Hà Nội: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi me_kem_xink_xink, 24/5/2013.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    me no cho xin cai dia chi va sdt nhe! thanks
     
  2. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Một ly sữa tươi cung cấp gần 30% lượng canxi và hơn 23% phốt pho cần thiết mỗi ngày. Ở các nước phát triển, sữa tươi được xem là thực phẩm rất dàu dinh dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất từ thiên nhiên, rất tốt cho cơ thể. Sữa tươi không những được sử dụng thường xuyên như một thức uống hàng ngày, mà còn dùng dưới nhiều hình thức khác nhau từ pha chế, trộn với trái cây, làm bánh và thêm vào các món ăn.
    Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến khích người tiêu dùng uống sữa tươi 100% thiên nhiên vì không chỉ dễ uống, mùi vị thơm ngon, sữa tươi còn dễ hấp thu và có thể uống thường xuyên, liên tục dễ dàng với các hình thức bao bì đóng gói tiện dụng.
    Từ thời xưa, con người đã biết dùng sữa tươi để làm đẹp, sửa tươi chứa protein, enzyme, axit lactic... giúp khắc phục các chứng bong da, mụn trứng cá, giữ ẩm, làm mịn da, chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho da.... Nếu kết hợp uống sữa với mát xa da mặt, hiệu quả càng tốt hơn. Trước đây, các mỹ nữ trong cung đình thường được ngâm mình trong bồn tắm đầy sữa tươi khoảng 2 lần/tuần, nhằm giúp da mịn màng.
    Chế biến
    Sữa bò tươi được vắt trực tiếp từ bò thường chứa nhiều vi khuẩn, vì thế các bác sĩ luôn khuyến cáo không nên uống sữa tươi mới vắt mà chưa qua xử lý, nhiều công nghệ xử lý, đóng gói sữa tươi đã ra đời. Bằng những kỹ thuật xử lý khác nhau, sữa nguyên liệu ban đầu sẽ trở thành sữa tươi thanh trùng hay sữa tươi tiệt trùng
    • Sữa tươi tiệt trùng thường được xử lý ở nhiệt độ cao (từ 140 - 143 độ C) trong khoảng thời gian ngắn 3 - 4 giây. cho nên sản phẩm có thể được bảo quản ở nhiệt độ bình thường và thường có thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến một năm.
    • Sữa tươi thanh trùng được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn (75 độ C) trong khoảng 30 giây, sau đó được làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C. Do được xử lý ở nhiệt độ vừa phải nên sữa tươi thanh trùng giữ được hầu như toàn bộ các vitamin, khoáng chất quan trọng có trong sữa nguyên liệu và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa bò tươi tự nhiên.
    Sản xuất sửa tươi tiệt trùng hay thanh trùng phải qua quy trình chặt chẽ. Ngay sau khi vắt xong, trong vòng 4 giờ, sữa bò tươi nguyên liệu nhanh chóng được đưa vào hệ thống bảo quản lạnh,sữa tươi được gia nhiệt ở 84-85oC trong 30-40 giây, đủ đảm bảo diệt hầu hết vi khuẩn có hại và được làm lạnh nhanh xuống 1-2oC, được bảo quản liên tục ở 2-6oC để sử dụng trực tiếp trong 7-10 ngày. Sữa tươi thanh trùng phải được bảo quản ở 2-6oC liên tục nhằm khống chế vi khuẩn phát triển và sử dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu muốn uống sữa tươi nóng cũng đơn giản, chỉ cần cho vào làm nóng có thể uống được.
    Lời khuyên khi dùng:
    • Không uống sữa tươi vào lúc bụng đói cồn cào. Tốt nhất là hãy ăn nhẹ một chút gì đó trước khi uống sữa.
    • Không đun sữa quá lâu với lửa nhỏ. Nhiều người cẩn thận thường đun sữa để diệt vi khuẩn, nhưng lại đun với lửa nhỏ khá lâu, thành phần dinh dưỡng trong sữa tươi sẽ bị phá huỷ, làm giảm hiệu quả đối với sức khoẻ.
    • Không cho đường vào lúc sữa đang nóng, vì trong sữa bò và đường có chứa lysine sẽ phản ứng khi nhiệt độ cao, sinh ra lysine gốcglucose, chất này có hại cho cơ thể. Cách làm chính xác là để sữa vừa ấm mới cho đường.
    • Đun sữa bằng lửa nhỏ, đun như vậy sẽ làm giảm vitamin trong sữa, giảm giá trị dịnh dưỡng. Vì đun sữa bằng lửa nhỏ, thời gian đun kéo dài, chất dinh dưỡng trong sữa càng dễ bị oxy phá hoại. Cách làm khoa học là đun to lửa, khi sôi rút lửa ngay. Như vậy, vừa giữ được thành phần của sữa, lại vừa có hiệu quả sát trùng sữa.
    • Đun sữa quá lâu. Vì sữa giàu protein, khi bị nóng những hạt protein ở thể keo sẽ có biến chuyển rất lớn. Khi sữa ở 60 - 62 độ bắt đầu có hiện tượng mất nước, hạt protein từ dạng keo lỏng chuyển sang keo đặc và lắng xuống. Sữa bò còn chứa muối axit phốt-pho-ric không ổn định, nếu để nóng lâu, can-xi phốt-phoric mang tính axit sẽ trở thành can-xi phốt-pho-ric trung tính, lắng đọng lại khiến cho sữa mất giá trị sẵn có. Ngoài ra, khi đun sôi đến 100 độ thì đường trong sữa bắt đầu chảy nên sữa sẽ có màu nâu và dần phân giải thành axit lactic, đồng thời sản sinh ra axit formic, khiến sữa có vị chua, ảnh hưởng đến mùi vị sữa. Vì vậy, sữa chỉ nên đun sôi không nên đun lâu.
    • Cho đường trước. Vì trong sữa bò và đường có chứa lysine sẽ có phản ứng khi nhiệt độ cao, sinh ra lysine gốc glucose, chất này có hại cho cơ thể. Cách làm chính xác là sau khi đun sôi sữa để còn nóng già mới cho đường.
     
