Toàn quốc: Tổng Hợp Các Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Vanhung94, 12/7/2021.

 1. Vanhung94

  Vanhung94 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/3/2016
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Thực hiện mở công ty là bước đầu tiên để bắt đầu cho các nhà khởi nghiệp bắt tay vào hoạt động kinh doanh. Để việc mở công ty được đơn giản hóa các thủ tục, Luật Bravolaw sẽ giúp Quý Khách hàng hiểu hơn với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ.

  Quy trình mở công ty

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

  Lựa chọn tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ của doanh nghiệp;

  Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty gồm có các tài liệu sau đây:
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Điều lệ công ty
  • Bản sao các giấy tờ sau đây:
  – Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

  – Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền

  – Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

  – Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
  • Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (đối với công ty cổ phần) và danh sách thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh).
  • Văn bản uỷ quyền cho cá nhân đi nộp và nhận kết quả thành lập doanh nghiệp.
  Bước 2: Đăng ký doanh nghiệp

  Chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tới Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư.

  Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, chuyên viên xử lý hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ. Nếu hồ sơ không hợp lệ, chuyên viên sẽ ra thông báo sửa đổi bổ sung hồ sơ. Trong 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư sẽ ra thông báo chấp thuận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Bước 3: Khắc dấu cho công ty

  Con dấu của mỗi doanh nghiệp được xem là đại diện về mặt pháp lý của doanh nghiệp đó. Doanh nghiệp tự quyết định loại dấu, hình thức và số lượng con dấu của mình.

  Bước 4: Mua chữ ký số và hóa đơn điện tử

  Liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ làm chữ ký số và bán hóa đơn điện tử để mua, đăng ký với cơ quan thuế và đưa vào sử dụng.

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói

  Khi Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ sẽ được Luật Bravolaw hỗ trợ, tư vấn về tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,…

  Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp Quý Khách hàng:

  • Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp;
  • Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh;
  • Làm việc với cơ quan nhà nước trong hoạt động đăng ký thành lập doanh nghiệp;
  • Hỗ trợ làm con dấu;
  • Hỗ trợ làm các thủ tục liên quan đến chữ ký số và hóa đơn điện tử.
  Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ chuyển Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các tài liệu khác đến tận tay Quý Khách hàng. Như vậy, Quý Khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để soạn thảo hồ sơ hoặc nộp hồ sơ mà mọi thứ đã có chúng tôi lo.

  Trên đây là quy trình dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi nhằm giải đáp thắc mắc dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Luật Bravolaw đơn vị chuyên thực hiện, hỗ trợ quý khách hàng thủ tục liên quan thành lập các loại hình doanh nghiệp với chi phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vanhung94
 2. KiemtienUytin

  KiemtienUytin Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/7/2021
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  giờ có khi mở dịch vụ đóng công ty có khi nhiều khách hơn nhỉ
   

Chia sẻ trang này