Toàn quốc: Tiêu Chí Đánh Giá Dịch Vụ Content Website

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi nhatnamgroup.247, 9/11/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Lựa chọn dịch vụ content marketing phù hợp với yêu cầu & mục đích của công ty theo các tiêu chí sau đây:

  Tỷ lệ chuyển đổi
  [​IMG]

  Mục tiêu chuyển đổi khách hàng từ các bài viết là cực kỳ quan trọng, mục tiêu đa phần của công việc dày & chất lượng các nội dung hiển thị trên trang web. Tỷ lệ lượt truy vấn web, time on site, chuyển đổi từ người đọc sang lead tiềm năng, đến khách hàng mới, khách tái ký,… đều rất có thể làm cơ sở để xem xét công dụng bài đăng trên web. Mục tiêu ban đầu đề ra lúc thực hiện một nội dung đó là thu hút target audience đến với công ty, thay đổi họ thành khách hàng trung thành.

  >>> Vai trò của dịch vụ marketing đối với doanh nghiệp tại: https://itp29.com/dich-vu-digital-marketing-la-gi/

  Lượng tương tác với khách hàng

  Khách hàng có hành động tương tác như thế nào là cơ sở để nội dung bài viết có được ROI. Mặt khác, chủ doanh nghiệp cũng cần phải theo dõi các thông tin này & đánh giá chất lượng content. Một số thông số bạn có thể quan tâm để triển khai cơ sở đánh giá dịch vụ content website:

  • Lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang mới hoặc trang được update

  • Vị trí xếp hạng cho những từ khóa mục tiêu

  • Thời gian ở lại web

  • Lượt chia sẻ trên mạng xã hội

  • Lượt tải dữ liệu
  Bình luận chủ quan, khách quan
  Phản hồi từ các team liên quan cũng như tương tác của đọc giả cũng chính là tiêu chuẩn hữu ích cho doanh nghiệp lúc xem xét chọn một dịch vụ content website. Mức độ yêu thích của người đọc giành cho nội dung bài viết, độ thấu hiểu của mình hay những nhận xét từ chủ quan đến khách quan của team nhà,… đều có thể giúp chủ doanh nghiệp phần nào đánh giá, cân nhắc được những giá trị mà 1 dịch vụ content marketing mang tới.

  Uy tín đơn vị cung cấp dịch vụ content marketing
  [​IMG]

  Uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ content website là tiêu chuẩn cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng lúc nhận định chất lượng, hiệu quả web. Hãy lựa chọn 1 đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực, có uy tín & kinh nghiệm trong ngành của doanh nghiệp hoạt động để giai đoạn thực hiện, làm việc ra mắt thuận lợi và nhanh chóng hơn.

  Bạn có thể dễ dàng đánh giá mức độ uy tín này dựa trên các dự án trước đó đơn vị đã làm, thái độ hợp tác của team cũng như phản hồi từ những người dùng, đối tác của họ.

  Công ty ITP Group là một trong agency mang lại giải pháp content marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, “với tất cả suy nghĩ & trái tim” để hướng dẫn khách hàng của công ty nhanh chóng tìm thấy giải pháp của bạn hơn. Kết nối với chúng tôi ngay, để nhận được tư vấn dịch vụ content website cụ thể.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247

Chia sẻ trang này