNG, 30% MÀU THỰC VẬT (MÀU THỰC VẬT CHIẾT XUẤT LÀ MÀU TỐT NHẤT CHO DA MÔI).

    DA MÀ NHANH ĐẸP, CÁC MP KEM DƯỠNG BÁN ĐẠI TRÀ CẢ HÀNG HIỆU NHÉ, CŨNG PHẢI HỘI TỤ NHỮNG TP ĐẤY, MÌNH RẤT SỢ KEM NỀN KHI TRANG ĐIỂM, BÔI 1 LỚP KEM NỀN DA BÓNG BÓNG, NẶNG NẶNG ĐẤY CHÍNH LÀ LỚP DẦU KHOÁNG, DẦU THÔ, NÊN DƯỠNG DA TỪ TỪ VÀ ĐẸP HƠN LÀ TRANG ĐIỂM KỸ KHI ĐI LÀM, M ĐANG NGHIÊN CỨU XEM CÓ NÊN CÙNG THÊM BB, HAY CC, HAY DD CREAM KHÔNG NHƯNG SAU KHI NGHIÊN CỨU, THÌ THÀNH PHẦN CỦA NÓ MÌNH KHÔNG THẤY CẦN THIẾT PHẢI UP LÊN DA NHỮNG SP ĐÓ, NHẸ NHÀNG KEM NGÀY VÀ PHẤN BMC, CÒN NỮA TRONG PHẤN NÉN CŨNG CÓ TP DẦU KHOÁNG NHÉ, TƯƠNG ĐỐI NHÌU KIM LOẠI, BMC HAY NGỌC HOA CUNG LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 VÌ TP CŨNG KHÔNG HỘI TỤ NHỮNG THỨ CHUYÊN NGHIỆP KIA.


    việc dùng son môi hàng ngày có thể gây ra một số tác hại về lâu dài, ngay cả khi bạn chọn những thương hiệu cao cấp, bởi chúng có chứa các kim loại độc hại. Bí quyết là nên chọn các loại son có thành phần tự nhiên, hạn chế các loại son chứa quá nhiều kim loại. Dưới đây là một số kim loại được sử dụng trong hầu hết các loại son môi.

    1. Propylparaben

    Người ta thường không đề paraben ngay trên nhãn của sản phẩm mà sẽ nêu một loạt các chất có họ paraben như methylparaben, propylparaben, ethylparaben, butylparaben. Đây là thứ hóa chất kháng nấm mốc rẻ tiền có tác dụng làm kéo dài thêm tuổi thọ của đồ dưỡng da, dầu gội đầu cùng nhiều sản phẩm làm đẹp khác.

    Dung nạp quá nhiều paraben vào cơ thể sẽ gây rối loạn hóc môn, làm ảnh hưởng tới quá trình trao đổi chất của da, kích thích khối u phát triển, làm da nhanh lão hóa dưới ánh nắng mặt trời.
    Là các chất bảo quản có chứa trong mỹ phẩm. Các parabens có hoạt tính giống như nội tiết tố estrogen của phụ nữ, vì thế có thể làm rối loạn sự cân bằng nội tiết tố đồng thời chúng có thể gây ra chứng viêm biểu bì da (dermatitis).

    Paraben có khả năng gây ra ung thư vú, các triệu chứng của sự mãn kinh (menopause) và cả chứng loãng xương (osteoporosis).

    Hiện nay, các loại mỹ phẩm tại Châu Âu đã ghi rõ là sản phẩm không có paraben "san paraben" "no paraben"

    Đây là thành phần có thể gây kích ứng da, đặc biệt là với những người có tiền sử dị ứng. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, propylparaben phá vỡ hệ nội tiết.


    2. Chì

    Rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đưa chì vào thành phần của son môi. Ngày qua ngày, chị em sử dụng son môi thường xuyên cũng đồng nghĩa với việc tích lũy lượng chì trong máu. Chì dễ gây tổn thương não, khiến phát sinh các vấn đề thần kinh, vô sinh, mất cân bằng nội tiết tố và nguy hiểm nhất là bệnh ung thư.

