Toàn quốc: Sơn Vạch Kẻ Đường

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lena2106, 27/4/2020.

 1. lena2106

  lena2106 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/11/2014
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  Những hình ảnh sơn vạch kẻ đường đã không còn quá xa lạ đối với mọi người khi lưu thông trên đường. Theo đó, người điều khiển phương tiện khi lưu thông trên đường cần nắm rõ được ý nghĩa của chúng để tránh vi phạm lỗi khi tham gia giao thông.

  Các mẫu vạch sơn kẻ đường được sử dụng phổ biến hiện nay
  Vạch sơn kẻ đường có tác dụng chính là phân chia làn đường giao thông. Vạch sơn kẻ đường có hai màu sắc chính là trắng, vàng được thể hiện dưới các dạng phổ biến như sau.

  - Vạch sơn kẻ đường màu trắng, nét đứt: Được thi công tại các tuyến đường cùng chiều có tác dụng phân làn. Người điều khiển phương tiện được phép chuyển làn khi cần.

  - Vạch sơn kẻ đường màu trắng, nét liền: Có tác dụng phân làn và được thi công tại các tuyến đường cùng chiều. Người điều khiển phương tiện không được phép lấn làn hoặc đè lên vạch.

  - Vạch sơn kẻ đường màu vàng, nét đứt: Được thi công tại các tuyến đường ngược chiều, không có dải phân cách và người điều khiển phương tiện được phép cắt sang làn đường cả hai bên.

  - Vạch sơn kẻ đường màu vàng, nét liền: Được thi công tại các tuyến đường ngược chiều có 2,3 làn, không có dải phân cách. Người điều khiển không được lấn làn hoặc đè lên vạch.

  - Vạch sơn màu vàng, nét đôi: Được thi công tại các tuyến đường ngược chiều có 4 làn trở lên. Nếu được thi công ở tuyến đường có 2 3 làn thì vạch sơn này có tác dụng nhấn mạnh mức độ nguy hiểm.

  - Vạch sơn kẻ đường màu vàng một đứt, một liền: Thi công tại các tuyến đường ngược chiều có 3 làn đường và không có dải phân cách. Người tham gia giao thông ở phần nét đứt được phép lấn làn và ngược lại thì không được phép.

  - Vạch sơn kẻ đường màu vàng, nét đứt song song: Được thi công tại các tuyến đường không có dải phân cách. Theo đó, chiều xe chạy trên tuyến đường có vạch sơn kẻ này có thể thay đổi theo thời gian dưới quy định của người điều khiển giao thông, đèn báo hoặc đèn tín hiệu.

  Ở đâu bán và thi công sơn vạch kẻ đường uy tín, giá rẻ?
  Là một trong những giải pháp an toàn giao thông bắt buộc phải có trên các tuyến đường cũng như một số công trình xây dựng nên khi cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư, xây dựng thì nhu cầu mua và cần thi công sơn vạch kẻ đường cũng không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, có nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp các sản phẩm sơn và nhận thi công sơn vạch kẻ đường. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn nhưng đồng thời cũng khó khăn để tìm được nơi uy tín, giá rẻ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ở đâu bán và thi công sơn vạch kẻ đường giá rẻ hãy liên hệ với Sài Gòn ATN.

  Công ty Thiết bị Sài Gòn ATN chuyên cung cấp các loại sơn vạch kẻ đường uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc. Các sản phẩm sơn kẻ đường bao gồm: Sơn kẻ đường phản quang, Sơn kẻ vạch màu trắng, màu vàng; Sơn kẻ đường giao thông giá rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua hoặc thi công sơn kẻ đường giao thông, vui lòng liên hệ với Công ty Sài Gòn ATN chúng tôi qua số Hotline: 0934 638 458 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lena2106

Chia sẻ trang này