    Sửa lần cuối: 30/7/2013
  3. innxinh06

    innxinh06 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/6/2011
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    50
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Bạn ơi cho mình 2 l sữa tươi nhé. Số đt mình inbox bạn nhé
     
  4. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Các cách làm đẹp da bằng sữa tươi . Tổng hợp các cách làm đẹp da bằng sữa tươi .

    Sữa tươi cũng giúp da mềm hơn, ngăn ngừa các đốm mụn khó ưa và đánh bay vết thâm xấu xí, làm dịu da, chữa cháy nắng, vẩy nến do có các loại chất béo, protein, vitamin và khoáng chất dồi dào.
    Làm đẹp da bằng sữa tươ
    i

    Tổng hợp các cách làm đẹp da bằng sữa tươi

    Cách 1 : Làm đẹp da bằng sữa tươi giúp: Làm trắng da
    Nhỏ giọt chanh tươi vào cốc sữa, khuấy đều. Dùng hỗn hợp này massage da mặt khoảng mười phút. Hoặc lấy nghệ tươi giã nhuyễn rồi trộn đều với lớp váng trên mặt sữa, thoa lên da và massage.

    Cách 2: Làm đẹp da bằng sữa tươi giúp: Chăm sóc da thường
    Cách chăm sóc da bằng sữa rất đơn giản, bạn hãy dùng một miếng bông gòn thấm sữa và thoa đều lên da trong vòng khoảng 30 phút. Nằm thư giãn đợi cho sữa khô thì rửa sạch mặt với nước.

    Cách 3 : Làm đẹp da bằng sữa tươi giúp: Se khít lỗ chân lông
    Nhỏ vài giọt chanh tươi vào một cốc sữa, khuấy đều. Dùng hỗn hợp massage da mặt khẳng 10 phút sau đó rửa sạch với nước. Hỗn hợp này vừa có tác dụng tẩy tế bào chết, se khít lỗ chân lông là tăng cường độ ẩm cho da.

