Sài Gòn: Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Nào Rẻ Nhất?

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi DiemDiem24h, 4/6/2021.

 1. DiemDiem24h

  DiemDiem24h Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi cần lượng vốn lớn, số tiền đầu tư cao, rất nhiều doanh nghiệp hoặc người dùng cá nhân sử dụng phương pháp vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng bởi ưu thế về lãi suất thấp, thời gian trả lãi dài hạn, dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp và người dùng khi xoay sở hoàn lãi. Từ đó nhiều người thắc mắc “vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất?”. Và sau đây là Top 5 ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng, lãi suất thấp đáng tin cậy nhất.

  [​IMG]

  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV
  BIDV là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ uy tín nhất được nhiều người tin cậy bởi lãi suất khá thấp, chỉ 7,3% – 8%/năm, hạn mức vay có thể lên đến 2,000 tỷ đồng. Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi với các mức lãi suất khác nhau cùng với những dịch vụ ưu đãi khác tại ngân hàng.

  Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank
  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank cũng rất uy tín, với mức lãi suất dao động từ 6-7%/năm tùy theo mục đích sử dụng hoặc kinh doanh của người đi vay, cũng như tùy thuộc vào thời gian vay.

  Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank
  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, lâu năm cũng như mức lãi suất hợp lý của ngân hàng này. Đặc biệt, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank có thể đạt tới hạn mức bằng 75-80% giá trị thực tế của tài sản với mức lãi suất từ 7 - 8%/năm.

  Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ Agribank 2021

  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank
  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank khác hơn nhiều so với những ngân hàng khác. Lãi suất vay tại đây dao động từ 7.2 -8% cố định 1 đến 2 năm đầu, và chỉ có 3 - 3.5% cho những năm sau, khoản vay có thể kéo dài đến tận 25 năm.

  Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank
  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, do hạn mức vay có thể lên tới 90% giá trị của tài sản thế chấp duyệt vay có thể lên đến 24 giờ. Thời gian vay dao động từ 5 - 20 năm, tùy theo các khoản vay và gói lãi suất khách hàng lựa chọn.

  Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank

  Lưu ý: Thông tin chỉ đúng tại một vài thời điểm, có thể thay đổi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DiemDiem24h
  Đang tải...


Chia sẻ trang này