Tự Học Lập Trình Android Cơ Bản Thật Dễ Dàng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi vntalking.com, 8/11/2018.

 1. vntalking.com

  vntalking.com Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/11/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vntalking xin chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về việc học Android cơ bản cho người mới bắt đầu.

  Phương pháp học lập trình Android cơ bản hiệu quả

  Đầu tiên dù là học lập trình Android cơ bản hay chuyên sâu thì vấn đề tự học rất quan trọng. Bạn có thể trau dồi thêm kiến thức bằng cách đọc tài liệu, tìm hiểu trên Google…. Đồng thời, việc thực hành lập trình ứng dụng trên Android rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tư duy và nhớ lâu hơn.

  [​IMG]

  Hầu hết trong các series hướng dẫn lập trình Android đều đề cập đến ngôn ngữ lập trình. XML và Java được xem là 2 ngôn ngữ lập trình cơ bản bắt buộc bạn phải nắm bắt được nếu muốn học lập trình Android. Ngoài ra, máy tính của bạn cũng phải cài đặt phần mềm lập trình Eclipse hay công cụ Android SDK.

  Thêm một phương pháp học lập trình Android cơ bản cho người mới bắt đầu hiệu quả là việc đăng ký một khóa học Android tại trung tâm. So với việc tự mày mò tại các trung tâm đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn và định hướng cho bạn học lập trình Android tốt nhất. Nếu bạn không có khả năng tham gia các lớp học lập trình Android thì có thể tìm hiểu những khóa học Android miễn phí trên mạng.

  [​IMG]

  Với những người mới bắt đầu sẽ rất bỡ ngỡ trong việc làm quen, lập trình các app Android. Tất nhiên sẽ có rất nhiều thứ mới mẻ, lạ lẫm với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi chuyện học được lập trình Android không phải là một sớm một chiều có thể thành công được. Vì thế, bạn cần xác định mục tiêu lâu dài và có cách nhìn bao quát hơn về vấn đề học lập trình Android.

  Bắt đầu học lập trình Android cơ bản như thế nào?

  Nếu bạn muốn học lập trình Android căn bản thật tốt thì với người mới bắt đầu, việc học lý thuyết rất quan trọng. Và tất nhiên lý thuyết lúc nào cũng khô khan nhưng đó lại là cách giúp bạn nắm bắt được những kiến thức cơ bản về việc học lập trình Android. Đồng thời, đây cũng là bước đệm để bạn phát triển sau này.

  Nhìn chung việc học lập trình Android cơ bản cho người mới bắt đầu không khó. Bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi: https://vntalking.com/ để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về lập trình Android. Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vntalking.com

Chia sẻ trang này