    Cách 4: Làm đẹp da bằng sữa tươi cho : Dưỡng da ban đêm
    Dùng sữa trộn lẫn với 1 thìa muối và thoa lên mặt trước khi đi ngủ. Hãy đợi sáng hôm sau hãy rửa lại mặt. Cách này sẽ giúp làn da luôn mềm và tươi sáng, loại trừ mụn trứng cá. Bạn có thể dùng nó như kem dưỡng ban đêm nhé

    Cách 5: Làm đẹp da bằng sữa tươi giúp: Trị thâm, nám
    Nếu da bạn bị thâm, nám, muốn làn da tươi sáng và làm mờ các vết thâm, bạn có thể xay nhuyễn 2 quả hạnh trộn cùng với sữa và thoa lên da trước khi đi ngủ.

    Cách 6: Làm đẹp da bằng sữa tươi giúp: Dưỡng thể
    Ngâm mình trong bồn tắm đầy sữa tươi 2-3 lần trong một tuần. Đây cũng là một trong những cách làm đẹp của các mỹ nữ ngày xưa. Để tạo cho cơ thể có mùi hương đặc trưng, có thể dùng các loại hoa có mùi nhẹ nhàng như hoa hồng, hoa cúc… (lấy cánh hoa giã nhuyễn hòa với sữa).

    Cách 7: Làm đẹp da bằng sữa tươi giúp: Loại bỏ quầng thâm quanh mắt
    Để loại bỏ những quầng thâm đáng ghét quanh mắt, bạn chỉ cần duy trì thói quen thấm sữa tươi đều lên vùng quanh mắt sau mỗi sáng thức dậy.
     
    Sửa lần cuối: 31/7/2013
  5. yeucon137

    yeucon137 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    20/3/2012
    Bài viết:
    2,890
    Đã được thích:
    519
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Không thấy giá của Caramen mẹ nó nhỉ?
     
  6. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Thứ 6, mình sẽ ship cho bạn nhé! :)
     
  7. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    SỮA TƯƠI CỰC TỐT CHO BÉ TRÊN 1 TUỔI

    Bé Bi tròn 14 tháng tuổi. Mẹ Bi quyết định cho Bi chuyển từ sữa bột công thức sang uống sữa tươi.
    Sữa tươi đáp ứng đầy nhu cầu dinh dưỡng của sữa
    Mẹ Bi chia sẻ, sữa tươi là sữa được lấy trực tiếp từ nguồn bò sữa, không qua bất kỳ công đoạn bổ sung thêm các vị chất dinh dưỡng nào, ngoài công đoạn tiệt trùng hoặc thanh trùng. Sữa hoàn toàn không có chất bảo quản, nhờ các công đoạn diệt khẩn nên vẫn có thể bảo quản được trong một thời gian nhất định, theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Trên thị trường, sữa tươi thường được đóng gói trong các hộp giấy, tiện cất giữ và vận chuyển.
    Hơn thế, giá thành sản phẩm sữa tươi cũng giảm hơn hẳn so với sữa bột công thức.
    Nhiều mẹ vẫn có suy nghĩ sai lầm là sữa tươi chỉ uống giải khát chứ không mang lại giá trị dinh dưỡng gì. Thực tế, sữa tươi là sữa tự nhiên, tuy không có bổ sung thêm vi chất nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cơ bản nhất của sữa (cung cấp các chất dinh dưỡng và khoáng chất với một tỷ lệ hợp lý).
    Hơn nữa sữa tươi tự nhiên hơn và cũng thuận tiện hơn khi mang theo trong các chuyến đi chơi, hay khi bé đi học. Còn sữa bột là sữa tươi cô đặc lại, có thể bổ sung thêm một số chất theo nhu cầu sử dụng. Ở sữa bột, các nhà sản xuất thường bổ sung thêm một số vitamin và khoáng chất để tăng giá trị dinh dưỡng cho sữa. Tuy nhiên, các vitamin và khoáng chất này có cần hay không còn tùy thuộc vào chế độ ăn của bé. Nếu bé có chế độ dinh dưỡng tốt, đủ chất và đa dạng các loại thực phẩm thì có thể dùng sữa tươi hoàn toàn.
    Đa phần trẻ nhỏ còn kén một số loại thực phẩm nhất định (ví dụ như cá thịt chưa ăn cả xác hoặc chưa ăn nhiều ra và trái cây…) nên có thể cho bé dùng xen kẽ sữa tươi và sữa bột để đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ một số vitamin và khoáng chất cho nhu cầu phát triển của cơ thể. Tại các nước phát triển, do nguồn cung cấp sữa tươi dồi dào, người dân có xu hướng dùng sữa tươi nhiều hơn sữa bột.

