Toàn quốc: Quản Lý Dòng Tiền Trong Gia Đình

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi truongson.uit, 22/2/2020.

 1. truongson.uit

  truongson.uit Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/2/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đã bao giờ mọi người tự đặt ra câu hỏi cho mình. Mình không có tiêu cái gì mà tiền không biết cứ đi đâu hết. Vợ em cũng hay thắc mắc sao anh xài tiền nhanh thế. Mà thực sự em ngẫm nghĩ chán chê em có làm gì đâu. Mà tiền cứ đi đâu hết, chẳng lẽ tiền có chân chạy ^-^. Và chính vì xuất phát từ nhu cầu cá nhân cộng với bản thân là một người kỹ sư công nghệ thông tin nên em đã tự viết ra cho mình 1 webapp để tự quản lý dòng tiền trong gia đình. Qua thời gian sử dụng em thấy được rất nhiều lợi ích.
  1. Cùng nhau quản lý. Có thể liệt kê chi tiết được các khoản thu chi của từng thành viên gia đình trong tháng.
  2. Kiểm soát dòng tiền của gia đình. Số dư mỗi tháng. Số tiền tiêu trong tháng. Số dư tại thời điểm hiện tại từ đó có những kế hoạch xài tiền hợp lý hơn.
  3. Quản lý những khoản vay nợ. Ai vay, nợ mình, vay, nợ ngày nào, khoản vay, nợ là bao nhiêu, trả lúc nào, và trả bao nhiêu đợt có thể thống kê chi tiết.
  4. Có báo cáo để có thể xem trong một khoảng thời gian dài và các thống kê theo mục khoản chi ví dụ như ăn uống, đi lại, con cái, hiếu hỉ...
  5. Có song ngữ, và có thể dùng trên điện thoại.
  6. Có thể phân quyền theo chức năng từng user (xem, thêm, sửa, xóa).
  Bởi vì em thấy được sự tiện lợi mà phần mềm mang lại. Nên em mạnh dạn chia sẻ lên đây cho mọi người cùng nhau sử dụng với chi phí rất tiết kiệm ạ mỗi tháng 1 users - 150k thôi ạ.
  Mọi người có thể click vàođây dùng thử với tài khoản tạm:
  account: 0935013000
  password: 123456
  Mọi thắc mắc mọi người cứ gọi cho em 0934452462 gặp Sơn - em sẽ tư vấn nhiệt tình ạ.
  Vì là sản phẩm em viết cho em xài nên có nhiều khi phải cần sự góp ý của các anh chị xài để em có thể làm ra phần mềm tốt hơn phục vụ cho nhu cầu của mọi người.
  Em cảm ơn.

  Lời ngỏ: Ngoài công việc văn phòng trên công ty em cũng có các dự án riêng của mình nữa. Và cũng có những dự án của khách hàng bên ngoài. Nên mọi người ai có nhu cầu về tư vấn hay muốn làm 1 website, webapp, phần mềm thì liên hệ em. Hoặc cùng em hợp tác làm những thứ khác biệt hơn. Rất vui được làm quen với mọi người

  Các trang web khác của em:
  http://nhadepxinh.info - dịch vụ thiết kế thi công nội thất.
  http://quanlynhahang.nhadepxinh.info - quản lý nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, quán nhậu. (account: test, pass:123456 ).
  http://dacsantaynguyen.info - website bán hàng đặc sản tây nguyên quê em.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi truongson.uit

Chia sẻ trang này