Toàn quốc: Tủ Nấu Cơm Kidosu Cao Cấp Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Kidosu, 1/7/2020.

 1. Kidosu

  Kidosu KIDOSU

  Tham gia:
  1/7/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tủ nấu cơm KIDOSU cao cấp giá tốt nhất Việt Nam
  [​IMG]
  KIDOSU kết hợp sản xuất và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp mang thương hiệu KIDOSU. Giá tu nau com ưu đái cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp.

  Tủ nấu cơm gas KIDOSU cao cấp
  [​IMG]
  Với lượng gas tiêu thụ 0,7 - 0,8 kg/h thì tủ nấu cơm gas được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sự cơ động di chuyển cùng bình gas gia đình có thể nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn nhanh gọn. Chức năng nấu bằng ga của tủ cơm không phải lo gặp sự cố mất điện.

  1. Tủ nấu cơm gas
  Tủ nấu cơm sử dụng gas trực tiếp nấu hoặc hấp đồ ăn (tủ cơm nấu cần căn thời gian 55 - 60 phút)

  Tủ nấu cơm sử dụng van ga gia đình tiết kiệm với lượng gas tiêu thụ 0,7 - 0,8 kg/h

  Hệ thống tu nau com đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam

  Thân và cánh tủ cơm gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp inox dày 0,5 - 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.

  Tủ nấu cơm điện KIDOSU cao cấp
  [​IMG]
  Tủ nấu cơm điện được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi trong quá trình đun điện khiến khách hàng yên tâm với chế độ cài đặt thời gian nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn.

  1. Tủ nấu cơm điện
  Tủ nấu cơm sử dụng điện trực tiếp để nấu hoặc hấp, không có chế độ tự động ngắt (tủ cơm nấu cần căn thời gian 55 - 60 phút)

  2. Tủ nấu cơm điện hẹn giờ
  Tủ nấu cơm có chế độ cài đặt hẹn giờ bằng aptomat và timer, tu nau com có chế độ ủ giữ nhiệt khi nhiệt độ trong tủ giảm xuống tự động bật nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn.

  3. Tủ nấu cơm điện tử cảm ứng
  Tủ nấu cơm điện tử thuộc dòng bảng điều khiển điện tử cảm ứng vân tay có màn hình hiển thị led cao cấp, cho phép lập trình thời gian nấu phù hợp cho từng loại gạo.

  5. Tủ nấu cơm điện 4 khay bằng cơ
  Tủ nấu cơm sử dụng nún chỉnh nhiệt điều khiển chế độ nấu và chế độ ủ giữa nhiệt độ, tủ kết cấu đơn giản dễ sử dụng

  6. Tủ nấu cơm điện 4 khay mini
  Tủ nấu cơm nấu được 2 đến 6 kg gạo/mẻ, tủ sử dụng nún chỉnh nhiệt điều khiển chế độ nấu và chế độ ủ giữa nhiệt độ.

  Tủ nấu cơm gas kết hợp điện KIDOSU
  [​IMG]
  Tủ nấu cơm ga kết hợp điện được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự cơ động thay đổi cách đun nấu hoặc hấp của tủ cơm. Trong quá trình đun chức năng nấu bằng gas của tủ cơm không phải lo gặp sự cố mất điện hay chức năng đun điện khiến khách hàng yên tâm với chế độ cài đặt thời gian nấu hoặc hấp cơm hay thức ăn.

  1. Tủ nấu cơm gas kết hợp điện
  Tủ nấu cơm sự dụng ga và điện trực tiếp để nấu hoặc hấp, không có chế độ tự động ngắt (tủ cơm nấu cần căn thời gian 55 - 60 phút)

  2. Tủ nấu cơm kết hợp gas và điện hẹn giờ
  Tủ nấu cơm sự dụng ga trực tiếp và tủ nấu cơm điện có chế độ cài đặt hẹn giờ bằng aptomat và timer, tủ nấu cơm có chế độ ủ giữ nhiệt khi nhiệt độ trong tủ giảm xuống tự động bật nấu hoặc hấp.

  3. Tủ nấu cơm gas kết hợp điện tử
  Tủ nấu cơm sự dụng ga trực tiếp và điện tử thuộc dòng bảng điều khiển điện tử cảm ứng vân tay có màn hình hiển thị led cao cấp hiện nay, cho phép lập trình thời gian nấu phù hợp cho từng loại gạo. Tủ cơm có chế độ cơ học tắt bảng điều khiển chuyển sang nấu bằng điện hẹn giờ.

  Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm điện KIDOSU cao cấp
  [​IMG]
  Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm bằng điện và hướng dẫn cách nấu hoặc hấp cơm bằng tu nau com

  Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm gas KIDOSU cao cấp
  [​IMG]
  Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm bằng gas và hướng dẫn cách nấu hoặc hấp cơm bằng tủ nấu cơm

  Thiết bị nhà hàng KIDOSU cao cấp được sản xuất và nhập khẩu cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tới khách hàng tại Việt Nam. Giá ưu đái đặc biệt cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp tại TUNAUCOM.VN
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kidosu

Chia sẻ trang này