    Các mẹ nên phân biệt sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng
    Thanh trùng là phương pháp bảo quản bằng cách khử khuẩn ở nhiệt độ vừa phải trong thời gian ngắn. Trong phương pháp thanh trùng, sữa được xử lý qua nhiệt độ thấp khoảng 71,70C trong vòng 15-30 giây, sau đó để lạnh ngay. Với phương pháp thanh trùng, sữa phải luôn được giữ ở nhiệt độ tủ lạnh, tức là khoảng 3-50C cả tại nơi bán (ví dụ siêu thị) và tại nhà người tiêu dùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ưu điểm của sữa thanh trùng còn giữ lại được một số chất dinh dưỡng hơn so với sữa tiệt trùng. Tuy nhiên, nhược điểm của sữa thanh trùng là hạn sử dụng ngắn (khoảng 2-3 ngày) và phải bảo quản lạnh.
    Phương pháp tiệt trùng là diệt khuẩn cực nhanh bằng cách xử lý sữa ở nhiệt độ cao (130 - 1500C) trong một thời gian cực ngắn 3-5 giây rồi làm lạnh ngay. Sữa tiệt trùng có lợi điểm là không cần sử dụng đến tủ lạnh để bảo quản tại nơi bán và tại gia đình, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường khi chưa mở ra để sử dụng.
    Khi mở hộp sữa ra để sử dụng mà không sử dụng hết (hộp lớn 1 lit sữa chẳng hạn) thì phải bảo quản phần còn lại trong tủ lạnh. Thêm vào đó, sữa tiệt trùng có hạn sử dụng lâu dài hơn: từ 6 tháng đến 1 năm ở nhiệt độ bình thường mà không cần chất bảo quản.

