Hà Nội: Thanh Lý Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng.

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi ngoccthai, 26/10/2020.

 1. ngoccthai

  ngoccthai Thành viên mới

  Tham gia:
  7/11/2019
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đơn giản - Hiệu quả
  OneMartViet - Phần mềm quản lý bán hàng duy nhất hiện nay có thể tích hợp được mọi tính năng trên cùng một trang nhưng lại rất đơn giản và thuận tiện để người không biết máy tính vẫn dùng hiệu quả.


  Kiểm kho tiện lợi
  OneMartViet - Phần mềm quản lý bán hàng duy nhất hiện nay có thể vừa kiểm kho bằng quét barcode qua camera điện thoại và cập nhật tức thì “LIÊN TỤC” nhiều sản phẩm cùng lúc.


  Tốc độ quyết định
  OneMartViet - Phần mềm quản lý bán hàng có tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất hiện nay. Mọi công việc bán hàng, nhập hàng, kiểm hàng, báo cáo được xử lý hoàn toàn tự động từ Server vì vậy luôn đảm bảo tốc độ tốt nhất cho khách hàng.
  Bán hàng ngay trên ứng dụng di động
  Ứng dụng quản lý bán hàng giúp tạo đơn nhanh chóng bằng cách dùng camera điện thoại để quét mã vạch. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy in để xuất hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng.


  Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi
  Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại của One Mart Việt sẽ thống kê doanh thu, lợi nhuận tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Kiểm soát mọi vấn đề cửa hàng hoàn toàn từ xa.

  phần mềm quản lý bán hàng , phần mềm bán hàng
  So sánh phí ship và đẩy đơn chỉ với 1 chạm
  Phần mềm quản lý bán hàng One Mart Việt hỗ trợ bạn kiểm kê hàng hóa một cách linh hoạt, nhanh chóng và cực nhanh. Quét tới đâu nhập luôn số tồn tại đó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngoccthai
  Đang tải...


Chia sẻ trang này