    3. Dầu khoáng
    Petrolatum


    Loại dầu này có nhiều trong các đồ dưỡng thể, dưỡng da mặt như dầu mát xa, dầu tẩy trang, baby oil, vaseline.. Mineral oil còn gọi là liquid paraffin, liquid petroleum, white oil được chưng cất gasoline từ dầu thô.

    Mineral oil tạo thành một lớp mỏng không thấm nước trên da, làm tắc lỗ chân lông, khiến cho da giảm khả năng đào thải chất độc. Khi vào cơ thể, mineral oil đọng ở gan và lấy đi hầu hết vitamin có trong gan. Điều này có thể khiến cơ thể bị thiếu vitamin nghiêm trọng.

    Tuy nhiên, nếu bạn vẫn ưa thích các tác dụng tức thời của mineral oil thì nên thay thế bằng các sản phẩm hữu cơ tốt cho làn da hơn như bơ hạt mỡ Shea Butter, bơ Cacao, dầu jojoba…
    Là một chất dạng mỡ làm từ dầu hoả. Ngoài việc gây lão hóa da, trong thành phần của nó còn có những chất có thể gây ung thư. Tại Canada, petrolatum bị xếp vào nhóm có nguy cơ gây ung thư, đột biến gen và hủy diệt môi trường.

    Có trong hầu hết các mỹ phẩm màu, dầu khoáng có cấu trúc phân tử quá lớn nên không thể hấp thụ qua da. Tuy vậy, nó bám vào bề mặt da, gây tắc lỗ chân lông và là nguyên nhân sinh ra mụn.


    4. Retinyl palmitate

    Đây là một dạng thức giả vitamin A và được xem là nguy hiểm với phụ nữ mang thai.


    5. Nhôm và mangan

    Son môi cũng được phát hiện chứa một định lượng nhất định của nhôm và mangan, có thể gây bệnh Alzheimer và các vấn đề ảnh hưởng tới chức năng não.

    6. Tocopheryl acetate

    Chất đặc biệt này thường được sử dụng trong son môi, phấn nền và kem dưỡng ẩm. Mặc dù không rơi vào nhóm nguy hiểm cao nhưng lại dễ gây ra phản ứng như nóng rát, ngứa, phồng rộp da, làm to lỗ chân lông...

    7. Methylparaben

    Đây là một dạng chất bảo quản được sử dụng trong mỹ phẩm. Theo một số nghiên cứu, nó có thể gây nguy cơ ung thư..


    Chất thơm và hương liệu- VẤN ĐỀ NÀY MÌNH CÓ CẢ MỘT BÀI, CHẤT THƠM VÀ HƯƠNG LIỆU CHUẨN HAY LÀ HÀNG NHÁI???

    Những chất giúp mỹ phẩm có mùi hương dễ chịu không vô hại như bạn tưởng. Thành phần hương liệu được coi là bí mật kinh doanh nên đa số các hãng sản xuất đều không muốn tiết lộ. Tuy nhiên đây hoàn toàn có thể là những chất có khả năng gây dị ứng hay rối loạn nội tiết.

    RẤT NHIỀU CÁC THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ NÀY, M XEM 1 SỐ PHIM CỦA MỸ VỀ VẤN ĐỀ NÀY CẢ PHIM NÓI VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI CỦA MỸ NỮA, HỌ ĐANG SỬ DỤNG NHỮNG CON GÀ TÂY, BÒ MỸ BỊ STRESS NẶNG, MÌNH NGHĨ HỌ ĐANG HƯỚNG TỚI CHĂN NUÔI KIỂU CỦA VIỆT NAM, NUÔI SỐ LƯỠNG ÍT, GÀ NHÀ MINH SỨC ĐỀ KHÁNG CAO, 2 NGƯỜI LÙA CHẲNG BẮT ĐƯỢC, GÀ MỸ KHÔNG ĐỨNG VỮNG TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA CHÚNG, CHÚNG CHỈ NẰM ĂN VÀ CHỜ UỐNG THUỐC, BÒ CŨNG THẾ, MÌNH HẠN CHẾ CẢ ĐỒ ĂN TÂY (NHẬP KHẨU SAU KHI XEM NHỮNG BỘ PHIM NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI CỦA MỸ

