Sài Gòn: Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất Văn Phòng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi qiconcept, 30/8/2022.

 1. qiconcept

  qiconcept Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  483
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Cũng như tất cả các không gian khác, văn phòng tại các doanh nghiệp cũng là nơi cần được chú trọng vào thiết kế. Sở hữu một mặt tiền văn phòng ấn tượng có thể nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng.

  Cùng Qi Concept tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết kế ngoại thất văn phòng nhé!

  [​IMG]

  Tầm quan trọng khi thiết kế ngoại thất văn phòng
  Nếu như nội thất ảnh hưởng đến không gian làm việc của các nhân viên. Thì ngoại thất văn phòng lại là bộ mặt thương hiệu của cả một doanh nghiệp.

  Một thiết kế ngoại thất văn phòng đẹp ngoài việc đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hơn thế nữa còn ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của một công ty. Sự uy tín và giá trị sẽ dễ dàng được đánh giá qua phần ngoại thất văn phòng. Tạo ấn tượng trong mỗi cuộc gặp gỡ với khách hàng. Từ đó tạo được niềm tin với các đối tác của công ty.

  [​IMG]

  Một số nguyên tắc khi thiết kế
  Khi thiết kế thi công văn phòng làm việc, điều cần thiết là phải chọn được đơn vị thi công uy tín. Bên cạnh đó, KTS nên tuân theo một số nguyên tắc để mang đến một không gian làm việc chất lượng, chuyên nghiệp.

  1/ Phối hợp hài hòa giữa thiết kế ngoại thất và nội thất văn phòng
  Thiết kế ngoại thất văn phòng cần tạo ra những đặc trưng cho doanh nghiệp. Đồng thời nên có sự hài hòa với thiết kế nội thất văn phòng. Bên ngoài và bên trong văn phòng nên đồng nhất về phong cách thiết kế và màu sắc.

  Từ khâu lựa chọn vật liệu thi công, phong cách thiết kế… Tất cả cần được kết hợp một cách khéo léo nhất để tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian. Để đạt được điều này không hề đơn giản. Đòi hỏi kiến thức chuyên sâu cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  2/ Thiết kế kết hợp yếu tố nhận diện của doanh nghiệp
  Các chi tiết nhận diện thương hiệu đặc trưng như logo, màu sắc… của một công ty nên được tận dụng khi thiết kế ngoại thất. Chỉ cần khéo léo phối hợp hài hòa giữa đặc trưng và phong cách thiết kế. Điều này tạo nên dấu ấn riêng của doanh nghiệp trong lòng mỗi khách hàng. Hơn thế nữa còn tạo sự kết nối và gắn bó giữa một tập thể và các phòng ban.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thiết kế thi công nội ngoại thất văn phòng - nhà hàng đẹp trọn gói cùng Qi Concept
  Qi Concept luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình nhất theo phương châm:

  • Cung cấp sản phẩm thiết kế có thẩm mỹ cao, đúng giá, đúng chất lượng.
  • Thực hiện chiến lược “chìa khóa trao tay” cho chủ đầu tư.
  • Tối ưu những phương án tài chính thiết kế và thi công trọn gói.
  • Đội ngũ KTS trẻ được đào tạo bài bản và nhiệt huyết.
  • Đội ngũ thi công tận tâm, chu đáo và dày dặn kinh nghiệm thực chiến.
  --------------------
  [​IMG]

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi qiconcept

Chia sẻ trang này