    Tập cho bé uống sữa tươi
    Ở nước ngoài, từ khi bé được 9 tháng, các bố mẹ đã tập cho bé bắt đầu uống sữa tươi. Các hãng sữa công thức ở nước ngoài hầu như không có sữa công thức dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Kinh nghiệm của nhiều mẹ cho biết là: “bé có thể uống sữa tươi được cả đời. Sữa công thức, chỉ đến một lúc nào đó, bé sẽ phản đối kịch liệt”. Có thể, nếu bé chán do ăn sữa công thức một thời gian dài thì bé sẽ hoàn toàn thích sữa tươi.
    Mẹ hãy cho bé tập uống một cốc sữa tươi nhỏ vào lúc tầm chiều tối và sau đó vẫn cho bé bú mẹ, hoặc uống sữa công thức. Dần dần, mẹ giảm lượng sữa công thức cho đến khi bé có thể quen và uống sữa tươi hoàn toàn. Rất nhiều mẹ đã phát hiện ra rằng đây cũng là thời điểm thích hợp để giúp bé chuyển đổi từ bú bình sang uống cốc.
    Mẹ cũng có thể pha trộn sữa tươi với sữa công thức với liều lượng tùy ý, miễn sao phù hợp với khẩu vị của bé. Có thể cho bé nếm vài thìa sữa mẹ hay sữa công thức rồi cho 1 thìa sữa tươi, dần dần tăng lượng sữa tươi lên cho đến khi bé có thể uống được 1 cốc sữa tươi nguyên chất. Sau khi đã chuyển sang chế độ dinh dưỡng với sữa tươi, bé cần uống ít nhất 350ml sữa tươi nguyên chất mỗi ngày.
    Mẹ có thể bổ sung canxi cho bé từ các các thực như phô mai, sữa chua. Đây cũng là những thực phẩm rất giàu các vi chất cơ bản như vitamin A, D và nhóm vitamin B. Nếu bé không uống sữa, bạn cần bổ sung cho bé ít nhất 2 khẩu phần thực phẩm giàu canxi mỗi ngày để cơ thể bé phát triển tốt nhất.
    Trong giai đoạn từ 1 – 2 tuổi, mẹ nên cho bé uống sữa nguyên kem thay vì sữa gạn bớt kem hay sữa gầy. Bởi ở độ tuổi này, bé rất cần chất béo và năng lượng được cung cấp từ sữa. Sau 2 tuổi, mẹ có thể cho bé uống sữa gầy, tùy theo sự phát triển của bé. Nhưng tốt nhất là mẹ vẫn tiếp tục cho bé uống sữa tươi nguyên kem cho đến khi bé được ít nhất 5 tuổi.
    Các mẹ lưu ý bảo quản sữa tươi cho bé ở tủ lạnh trong 7 ngày với điều kiện nhiệt độ của tủ lạnh phải dưới 5 độ C nhé (lý tưởng nhất là từ 0-4độ). Khi các mẹ lấy sữa tươi từ tủ lạnh, có thể hâm nóng lại trước khi cho bé uống bằng cách cho vào lò vi sóng, ngâm cách thủy nước sôi… để tránh cho bé có thể bị viêm họng.
    Trung bình một bé uống sữa tươi nội mất khoảng 400.000 đồng/tháng. Nếu bé uống sữa tươi nhập khẩu, tùy theo giá cả của từng loại, tiền sữa sẽ tăng gấp 2 – 3 lần/tháng.
     
    Sửa lần cuối: 1/8/2013
  8. innxinh06

    innxinh06 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/6/2011
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    50
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    ok bạn .............................
     
  9. meoyeu

    meoyeu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/6/2009
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Nhà chị ở đường Trần Duy Dưng (gần Bigc) nhưng chị chỉ có nhà sau 5h chiều thôi, em có giao hàng được không? sữa mà để từ sáng đến tối chưa thanh trùng thì có bị hỏng không?
     
  10. xi3jnk_kut3x

    xi3jnk_kut3x Thành viên chính thức

    Tham gia:
    20/6/2011
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    73
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    sữa e để ngăn mát 24h xong hớt váng rồi mới đun đc ko c, e thấy mọi ng cũng hay làm vậy :D phần váng sữa là heavycream thì phải, chả biết viết đúng k
     
  11. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Thu hồi sữa của Fonterra New Zealand nhập vào Việt Nam nhiễm khuẩn độc
    Chủ nhật 04/08/2013 21:54
    ANTĐ - Hãng Fonterra đã xác định các sản phẩm sữa của hãng này bị nhiễm khuẩn, để thu hồi loại sữa nhiễm khuẩn trên thị trường 7 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
    Hãng dược, sữa hối lộ quan chức chính phủ Trung Quốc
    Trung Quốc: Hơn 500 học sinh ngộ độc do uống sữa, ăn bánh miễn phí
    Giành học sinh, bỏ thuốc chuột vào sữa
    Nhiều tai tiếng, sữa ngoại vẫn được chuộng
    Ngày 3-8, hãng Fonterra, New Zealand, công bố kết quả kiểm tra một số thành phần mà hãng sử dụng, trong các sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh và các sản phẩm cung cấp dưỡng chất khác, và phát hiện có một loại vi khuẩn có thể gây ngộ độc thực phẩm (botulism).

    Ngộ độc thực phẩm (botulism) hiếm xảy ra nhưng lại nguy hiểm, có thể gây tử vọng nếu không được chữa trị kịp thời, đúng cách. Loại bệnh này do độc tố của vi khuẩn Clostridim botulinum gây nên. Độc tố này gây liệt cơ và liệt hô hấp. Bệnh botulism thường do nguyên nhân tiêu thụ những đồ thực phẩm đóng hộp bị hỏng.


