Hà Nội: Quả Táo Vàng - chuyên đào tạo và dạy nấu ăn; tổ chức tiệc, sự kiện; tư vấn mở nhà hàng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Qua tao vang, 24/3/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Tại hội chợ 4/4, Quả Táo Vàng sẽ có một gian hàng để giới thiệu các dịch vụ cũng như các khóa học của trung tâm. Ngoài ra, QTV còn có rât nhiều món ăn ngon phục vụ các bạn.
    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=118229
     
  2. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người tại hội chơ 4/4 tới.
     
  3. Cun & Lu

    Cun & Lu Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/12/2005
    Bài viết:
    8,114
    Đã được thích:
    6,805
    Điểm thành tích:
    3,063
    Mình muốn biết thông tin về lớp học các món Hàn .Mình đang muốn theo học 1 khóa này , bạn có thể cho biết chi tiết được không ?
     
    Qua tao vang thích bài này.
  4. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Tks bạn đã quan tâm. Mình sẽ up thông tin chi tiết ngay đây.
     
  5. gaucon2009

    gaucon2009 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    3/6/2009
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Đánh dấu....................................
     
    Qua tao vang thích bài này.
  6. Bien Khat

    Bien Khat Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    361
    Điểm thành tích:
    53
    Mình là một trong những học viên đầu tiên của trung tâm, học từ năm 2002. Mình rất thích cách dạy của trung tâm và luôn ấn tượng với thái độ nhiệt tình của các giáo viên.

    Các món ăn mà bạn học ở đây, tốt nhất là sau đó bạn nên thực hành thường xuyên ( tất nhiên ai cũng giữ lại các công thức của từng món). Nhưng cái thích nhất là mình được học những quy tắc cơ bản của nấu nướng: cách dùng dao, cách phối gia vị và cách tẩm ướp.

    Vài feedback của riêng cá nhân mình!
     
    Qua tao vangCun & Lu thích.
  7. goby9x

    goby9x Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/4/2009
    Bài viết:
    770
    Đã được thích:
    160
    Điểm thành tích:
    83
    hhii, rất hay, sau này cũng phải học 1 khóa về nấu cho chồng con
     
    Qua tao vang thích bài này.
  8. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    964
    Đã được thích:
    358
    Điểm thành tích:
    103
    Khi nào trung tâm có lớp học bánh 6h-8h thì báo cho mình nhé...............
     
    Qua tao vang thích bài này.
  9. teptom

    teptom Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    16/3/2009
    Bài viết:
    1,380
    Đã được thích:
    277
    Điểm thành tích:
    123
    Hề hề mình học ở đây cũng lâu lắm rồi nhưng chẳng thực hành buổi nào. Đi học cho mẹ khỏi chê đoảng. Chắc năm nay lại phải đăng kí 1 lớp nữa.
     
    Qua tao vang thích bài này.
  10. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    up lên cho mọi người tham khảo nào.
     
  11. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Mong nhận được sự ủng hộ của chị ạ.
     
  12. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Tks chị vì đã comment về trung tâm.
    Phương châm của Quả Táo Vàng là luôn luôn chú trọng đến việc thực hành, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, không chạy theo số lượng mà quên đi cái gốc, cái cơ bản.
    Em rất hy vọng được phục vụ các chị, các mẹ yêu nấu nướng, muốn chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn ngon, những món ăn mới lạ, hấp dẫn. :heart::heart::heart:
     
  13. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Mong rằng sẽ được gặp chị tại lớp học của Quá Táo Vàng trong thời gian gần nhất. :p:p.
    Trung tâm của em có rất nhiều khóa phục vụ cho bữa ăn gia đình như khóa "bếp gia đinh", khóa các món Á, Âu cơ bản, rồi các khóa làm bánh, kem, chè, etc. Chị cứ tham khảo và tìm ra khóa học phù hợp nhất. Mọi chi tiết chị có thể pm qua diễn đàn hoặc có thể liên lạc với em qua hotline dưới chữ ký. Em sẽ tư vấn cho chị khóa học tốt nhất với học phí hợp lý nhất.
    Tks chị!
     
  14. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Chị ơi, khóa học làm bánh cũng như các khóa học khác, trung tâm của em đều có lịch khai giảng thường xuyên chị ạ. Chị có thể cho em thông tin liên lạc, thời gian chị có thể học được. Khi có lớp em sẽ thông báo cho chị.

    Tks chị, mong nhận được sự ủng hộ của chị!
     
    Sửa lần cuối: 31/3/2010
  15. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    hehe, mong sớm gặp chị ạ. Khi nào muốn đăng ký học, chị cứ để lại thông tin liên lạc tại đây, hoặc pm qua y!h của em, or số hotline của em dưới chữ ký cũng được. Em sẽ liên lạc với chị ngay khi có lớp. ;);)
    Tks chị!:p:p
     
  16. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    - thời lượng của khóa học các món Hàn là 10 buổi, 30 món

    - Thời gian học: thứ 2 - 4 - 6/ thứ 3 - 5- 7/ thứ 7 - chủ nhật
    Buổi sáng: 9-11h; buổi chiều: 2-4h; buổi tối 6-8h.

    - Học phí: 2.000.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

    - Giáo trình: do trung tâm biên soạn

    - Chứng chỉ: Học viên học xong được cấp chứng chỉ của trung tâm.
     
  17. ocyeucuame

    ocyeucuame chuaviemlotuyen.com

    Tham gia:
    3/4/2008
    Bài viết:
    9,562
    Đã được thích:
    1,237
    Điểm thành tích:
    963
    Cám ơn Quả táo vàng nhé, sáng nay mình vừa qua chỗ bạn nhận 5 vé mời hội chợ đấy. Biết tớ là ai chưa nào?
     