    BỘ SƯU TẬP SON MÔI GIÁNG SINH
    SON MÔI HANDMADE CỦA PINK LOTUS 80, KHÔNG CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN CHUYÊN NGHIỆP NHƯ SON THỊ TRƯỜNG


    SON MỚI, SON MỚI...MÀU ĐẸP MÊ, CÓ MÀU đỏ cherry (đỏ mận), hồng quả lựu (màu đang rất hot), đã có son đỏ tươi thắm, son nuy, son cam thời thg, san hô, hồng sen.
    Có dạng nước (không sáp)rất phù hợp cho môi bị khô nẻ, son thỏi, son hũ 2 màu, son 1 màu

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Son hồng lựu, màu tươi, mỏng trong
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 28/11/2013
  9. Bongmini

    Bongmini Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/6/2010
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    67
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Ui, vậy lọ to thế dùng bao giờ mới hết đc c nhỉ. Bit thế e lấy cao đông y. Hic. Bạch cương tàm và ec + có phải bảo quản lạnh ko chị.
     
  10. ping sophie paris

    ping sophie paris Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    27/8/2012
    Bài viết:
    2,657
    Đã được thích:
    293
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    Em oánh dấu nhà chị. Định mua bộ trị môi thâm cơ mà phải để qua tháng đã.
     
  11. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    SON MỚI, SON MỚI...MÀU ĐẸP MÊ, CÓ MÀU đỏ cherry (đỏ mận), hồng quả lựu (màu đang rất hot), đã có son đỏ tươi thắm, son nuy, son cam thời thg, san hô, hồng sen.
    Có dạng nước (không sáp)rất phù hợp cho môi bị khô nẻ, son thỏi, son hũ 2 màu, son 1 màu

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Son hồng lựu, màu tươi, mỏng trong
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 28/11/2013
  12. metun09

    metun09 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    25/4/2010
    Bài viết:
    1,317
    Đã được thích:
    284
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    C ơi còn đơn hàng từ hum 20/11 của e đấy nhé, ko thấy ai mang đến cho e. Chiều mai tầm 4h c có nhà ko e qua lấy son
     
  13. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    hii quên ngay em tũn, hii chiều qua c, son lên màu như em thích đấy, c dùng rùi, mê luôn, nhẹ, mỏng, màu lên, rất yên tâm, em không qua đc cứ ới c, chị báo shipper mang cho em chọn, mà qua đi, hôm nay c có sp mới, tẹo c up, nhắc lại vụ oder j cho chị nhé
     
    metun09 thích bài này.
  14. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: MPTỪ SỮA MẸ: SOAP,SRM,TẮM (GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN)_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi k

    Hôm qua chưa kịp cpn và ship những đơn nào có cả son, sorry các mẹ, hôm nay m mới trả oder đc
     
  15. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: KM-GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SP NHÂN 20/11_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi khô!

    1-2 tháng đầu da môi sẽ giảm thâm và bị khô, nếu da môi là tuýp da chai, thâm ít nhưng chai thì lâu hơn chút, có khoảng 30% các mẹ sang tháng thứ 3 môi mới giảm đc thâm bạn ạ, cho m hỏi từ khi mới dùng đến bây j phần thâm có giảm chút j không.bạn gửi ảnh cho m nhé, m xem chút nhé? Vì dùng nhạtmaugf chắc chân sẽ giảm thâm rất nhìu.nếu chưa thấym sẽ điều chỉnh cách dùng cho bạn, gửi ảnh m xem rùi hd bạn cách dùng phù hợp với môi bạn hơn
    .......

