Toàn quốc: Tại Sao Người Hàn Quốc Thích Ăn Tokbokki Đến Như Vậy?

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Tiệm tạp hóa mùa hè, 24/9/2021.

  1. Tiệm tạp hóa mùa hè

    Tiệm tạp hóa mùa hè Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    12/9/2021
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Tokbokki là một trong những món ăn truyền thống lâu đời của người Hàn, được làm từ bột gạo.

    Tokbokki ăn kèm với sốt tương ớt cay là loại phổ biến. Ngoài ra còn có tokbokki tương đen, sốt phô mai,…

    Với đất nước thuộc xứ lạnh thì ăn đồ nhiều tinh bột và chế biến cùng ớt đỏ giúp no lâu và giữ ấm cơ thể hiệu quả.

    Tokbokki rất ngon và đẹp mắt khi chế biến kết hợp cùng với trứng gà, chả cá, hành tây, xúc xích,… Bạn có thể cho nhiều thành phần khác mà bạn yêu thích khi chế biến cùng.

    Tokbokki tại Hàn Quốc phổ biến đến nỗi mà bạn có thể bắt gặp trên những quầy hàng ăn vỉa hè hay trong những nhà hàng sang trọng.

    Theo trào lưu văn hóa Hàn Quốc, Tokbokki cũng đã phủ sóng khắp thế giới. Không khó để bạn thưởng thức Tokbokki ngay tại Việt Nam đâu nhỉ?
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tiệm tạp hóa mùa hè

Chia sẻ trang này