    Qua tao vang thích bài này.
  18. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    HEHE. cảm ơn chị ạh. Bây giờ thì biết rồi nè. :p:p:p
    4/4 tới nhớ ghé gian hàng em chị nhé.
    Tks chị.
     
  19. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Cảm ơn mọi người đã ủng hộ gian hàng của Quả Táo Vàng tại hội chợ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả mọi người.
     
  20. Qua tao vang

    Qua tao vang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2010
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Tiếp tục update thông tin về các khóa học tại Quả Táo Vàng nào.

    Khóa học các món Âu bao gồm 2 khóa học Âu cơ bản và Âu nâng cao. Học viên có thể lựa chọn tham gia cả khóa cơ bản và nâng cao hoặc 1 trong 2 khóa sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích. Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Âu sẽ được cấp chứng chỉ của Quả Táo Vàng

    Khóa học Âu cơ bản
    [​IMG]

    Thời lượng: 13 buổi học 36 món
    Học phí: 2.800.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
    Thời gian: thứ 2 - 4 - 6/ thứ 3 - 5- 7/ thứ 7 - chủ nhật
    Buổi sáng: 9-11h; buổi chiều: 2-4h; buổi tối 6-8h
    Giáo trình: do trung tâm biên soạn


    CHƯƠNG TRÌNH ÂU CƠ BẢN

    Buổi 1:
    Nhận biết gia vị, thực phẩm Âu
    Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
    Buổi 2:
    Súp kem càrốt
    Thăn lợn bọc phomát và jam bong
    Kem caramel
    Buổi 3:
    Súp kem hải sản
    Thịt gà sốt kem và ớt tây
    Bánh Kệp.
    Buổi 4:
    Súp kem lơ xanh
    Thăn chuột lợn sốt táo
    Kem socola lạnh
    Buổi 5:
    Nem tôm và bắp cải
    Bò sốt tiêu xanh
    Bánh táo nướng
    Buổi 6:
    Ức vịt hun khói với lơ xanh
    Gà nấu vang trắng
    Bánh mì rán kiểu Pháp
    Buổi 7:
    Xalát Nga
    Mỳ Gnochi kiểu Ý
    Bánh mì kẹp nhân thịt bò xay
    Buổi 8:
    Gà xiên nướng
    Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền
    Mỳ Ý sốt hải sản, ớt và mướp tây
    Buổi 9:
    Xa lát Tôm và măng tây
    Sườn nướng sốt BBQ
    Mỳ Ý sốt thịt bò xay
    Buổi 10:
    Súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối
    Mỳ Ý sốt kem nấm
    Cá Hồi sốt cà chua và lá hung
    Buổi 11:
    Bánh mỳ kẹp thịt bò rán
    Trứng rán Tây Ban Nha
    Cá tẩm bột mỳ chiên
    Buổi 12:
    Bánh mỳ Pizza
    Bò sốt nấm
    Trứng ốp lết
    Buổi 13:
    Bánh kẹp cá Tuna
    Cá nướng với Cajun
    Tôm nướng sốt thì là

    Khóa học Âu nâng cao[​IMG]

    Thời lượng: 12 buổi học 36 món
    Học phí: 3.000.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
    Thời gian: thứ 2 - 4 - 6/ thứ 3 - 5- 7/ thứ 7 - chủ nhật
    Buổi sáng: 9-11h; buổi chiều: 2-4h; buổi tối 6-8h
    Giáo trình: do trung tâm biên soạn


    CHƯƠNG TRÌNH ÂU NÂNG CAO

    Buổi 1
    Súp hành.
    Thăn lợn sốt mù tạt chanh
    Kem chuối phủ Socola
    Buổi 2:
    Salat kiểu Nice
    Đùi gà nhồi rau sốt kem
    Bánh Socola và cocktail café
    Buổi 3:
    Súp Tôm
    Sườn cừu bọc mù tạt và bột cà mỳ rán.
    Kem hạt dẻ Mỹ
    Buổi 4:
    Salat kiểu Seasar
    Bò bít tết sốt bơ Pháp
    Mỳ ý sốt 2 loại thịt và cà chua
    Buổi 5:
    Súp bắp cải Ý
    Bánh Pizza
    Bò quay trộn rau củ số horseradish
    Buổi 6:
    Salmon rillette
    Cá hồi sốt nấm sò và rươu whisky
    Kem r*** contreau
    Buổi 7:
    Salat tôm xoài
    Mỳ ý đút lò
    Cá tầm sốt Hà Lan và mù tạt Nhật
    Buổi 8:
    Salat bếp trưởng
    Sườn cừu sốt r*** Port và lá Rosemany.
    Bánh mỳ kẹp thịt gà, trứng và bacon
    Buổi 9:
    Bánh nướng nhân cá hồi
    Lườn sốt vịt tiêu xanh
    Thịt viên Đan Mạch
    Buổi 10:
    Mỳ ý sốt cá hồi hun khói
    Cá hồi nướng bơ Pháp
    Kem Brucllec
    B]Buổi 11:[/B]
    Hàu bỏ lò
    Cá vược sốt cỏ nghệ tây
    Bánh nướng nhân thịt hun khói
    Buổi 12:
    Sò điệp cuộn parma ham và măng tây bỏ lò
    Cá tầm sốt chanh leo
    Bò nấu kiểu stroganoff
     
    Sửa lần cuối: 11/10/2012
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này