Toàn quốc: Ưu Nhược Điểm Của Các Loại Lò Nướng Gà Công Nghiệp

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi hanh2007, 11/5/2021.

  1. hanh2007

    hanh2007 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    26/12/2020
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Ngày nay, gà nướng có thể là một món ăn được nhiều người yêu thích, với yêu cầu của thực khách hiện nay. Trong các cửa hàng gà nướng, nếu chỉ áp dụng kỹ thuật nướng gà thông thường, thì không thể đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, sự ra đời của các loại lò nướng gà công nghiệp đã giải quyết được vấn đề hiện nay của các cửa hàng. Ngày nay, lò nướng gà dần dần được sử dụng ngày càng phổ biến
    Các loại lò nướng gà công nghiệp:

    Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lò nướng gà công nghiệp với nhiều kích thước và đường kính khác nhau. Trên thị trường đường kính 80cm, 90cm, 100cm. Chiều cao của lò nướng gà công nghiệp là từ 1100cm đến 12000cm. Tùy vào không gian bếp mà quý khách có thể lựa chọn lò nướng gà công nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn sẽ có thể lựa chọn lò nướng gà công nghiệp bằng gas, than, điện. Mỗi dạng lò nướng gà công nghiệp có những ưu và nhược điểm hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng Bếp công nghiệp ACC tìm hiểu từng loại để hiểu rõ hơn nhé!

    Lò nướng gà công nghiệp bằng than:

    [​IMG]


    Ưu điểm:

    - Thịt chín vàng, thơm ngon hơn so với lò nướng bằng điện, gas do vẫn giữ được mùi vị tự nhiên của vịt, gà nướng than.

    - Một mẻ nấu và nướng rất nhanh từ 10 - 20 con trong thời gian rất ngắn.

    - Dễ dàng vệ sinh, làm sạch và di chuyển lò nướng gà công nghiệp.

    - Chi phí đầu tư rẻ, chi phí cho mỗi mẻ quay cũng tiết kiệm hơn.


    Nhược điểm:

    - Mất nhiều thời gian đốt than và trông than cháy.

    - Khói bụi bẩn từ than, mùi thức ăn gây nóng bức khó chịu.

    - Điều chỉnh lửa không đều khiến thịt chín không đều.

    Lò nướng gà công nghiệp bằng điện:

    [​IMG]


    Ưu điểm:


    - Với kiểu kính chịu nhiệt 3 mặt, bạn sẽ có thể nướng từng con gà và trưng bày cho khách xem. Họ sẽ thấy thịt được nướng trong lò nướng gà công nghiệp qua 3 tấm kính đó.

    - Nhiệt độ bên trong thiết bị nhà bếp được điều chỉnh thích hợp để giúp thịt chín đều hơn, không phải chỉnh nhiệt độ trong quá trình nướng.

    - Thịt không bị nhiễm mùi than sau khi nướng.

    - dễ dàng di chuyển do có chân bánh xe.

    - Sạch sẽ va an toàn.


    Nhược điểm:

    - Thịt sau khi nướng xong không có mùi thơm đặc trưng như khi nướng bằng than hoa.

    - Chi phí đầu tư cao.

    - Tại những nơi nguồn điện không ổn định, hay mất điện không sử dụng được


    Lò nướng gà công nghiệp bằng gas:

    [​IMG]

    Ưu điểm:


    - Kiểu dáng cặp thép mạ crom, 3 tầng có thể tháo rời, vệ sinh đơn giản và dễ dàng di chuyển.

    - Chỉ cần chỉnh nhiệt độ, nước dùng thông qua đồng hồ đo độ ấm trên lò nướng gà công nghiệp.

    - Lò quay vịt sử dụng nhiên liệu gas, không phụ thuộc vào nguồn điện.

    - Thịt sau khi nướng xong không bị nhiễm mùi than.


    Nhược điểm:

    - Chi phí cho mỗi mẻ nướng gà hay loại thịt khác là rất lớn. Tốn kém rất nhiều.

    - Kiểu nướng không được thơm ngon và béo ngậy như khi nướng bằng than.


    Trên đây là thông tin bạn nên biết về lò nướng gà công nghiệp để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một lò nướng gà công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tin chắc rằng mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp kịp thời.

    Bếp công nghiệp ACC chuyên cung cấp hệ thống thiết bị cho nhà hàng, khách sạn, Bệnh viện, Trường học....
    Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ:
    Bếp công nghiệp ACC
    Hotline: 0974 939323- Tel: 024 35 380 713 / 024 35 380 712

    Địa chỉ: phố Chùa Dận, phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

    Website: bepcongnghiepinox.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hanh2007

Chia sẻ trang này