    HÔM NAY M MỚI CPN CHO BẠN NHÉ, NHÌU KHI DA DẺ KHÔ CÒN DO THIẾU NC BÊN TRONG NHÉ, MÔI BẠN NHƯ THẾ LÀ CÓ GIẢM THÂM RÙI, KHÔNG DÙNG NHẠT MÀU VÀ DG NGÀY NỮA, BÂY J DÙNG SIÊU DƯỠNG VÀ LĂN HỒNG MÔI CHO TĂNG SÁC TỐ HỒNG LÊN NHÉ, NẾU SON HŨ MÀ GÂY KHÔ BẠN CHUYỂN QUA DÙNG SON NƯỚC KHÔNG CÓ TP SAP ONG KHÔNG LÀM CHO MÔI KHÔ (DÀNH CHO DA MÔI MỎNG?), SAU KHI DÙNG DG NGÀY VÀ NHẠT MÀU DA ĐC TÁI TẠO, LỚP DA NON HƠN PHẢI DƯỠNG NHÌU VÀ PHẤT THỜI GIAN 2-3 THÁNG DA MÔI MỚI TRỞ VỀ TRẠNG THÁI BAN ĐẦU BẠN NHÉ.
     
  16. hamy2009

    hamy2009 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/5/2009
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    101
    Điểm thành tích:
    43
    Ðề: MPTỪ SỮA MẸ: SOAP,SRM,TẮM (GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN)_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi k

    EC dùng thế nào hả chị?....................................
     
  17. metun09

    metun09 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    25/4/2010
    Bài viết:
    1,317
    Đã được thích:
    284
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: MPTỪ SỮA MẸ: SOAP,SRM,TẮM (GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN)_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi k

    Hihi, e hồi hộp với son mới quá. Chiều đi học về e lên c nhé. Lại sp j mới thế này c.
     
  18. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: MPTỪ SỮA MẸ: SOAP,SRM,TẮM (GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN)_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi k

    E rửa sạch mặt thoa lên mặt lớp ec mỏng, sau 30-40 rùi rửa nhẹ nhàng, bám sâu nên rửa từ từ
     
  19. me bu-bop

    me bu-bop Thành viên chính thức

    Tham gia:
    6/7/2011
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: MPTỪ SỮA MẸ: SOAP,SRM,TẮM (GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN)_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi k

    oánh dấu cái ạ.........................
     
  20. minhbom

    minhbom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2009
    Bài viết:
    5,003
    Đã được thích:
    1,028
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: MPTỪ SỮA MẸ: SOAP,SRM,TẮM (GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN)_"PINK LOTUS 80"ĐẶC TRỊ MÔI THÂM, môi k

    SOAP CÓ THỂ TẮM HOẶC RỬA MẶT, SOAP ĐƯỢC LÀM TỪ SỮA MẸ- của 1 kts nữ rất xinh đẹp, rất nhiều sữa đã tin tưởng dành tặng m, ( ai nuôi con thơ sẽ biết tháng đầu tiên mẹ rất nhiều sữa, bé uống không kịp, bạn đã vắt và đóng gói tiệt trùng bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn), thành phần Soap: phôi soap, dầu hoa hướng dương, trà xanh, hoa hồng, tinh dầu ngọc lan tây, vitamin e, chiết xuất cam thảo..và 30% sữa mẹ, công thức của Pink Lotus 80 khá đặc biệt sao cho sữa chỉ ấm, sữa mẹ không đun móng dễ mất dinh dưỡng.
    Công dụng: kiềm dầu, dùng cho da dầu da hỗn hợp, da mụn rất tốt, sạch sâu. Có thể làm soap tắm và rửa mặt.
    HSD: 2 tháng.
    Dùng xong nên để vào khay đựng soap cho ráo nước, sẽ giữ cho soap không bị hút nước, nhanh bở.
    Giá bán trên facebook: 65k
    Giá oder trên topic: 115 k
    Toàn bộ số tiền Pink Lotus bán sp Soap này, xin dành tặng cho CLB Hoa Tình Nguyện trường Đại Học Kiến Trúc để các e có thêm kinh phí hoạt động tình nguyện!rất mong đc ủng hộ!
    Xin cảm ơn nữ KTS Trần Quỳnh Anh và e bé rất nhiều!

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 28/11/2013
    honghanhh2, metun09ME_TOKYO thích.

Chia sẻ trang này