    Sữa Nutricia Karicare dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi bị nghi nhiễm khuẩn

    Fonterra là hãng sữa lớn thứ 4 thế giới, chuyên về sản xuất và xuất nhập khẩu các sản phẩm từ sữa, với doanh thu hàng năm vào khoảng 16 tỉ USD. Kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm lần này của Fonterra, đã gây nên một sự chấn động trong ngành công nghiệp sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa ở New Zealand, một trong những ngành kinh tế chủ chốt của nước này.

    Fonterra cho biết, hãng này phân phối sản phẩm tới các công ty đại diện nhập khẩu và phân phối ở các nước trên thế giới, và khi có thông báo chính thức về việc thu hồi sản phẩm các công ty này sẽ chịu trách nhiệm thực hiện. Theo thông tin từ Bộ Công nghiệp New Zealand, ngoài New Zealand sẽ có 6 nước khác bị ảnh hưởng là Trung Quốc, Úc, Thái Lan, Malaysia, Ả Rập và Việt Nam.

    Phát biểu về vấn đề này, ông Theo Spierings, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết, công ty đang cố gắng nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Fonterra đang tập trung xác định các sản phẩm không đạt yêu cầu trong thời gian ngắn nhất có thể, để thu hồi lại toàn bộ số sản phẩm này và gửi thông báo chính thức tới người tiêu dùng để tránh gây hoang mang. Hiện tại, sản phẩm được công ty khuyến cáo ngừng sử dụng là sữa Nutricia Karicare, một sản phẩm của Fonterra dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi.
     
    Sửa lần cuối: 5/8/2013
  12. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    cai nay la tuy moi nguoi dung ban co the dung vang hoac ko ? ban nhe!
     
  13. lemanhha

    lemanhha HOA HỒNG TÂM DUYÊN

    Tham gia:
    9/8/2012
    Bài viết:
    19,060
    Đã được thích:
    3,887
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    cho em 2 lít đến Hoàng NGân 09777 56 252 vào ngày mai nhé
     
  14. havinh1803

    havinh1803 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/5/2012
    Bài viết:
    410
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    nếu bạn giao cho ai dưới mạn pháp vân, gần bxe nước ngầm thì giao cho tớ 3 lít nhé
     
  15. cutyquay

    cutyquay Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/10/2008
    Bài viết:
    2,116
    Đã được thích:
    328
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Đánh dấu, mọi khi mình hay mua chung sữa với các chị cùng chỗ làm cũng chở từ Ba vì về nhưng mà chỉ được 1 tuần 1 lần giao sữa thôi
     
  16. happycute9

    happycute9 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    23/12/2011
    Bài viết:
    5,761
    Đã được thích:
    1,287
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    á có tuyến Hà đông kìa, thế thì ngâm kíu chuyển từ vinamilk qua ủng hộ mẹ nó thôi
     
  17. khánh thư

    khánh thư Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    2/9/2009
    Bài viết:
    2,144
    Đã được thích:
    627
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Ôi may quá, hôm nay lấy sữa của em nhưng nhà mất điện từ đêm qua nên ko thanh trùng được, mãi giờ mới co, tưởng hỏng mất sữa nhưng chị vừa thanh trùng xong thì vẫn thơm ngon. May thế chứ
     
  18. Nhung_

    Nhung_ Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    24/5/2010
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    Cho m 2 l đến 63 phố Vĩnh Phúc( Hoàng Hoa Thám) nhé, có được free ship ko b? ĐT 01273438322
     
  19. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    me no oi! may hom nha minh mat dien lai ve que noi nen chua kip check dien dan! minh se luu lai so dt roi minh nhan tin cho ban! de tien giao dich lay sua nhe ban! thanks ban
     
  20. me_kem_xink_xink

    me_kem_xink_xink Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2013
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Sữa tươi Ba Vì nguyên chất 25k/l- freeship nhé+KM Caramen,thạch sữa dừa,sữa chua

    neu em no muon mua sua ung ho thi cu nhan lai de minh giao sua va cho minh dia chi nhe!thanks
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này