Hà Nội: Thiết Kế Nội Thất Theo Gia Chủ Mệnh Mộc

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi thietkenoithat.artbox, 5/12/2019.

 1. thietkenoithat.artbox

  thietkenoithat.artbox Thành viên mới

  Tham gia:
  22/6/2019
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  giải đáp phong thủy nội thất theo mệnh hợp với người mạng Mộc sẽ có đến cho gia chủ rộng rãi may mắn, hạnh phúc, tài lộc và hạn chế được các điềm xấu.

  Xem Phong thủy Nội thất cho người mệnh Mộc có ý nghĩa rất to. Vì các nguyên liệu thuộc Mộc thường mang tính âm cao nhất nên lúc phối hợp sở hữu màu sắc nhẹ nhàng tạo nên 1 làn sóng thụ động thản nhiên thư giãn hơn.

  cho nên, khi thiết kế kiến trúc nhà ở thường không sống trong một ko gian với đa dạng đồ Mộc nên cũng nhân đức hơn. các mẹo hóa giải phong thủy nội thất theo mệnh Mộc dưới đây hy vẳng sẽ giúp cho gia chủ mệnh Mộc gặp được phần đông may mắn, vượng khí thấp trong sự nghiệp và cuộc sống.

  những tuổi thuộc mệnh Mộc
  Nhâm Ngọ 1942 – Quý Mùi 1943
  Canh Dần 1950 – Tân Mão 1951
  Mậu Tuất 1958 – Kỷ Hợi 1959
  Nhâm Tý 1972 – Quý Sửu 1973
  Canh Thân 1980 – Tân Dậu 1981
  Mậu Thìn 1988 – Kỷ Tỵ 1989

  Xác định hướng tốt xấu đối mang gia chủ mệnh Mộc
  [​IMG]
  Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Mộc Theo đồ số bát quái, hướng thấp nhất hợp phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam. khi thiết kế kiến trúc, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này.

  Xem phong thủy nội thất theo mệnh Mộc Online

  Về màu sắc: Màu sắc bản mệnh của Mộc là màu nâu. mặc dầu màu nâu là màu rất tốt nhưng quá rộng rãi lại khiến cho giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, do vậy hạn chế dùng toàn màu nâu trong nhà, nhất là phòng của trẻ nhỏ và ở hướng Tây Nam. Gia chủ mệnh Mộc cũng có thể sử dụng những màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.
  [​IMG]
  Vì Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) nên các màu của nước sẽ hợp với mệnh Mộc như màu đen của đất hay màu xanh dương, màu xanh da trời của nước.
  [​IMG]
  Theo những chuyên gia phong thủy, chọn lọc màu đen và xanh lam làm 2 gam màu chủ đạo để trang hoàng nhà sẽ nhằm mang lại sự may mắn cho người mệnh Mộc.

  Gia chủ mệnh Mộc nên tránh sử dụng màu trắng để trang trí nhà vì Kim khắc Mộc, người mệnh mộc kị sở hữu màu trắng.

  Về vật liệu nội thất: Chất liệu trang hoàng thích hợp với mệnh Mộc điển hình là gỗ, người thuộc mệnh này nên tiêu dùng những mẫu đồ gỗ gia dụng, phổ thông nhất là cửa, tủ, giá sách giường, gỗ lát nền nhà. Nên chọn các vật liệu nội thất bằng gỗ mang nguyên nhân bỗng nhiên, sở hữu tính dương và nó với tác dụng khiến cho lưu thông ko khí. Để nâng cao cường thêm tính mộc.
  [​IMG]
  ngoài ra, sở hữu thể chọn những dòng Nội thất vi la bằng tre, giấy, những cái cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay con đường uốn lượn. sở hữu thể dùng các đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, tiêu dùng bình hoa giấy hay hoa gỗ…Người mệnh Mộc không nên dùng đồ trang hoàng khiến cho bằng chất liệu kim khí, kim loại.

  Số 3 và 8 là 2 Báo cáo đại diện cho Mộc. Người thuộc mệnh này nên ở nhà với số tầng và số nhà sở hữu đuôi là 3 hoặc 8. những số thuộc thủy là 1 và 6 cũng thấp cho người mệnh Mộc, nhưng cần tránh các hạn chế số thuộc kim là 4 và 9. Người mệnh Mộc nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: Vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, vạn niên thanh…

  Hy vọng mang một số phương pháp về Phong thủy trong thiết kế nội thất cho người mệnh Mộc sẽ là những thông tin bổ ích có quý vị trong việc trang hoàng nhà cửa của gia đình mình. Chúc Anh chị thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thietkenoithat.artbox
  Đang tải...


Chia sẻ trang này